Puzzle Craft 2 cho iOS 1.0.2 Game xây dựng vương quốc cho iPhone/iPad

 • Phát hành Chillingo
 • Đánh giá
 • Lượt tải 251
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 92,5 MB
 • Cập nhật 16/06/2016
 • Yêu cầu iOS 7.x and later

Giới thiệu

Puzzle Craft 2 for iOS - Game xây dựng vương quốc cho iPhone/iPad

Puzzle Craft 2 là tựa game xây dựng vương quốc sinh động, hấp dẫn miễn phí cho iPhone, iPad. Với lối chơi đơn giản, hình ảnh sinh động, Puzzle Craft 2 được coi là một trò chơi xả stress hiệu quả.

Video giới thiệu game Puzzle Craft 2 miễn phí cho iPhone/iPad

 

Puzzle Craft 2 có cốt truyện kể về một chuyến đi định mệnh của một lãnh chúa trên biển. Khi lãnh chúa đang lênh đênh trên đại dương bao la thì bất ngờ một cơn bão khủng khiếp đánh chìm tàu và khiến nó trôi dạt về một hòn đảo hoang vắng. May mắn thay lãnh chúa vẫn bảo toàn tính mạng. Nhưng ở giữa hòn đảo xa xôi không một bóng người, ông không thể trở về đất liền được. Với tài năng của mình, lãnh chúa đã xây dựng một vương quốc mới tại hòn đảo xa xôi này. Hãy giúp lãnh chúa xây dựng một vương quốc giàu mạnh và phát triển trên hòn đảo xanh xinh đẹp này nhé!

Puzzle Craft 2 for iOSTải Puzzle Craft 2 cho iOS

Tham gia Puzzle Craft 2, nhiệm vụ chính của game thủ là hỗ trợ lãnh chúa xây dựng vương quốc. Để xây dựng vương quốc, bạn sẽ làm những công việc như ở đời thường như mua nguyên liệu, gạch đá, gỗ,...để xây dựng ngôi nhà hoàn chỉnh. Ngoài ra, người chơi cũng phải phát triển dân số của vương quốc để đế đất nước của bạn ngày càng giàu mạnh. Các nguyên liệu tìm được cũng khá dễ dàng, người chơi chỉ cần tìm kiếm những nguyên vật liệu giống như game gợi ý để xây dựng các công trình.

Download Puzzle Craft 2 cho điện thoại

Sau khi đã kiếm đủ nguyên liệu, bạn sẽ bắt đầu hành trình thuê kiếm công nhân xây dựng. Vậy nên, bạn cũng phải có tiền để trả công họ. Hãy bắt tay vượt qua các thử thách vô cùng thú vị mà Puzzle Craft 2 mang đến cho bạn để kiếm tiền thuê nhân công. Trò chơi mang đến cho game thủ những trải nghiệm chân thật và hấp dẫn.

Download Puzzle Craft 2 miễn phí

Puzzle Craft 2 sẽ không làm bạn thất vọng bởi những bất ngờ nhỏ nhưng vô cùng lý thú, từ những nguyên vật liệu gần gũi với đời sống thực và vô cùng phong phú khiến bạn như đang tham gia vào một cuộc xây dựng thực sự hấp dẫn. Hòn đảo xinh đẹp này sẽ đủ sức mê hoặc bất kì người chơi nào với hệ thống thực vật đa dạng, sinh động. Bạn sẽ tìm thấy cả lúa mì lẫn rau củ quả, các cây gỗ quen thuộc giúp bạn xây dựng nhà cửa,... Những nguyên vật liệu này sẽ giúp bạn xây dựng lên những ngôi nhà xinh đẹp trong vương quốc tràn ngập cây xanh tươi mát.

Tải game Puzzle Craft 2 miễn phíTải game xây dựng vương quốc cho iPhone/iPad

Điểm thú vị mà Puzzle Craft 2 mang đến cho người chơi đó là được làm những công việc hấp dẫn, chân thật. Ở nơi đảo hoang, tất nhiên bạn sẽ không thể có quần áo, công cụ như vùng đất liền. Bởi vậy, khi thuê mướn nhân công xây dựng nhà cửa, người chơi cũng phải kiếm sợi để đan nát quần áo cho họ, làm bánh mì cho họ ăn. Trò chơi khiến bạn như đang sống trong một thế giới cổ tích màu sắc hấp dẫn. Người chơi cũng phải chặt cây, đốn gỗ cho công nhân xây dựng. Thật hấp dẫn phải không nào?

Tải game xây dựng vương quốc Game Puzzle Craft 2 miễn phí

Nếu trong các trò chơi xây thành khác, nhiệm vụ của bạn đơn giản là xây dựng những khu vực nhỏ thì với Puzzle Craft 2, bạn sẽ được thỏa sức thể hiện tài năng lãnh đạo của mình bằng việc xây dựng một vương quốc rộng lớn. Hòn đảo có những vùng địa hình khác nhau thử thách tài năng của bạn. Với mỗi địa hình, người chơi phải xây dựng và thiết kế công trình khác nhau. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì hòn đảo xanh xinh đẹp luôn cung cấp cho bạn rất nhiều cây để lấy gỗ, bởi vậy, hãy tận dụng tài nguyên này và biến hóa chúng thành những công trình vĩ đại.

 Puzzle Craft 2 miễn phí cho iPhone/iPad

Puzzle Craft 2 có lối chơi khá đơn giản nhưng không hề gây nhàm chán bởi người chơi sẽ bắt gặp những bất ngờ thú vị xuyên suốt trò chơi. Bạn có thể bán đồ vật để kiếm tiền mua nguyên liệu khác, tuy nhiên, đây không phải sáng kiến quá hay, bởi có những lúc cần mua lại những thứ đã bán là một thử thách khó nhằn dành cho người chơi. Vì vậy, hãy cân nhắc kĩ trước khi mua và bán sản phẩm nào đó.

 Game Puzzle Craft 2 miễn phí cho iPhone/iPad

Tuy không phải trò chơi quá xuất sắc nhưng Puzzle Craft 2 hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Trò chơi có hệ thống âm thanh và đồ họa khá hấp dẫn giúp người chơi được thư giãn thoải mái. Các nhân vật trong game ngộ nghĩnh, đáng yêu là điểm cộng của game xây trường thành này.

Puzzle Craft 2 miễn phí Tải game Puzzle Craft 2 miễn phí

Hãy trở lại với cuộc phiêu lưu giải đó hấp dẫn trong Puzzle Craft, xây dựng một hòn đảo hoang vu thành vuông quốc xinh đẹp và nhộn nhịp.

Tính năng chính của Puzzle Craft 2 miễn phí cho iPhone/iPad

 • Tham gia thu thập tài nguyên rừng, làm các công cụ thủ công để xây dựng lên vương quốc của riêng mình. Thu hút người dân và xây dựng nhà cửa, thành phố,....
 • Trên hòn đảo hoang, hãy khám phá các loại sinh vật và tận dùng nguồn lực từ hòn đảo để xây dựng vương quốc của mình. Thám hiểm hòn đảo và khám phá những kho báu bí ẩn.
 • Trong game, lần đầu tiên bạn sẽ được đóng vai một lãnh chúa cai trị vương quốc đảo của mình, phát triển dân cư và đế chế lớn chưa từng có.
 • Khám phá các vùng biển và các tài nguyên, kho báu bí ẩn.

Tải game Puzzle Craft 2

 • Trò chơi gồm 40 màn đố để bạn mở khóa và khám phá nguồn tài nguyên mới hấp dẫn.
 • Hàng tấn nhiệm vụ, thách thức thử thách người chơi.
 • Cùng cạnh tranh với bạn bè và hoàn thành chế độ Royal Quest qua Game Center.
 • Lối chơi đơn giản, thú vị.
 • Các loại nguyên liệu trong game đa dạng, phong phú.

Tải Puzzle Craft 2 cho điện thoại

Lưu ý:

 • Trò chơi chứa quảng cáo cho EA và bên thứ 3. Chứa các liên kết trực tiếp với Internet và mạng xã hội cho người dùng trên 13 tuổi. Trò chơi cho phép người chơi chia sẻ qua Facebook. Có thể vô hiệu hóa một số tính năng trong phần thiết lập game.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc.
 • Yêu cầu iOS 7.0 hoặc thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch.

Hướng dẫn