Tik Tok Ứng dụng tạo video hát nhép vui nhộn

  • Phát hành Tik Tok Team
  • Đánh giá 20 đánh giá
  • Lượt tải 2.516
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/09/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Tik Tok là ứng dụng chế video, làm video hát nhép vô cùng nổi tiếng hiện nay. Ứng dụng Tik Tok nay đã chính thức được hỗ trợ trên Windows 10 với tính năng không thua kém so với phiên bản Tik Tok mobile. Chúng ta sẽ nhanh chóng tạo ra những video chế siêu chất lượng và vui nhộn thông qua các hiệu ứng, tính năng đặc biệt của Tik Tok. Tải ứng dụng Tik Tok cho Windows để sở hữu công cụ chế ảnh độc đáo này.

Ứng dụng chế video

Ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok được phát triển tại Trung Quốc và hoạt động giống như 1 mạng xã hội chia sẻ hình ảnh. Những đoạn video ngắn dễ thương được chia sẻ rộng rãi. Đặc biệt Tik Tok không phải là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhưng hình ảnh nó mang lại vô cùng tuyệt vời. Cách sử dụng Tik Tok cũng rất đơn giản nên bất cứ ai cũng cố thể tự làm.

Làm video hát nhép

Các video hát nhép đáng yêu được chia sẻ trên Facebook, Youtube, Instagram, vv. Chúng ta chỉ cần bật 1 bài hát sau đó tạo các kiểu dáng đáng yêu hoặc khuôn mặt biểu cảm vui nhộn và chọn hiệu ứng thật phù hợp bạn đã có ngay 1 video Tik Tok hấp dẫn. Người dùng không phải có kỹ năng gì đặc biệt hay “dân” làm video chuyên nghiệp mà vẫn có thể tạo ra được video có hàng triệu người “like”.

Tạo video hát nhép

Danh sách nhạc trên ứng dụng Tik Tok vô cùng phong phú với nhiều thể loại từ dance, hiphop, pop, vv hot nhất hiện nay. Bạn có thể nhanh chóng tìm ra được các bản cover độc đáo hay video hát nhép dễ thương thông qua hashtag được tạo ra khi chia sẻ video. Tải Tik Tok cho PC để sở hữu ngay công cụ tạo video đình đám nhất hiện nay.

Công cụ tạo video vui nhộn