POBA Battlegrounds Game bắn súng sinh tồn vui nhộn

  • Phát hành Akashic Games
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 2.646
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/03/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

POBA Battlegrounds cho Windows 10 là game bắn súng sinh tồn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game POBA Battlegrounds với lối chơi vui nhộn - hài hước chắc chắc sẽ mang đến 1 trải nghiệm hoàn toàn mới cho dòng game Battle Royale. Tải game POBA Battlegrounds để bắt đầu đến với đấu trường sinh tồn vô cùng hấp dẫn cùng các game thủ trên toàn thế giới.

Game bắn súng sinh tồn

Game POBA Battlegrounds cho Windows được xây dựng dưới góc nhìn thứ 3 cùng đồ họa đa giác khá mới lạ so với các game cùng thể loại. Dòng game này đã được định hình và có 1 chỗ đứng vững chắc trên thị trường game với hàng loạt siêu phẩn như PUBG, RoS, Fortnite, vv cùng với đó là rất nhiều sản phẩm ăn theo nhưng cũng gặt hái được không ít thành công như: Fort Building 3D, Mini Battlegrounds, Fort Craft Battle Royale. Chính vì vậy bạn có thể cảm nhận được sức hút rất lớn mà dòng game Battle Royale mang đến.

Đấu trường sinh tử

POBA Battlegrounds được đánh giá có khá nhiều nét tương đồng với Fortnite ở cách xây dựng nhân vật, tuy nhiên hình ảnh những quái vật hình người mặt thú đã giúp cho POBA Battlegrounds cho máy tính nhận được sự yêu thích của người chơi. Chúng ta sẽ cùng nhau tham gia cuộc chiến sinh tồn khi được đưa đến 1 vùng đất. Tại đây bạn sẽ tìm kiếm vũ khí và tiêu diệt những người chơi khác để trở thành kẻ sống sót duy nhất.

Giao diện chính của game POBA Battlegrounds

Tuy nhiên ban đầu khi tham gia POBA Battlegrounds cho PC người chơi sẽ được lựa chọn lớp nhân vật, lớp nhân vật bạn lựa chọn sẽ quyết định đến trang bị cũng như loại vũ khí mà bạn được sử dụng sau đó. Cuộc chiến trong POBA Battlegrounds sẽ không hề dễ dàng khi chúng ta phải đối đầu với rất nhiều đối thủ và chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu.

Phươg tiện di chuyển

Người chơi phải luôn luôn quan sát và thận trọng trong từng bước dịch chuyển để có thể sống lâu nhất trong game, nếu không có cơ hội về top 1 thì hãy các vị trí sau đó vẫn sẽ có những cơ hội để cải thiện thành tích. Chắc chắc với những người chơi đang tìm kiếm 1 tựa game Battle Royale sẽ rất bối rối khi lựa chọn để tham gia, tuy nhiên POBA Battlegrounds là 1 đề xuất khá phù hợp dành cho bạn với ưu điểm dung lượng nhỏ, miễn phí và vui nhộn. Tải game POBA Battlegrounds để bắt đầu tham gia cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn dành cho Windows 10.