Racing Impossible 1.0 Game đua xe cổ điển cho Windows

  • Phát hành Free Game Pick
  • Đánh giá
  • Lượt tải 720
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 30,3 MB
  • Cập nhật 19/08/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Trở thành một thành viên trong đội đua xe tốc độ trong game đua xe Racing Impossible. Để có thể vượt lên vị trí đầu tiên trong mỗi giải đấu, người chơi hãy thể hiện những kinh nghiệm và kỹ năng đua xe được tôi luyện qua khá nhiều game đua xe khác nhau. Tải Racing Impossible miễn phí cho máy tính để mang về cho bản thân những giải thưởng danh giá.

Download game đua xe Racing Impossible miễn phí cho máy tính

Nói về thị trường game trên thế giới thị thị phần game đua xe luôn có một chỗ đứng vững chắc và ít biến động hơn rất nhiều so với những tựa game khác. Trực tiếp tham gia vào những trận đấu đỉnh cao của những tay xe đua lành nghề trong những giải đấu, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cảm xúc khác nhau trên mỗi cung đường đua. Hàng trăm con xe đến từ nhiều hãng sản xuất trên thế giới sẽ thuộc về quyền sở hữu của bạn khi chiến thắng mỗi giải đua, và có một lượng tiền vàng lớn. Chính điều đó đã thôi thúc mỗi tay đua càng cố gắng ghi danh mình trên bảng vàng xếp hạng và với thứ tự lớn nhất. Những con xe sang trọng trong những game như series game đua xe Asphalt hay Nitro Racer hầu hết đã quen với người chơi. Vậy bạn đã thử những con xe cổ điển và lướt như bay trên đoạn đường đua chưa?

Game đua xe Racing Impossible

Racing Impossible game đua xe miễn phí cho máy tính lấy chủ đề những con xe đua cổ làm trung tâm và nhân vật chính trong suốt chặng đua tham gia. Về cách đua thì cũng không hề khác biệt so với những game đua xe cùng loại khi mà mỗi tay đua phải hoàn thành chặng đường của mình và về đích trong vị trí đầu tiên. Trên con đường đua, các đối thủ khác luôn luôn tìm mọi cách cạnh tranh thứ hạng với bạn, và đương nhiên việc xảy ra những cuộc va chạm là điều không hề thiếu. Những tay đua xe không khác gì những chiến binh trên chiến trường, phải giữ vững thế trận của mình đến phút chót.

Game đua xe tốc độ trong Racing Impossible

Như đã nói, game là nơi lên ngôi của những loại xe cổ điển nên các tay game sẽ có cơ hội ngồi vào trong những con xe Mercedes, Ford GT4, Mustang, Shebly, điều khiển những con xe mui trần đối đầu với những loại xe khác. Địa điểm đua xe ngay tại thành phố nên chắc chắn người chơi phải cảnh giác hai bên đường với những hàng rào chắn và cả những đối thủ sau, trước mắt. Tập trung cao độ và thể hiện hết những bản năng lái xe của mình để cho đối thủ hít khói ngay lập tức.

Game đua xe Racing Impossible

Game tốc độ Racing Impossible - Trận chiến đua xe cổ điển

Khi bước chân, bạn có thể lựa chọn một con xe cho bản thân và thay đổi hình thức cơ bản cho nó. Và nếu muốn nâng cấp hay thay đổi nhiều chi tiết hơn thì việc đó phụ thuộc vào việc bạn có lấy được nhiều tiền thưởng cho bản thân hay không. Trải qua 17 chặng đường đua khác nhau, người chơi có thể hiện được những bản lĩnh lái xe của mình hay không đều được thể hiện ở trên 17 chặng đua này. Game bao gồm hai chế độ đua khác nhau: Single Player hoặc Competative Race. Đối với chế độ một người chơi, sẽ chỉ có một mình bạn trên đường đua mà thôi và chạy đua với thời gian. Còn với chế độ cạnh tranh trong các giải đấu thì các tay game hoàn toàn có thể lựa chọn những đối thủ cho mình. Sử dụng những mũi tên để có thể điều khiển xe đua chạy an toàn trên cả quãng đường, và đi dúng hướng tránh hàng rào hai bên đường.

Lựa chọn đội đua Racing Impossible

So với những tựa game đua xe đường cao tốc thì Racing Impossible có vẻ thách thức hơn khi mà đường phố trở thành một trong những cản trở cho người chơi. Những cung đường cua, lượn vòng xung quanh thành phố sẽ trở thành điểm chết nếu như tay game không biết cách điều khiển. Tuy đâm vào hai hàng rào bên cạnh không khiến bạn dừng cuộc đua nhưng chắc chắn sẽ làm giảm đi thời gian về đích, cũng như tốc độ xe đua vốn có từ trước. Khi đi sai đường, hệ thống sẽ ra cảnh báo để người chơi kịp thời điều chỉnh lại xe ô tô của mình. Hệ thống trò chơi cũng sẽ gắn những camera trong buồng để bạn có thể quan sát đường đua xung quanh. Việc này khá hữu ích khi mà bạn có thể tăng tốc, rẽ phải, lùi xe một cách an toàn.

Cũng giống như những trò chơi khác, cuối mỗi cuộc đua đều sẽ tổng kết số điểm mà người chơi nhận được. Về đích càng nhanh và đứng ở vị trí thứ hạng cao thì điểm số nhận được càng cao. Bên cạnh đó, hệ thống cũng sẽ phụ thuộc vào cả chặng đường đua liệu bạn có gây ra các cuộc va chạm với đối thủ, hay số lần đâm trúng hai bên hàng rào. Có thể nói, Racing Impossible khá coi trọng kinh nghiệm đua xe thành thạo của từng người chơi để có thể leo lên thứ hạng cao nhất.

Lập đội đua xe trong Racing Impossible

Bạn đã sẵn sàng thể hiện mình trong những cuộc đấu đua xe quyết liệt và cam go chưa? Sở hữu cho mình những con xe đua cổ điển ngay khi tải game tốc độ Racing Impossible miễn phí. 

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Racing Impossible miễn phí cho Windows