Proshow Gold 6.0.3395 Phần mềm làm video chuyên nghiệp

 • Phát hành Photodex Corporation
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 1.933
 • Sử dụng Dùng thử
 • Dung lượng 42,2 MB
 • Cập nhật 12/04/2017
 • Yêu cầu Windows 7

Giới thiệu

Proshow Gold là phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp được đánh giá cao nhất hiện nay trên thị trường hiện nay. Phần mềm Proshow Gold sẽ giúp chúng ta tạo ra được những đoạn video vô cùng ấn tượng chỉ với vài bước khá đơn giản. Cùng với một chút năng khiếu của mình bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành một video theo mong muốn. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều ứng dụng làm video từ ảnh, tuy nhiên để có được một phần mềm tạo video để đáp ứng các nhu cầu làm video chuyên nghiệp và các nhu cầu giải trí thì không có phần mềm nào qua được Proshow Gold.

proshow gold

Dưới đây là tính năng của ProShow Gold

 • Chỉnh sửa ảnh dễ dàng thông qua các tính năng cơ bản như: tăng độ sáng tối, chỉnh sửa màu ảnh.
 • Chèm được cả âm thanh thông qua các bản nhạc có sẵn trong máy.
 • 281 hiệu ứng cho hình ảnh trong video.
 • Dễ dàng chia sẻ cho bạn bè đoạn video vừa tạo qua Facebook và email một cách trực tiếp.
 • Video ảnh đầu ra có chất lượng HD.
 • Dễ dàng cắt ghép video.

Proshow Gold

Bạn có một bộ sưu tập ảnh và muốn dùng chúng để làm một video ảnh độc đáo? Proshow Gold sẽ không làm bạn thất vọng ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Ngoài việc ghép các tấm hình lại với nhau để tạo nên một slideshow ảnh thì chúng ta còn có thể ghép các bài hát yêu thích để tạo nên môt đoạn video với âm thanh, hình ảnh sống động. Những đoạn phim đầu ra mang đậm tính cách cá nhân của người làm, cùng với đó là video đầu ra có chất lượng HD. Với 300 hiệu ứng ảnh đặc biệt sẽ làm cho bất cứ dân nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp hài lòng. Hãy tải phần mềm Proshow Gold để bắt đầu trải nghiệm ứng dụng tạo video hàng đâu hiện nay.

Tải Proshow Gold

Phần mềm đang tồn tại trên thị trường 2 phiên bản, một phiên bản mất phí với tên gọi Proshow Producer và phiên bản miễn phí Proshow Gold với những hạn chế nhất định, cũng như bị đóng dấu bản quyền của nhà phát hành. Tuy nhiên nếu bạn chỉ có ý định tạo ra các video để phục vụ nhu cầu giải trí cá nhân thì chỉ cần dùng Proshow Gold cũng đủ các tính năng để chúng ta sử dụng. 

Download Proshow Gold

Proshow Gold gây ấn tượng khá mạnh cho người dùng ngay lần sử dụng đầu tiên, với tốc độ xử lý ảnh khá ấn tượng. Chỉ cần vài giây chúng ta sẽ nhanh chóng load ảnh cùng với việc chọn hiệu ứng cho tấm ảnh vừa chọn. Các hiệu ứng mà ứng dụng cung cấp có lẽ là tính năng mà người dùng hài lòng nhất. Không tẻ nhạt như các ứng dụng tạo video ảnh trước đây, Proshow Gold thực sự có được sự tương tác rất cao với người dùng, nó thực sự rất tuyệt vời.

Với phần mềm Proshow Gold việc tạo ra một video ảnh là không hề khó khăn, chỉ với vài ba bước là một video ảnh sẽ được hoàn thành. Người dùng không cần phải thiết lập cho từng tấm hình, mà chúng ta có thể áp dụng đồng thời cho toàn bộ ảnh đã chọn. Phần mềm thường được sử dụng để làm ra các video ảnh cho trẻ nhỏ, đặc biệt các video ảnh cưới thường được mọi người tự làm từ những hình ảnh trong album để làm thành video kỷ niệm.

Ứng dụng Proshow Gold

Proshow Gold xứng đáng là ứng dụng hàng đầu trong việc làm video ảnh. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và dễ dàng chia sẻ đến bạn bè thông qua tài khoản Facebook. Bạn yêu thích tìm tòi, học hỏi thì Proshow Gold rất đáng để tải về và dùng thử. Hãy tải Proshow Gold để bắt đầu tạo ra video cho riêng mình thông qua những tấm ảnh có sẵn trong máy tính của mình.

Hướng dẫn

Hướng dẫn cài đặt.

Đầu tiên chọn next để bắt đầu cài đặt.Sau đó ấn I Agree để tiếp tục

phần mềm proshow gold


Tiếp là chọn Next

proshow gold

Sau cùng các bạn chọn Install để cài đặt về máy

proshow gold