Order Up!! To Go cho iOS 1.62 Game nấu ăn thú vị trên iPhone/iPad

 • Phát hành Chillingo
 • Đánh giá 12 đánh giá
 • Lượt tải 534
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 87,8 MB
 • Cập nhật 13/06/2016
 • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Order Up!! To Go for iOS - Game quản lý nhà hàng cho iPhone/iPad

Order Up!! To Go là tựa game vua đầu bếp hấp dẫn được phát hành miễn phí cho iPhone/iPad. Hãy tải Order Up!! To Go để được trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, sở hữu chuỗi nhà hàng hiện đại trên thế giới nhé!

Mang lối chơi mô phỏng và xây dựng quản lý quen thuộc, Order Up!! To Go sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo. Bạn sẽ được đóng vai một đầu bếp tài ba. Bạn sẽ được bắt đầu từ một đầu bếp nghiệp dư tới khi trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, lừng danh thế giới.

Order Up!! To Go for iOS

Ngay khi phát hành, Order Up!! To Go đã thu hút hơn 9 triệu lượt tải trên khắp thế giới. Con số đó đã cho thấy sức hút của trò chơi thú vị này. Bạn có bao giờ mơ ước mình được trở thành một đầu bếp tài ba tự tay nấu những món ăn ngon lành cho các thực khách? Còn chờ đợi gì nữa, Order Up!! To Go sẽ biến ước mơ của bạn trở thành sự thực. Người chơi sẽ được đóng vai một đầu bếp và nấu những món ăn theo yêu cầu của những ngài "thượng đế". Gia tài của bạn là một căn bếp nhỏ, từ căn bếp đó, bạn có thể vươn ra thế giới. Sau khi kinh doanh và đông khách, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền để mở rộng quy mô nhà hàng ngày càng hoành tráng.

Tải game quản lý nhà hàng cho iPhone

Nếu bạn đam mê nấu ăn thì còn gì tuyệt vời hơn khi bạn sẽ được tự tay chiên, rán, thái, băm chặt các nguyên liệu để làm nên những món ăn ngon và độc đáo. Còn nếu bạn là một người vụng về bếp núc, cũng đừng lo lắng, trò chơi sẽ hướng dẫn bạn từng thao tác để có thể hoàn thành món ăn dễ dàng. Bởi vậy, sau trò chơi, bạn sẽ học thêm nhiều công thức nấu ăn ngon mới để chiêu đãi cả gia đình.

game quản lý nhà hàng

Ở đầu trò chơi, khách hàng còn thưa thớt nên chắc hẳn bạn sẽ phục vụ kịp thời và khiến họ hài lòng. Tuy nhiên, sẽ tới lúc cửa hàng vô cùng đông khách khiến game thủ trở tay không kịp. Một số khách hàng khó tính sẽ cau có và bỏ cửa hàng của bạn. Bởi vậy, hãy cố gắng đáp ứng yêu cầu của họ để cửa hàng của mình không bị mất điểm. Mất đi một số khách hàng quen thuộc sẽ là gia tăng khách hàng cho các cửa hàng đối thủ.

Tải game quản lý nhà hàng cho iPhone

Còn gì thú vị hơn khi bạn được thực hiện những thao tác như một đầu bếp chuyên nghiệp khi lắc những chiếc hamburger trên không đẹp mắt, thái cà chua nhanh như chớp,.... Game thủ cũng sẽ phải đối mặt với những trường hợp nguy hiểm khi chẳng may hỏa hoạn xảy ra. Nếu bạn không có kỹ năng xử lý tốt thì có thể toàn bộ cửa hàng của bạn sẽ bị thiêu rụi chỉ trong giây lát. Thậm chí, lũ chuột sẽ phá phách nhà hàng của bạn nếu chúng đánh hơi thấy mùi thức ăn. Nếu bạn cẩu thả làm món ăn khiến món ăn sống hoặc làm không vệ sinh, khách hàng sẽ bị đau bụng và cửa hàng của bạn sẽ nhanh chóng bị thanh tra y tế sờ gáy. Bởi vậy, trò chơi không đơn thuần là chế biến món ăn mà còn thử thách người chơi nhiều kỹ năng khác nhau vô cùng thú vị.

Tính năng chính của game Order Up!! To Go miễn phí cho iPhone/iPad

Phát triển một nhà hàng riêng của bạn

 • Có cơ hội trở thành một đầu bếp tài ba sở hữu những nhà hàng hiện đại, sang trọng, phục vụ những món ăn độc đáo, mới lạ phục vụ các thượng khách.

Lối điều khiển đơn giản

 • Chỉ cần vuốt màn hình để thái, băm, chặt, chiên, các món ăn phục vụ khách hàng.

Game mô phỏng

Các công thức món ăn đa dạng

 • Bạn sẽ được thoải mái sáng tạo nên những món ăn độc đáo của riêng mình. Các món ăn không chỉ được chế biến ngon miệng mà còn cần trình bày đẹp mắt kích thích vị giác của những khách hàng khó tính.

Mở rộng quy mô nhà hàng

 • Kiếm thật nhiều tiền để nâng cấp, mở rộng quy mô nhà hàng. Người chơi có thể sở hữu 6 nhà hàng và cạnh tranh với những đầu bếp nổi tiếng khác trên thế giới.
 • Yêu cầu iOS 6.0 hoặc các thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch.

Hướng dẫn

 Video giới thiệu game Order Up!! To Go miễn phí cho iPhone/iPad