ROSE Online Game nhập vai tiêu diệt quái vật

  • Phát hành Gravity Interactive
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 336
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 05/12/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download ROSE Online - Game MMORPG miễn phí

ROSE Online là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi với đồ họa 3D độc đáo dành cho PC. Game ROSE Online sẽ đưa các game thủ đến với hành trình vũ trụ bao la, rộng lớn và cũng đầy thử thách. Hãy tải game ROSE Online để bắt đầu những cuộc chiến đầy thú vị cùng những quái vật xuất hiện trong game.

Bắt đầu chơi game ROSE Online

Trò chơi vẫn giữ nguyên lối chơi đánh quái vật như các game nhập vai trước đây: Dungeons & Dragons Online, Panzar, RIFT. Tuy nhiên game sẽ mang đến cho người chơi hình ảnh các nhân vật thiết kế chibi dễ thương, pha lẫn một phần của phong cách manga ấn tượng. Tuy không quá xuất sắc như các game manga Nhật Bản vừa ra mắt gần đây nhưng cũng đủ để người chơi thấy được sự đa dạng trong các tuyến nhân vật trong game.

Không gian thi đấu

Khi tham gia game chúng ta lựa chọn một nhân vật để nhập vai, sau đó cuộc chiến giữa bạn và quái vật sẽ bắt đầu. Trong game quái vật xuất hiện ở mọi nơi trên bản đồ, chúng xông vào tự động tấn công người chơi. Chính vì vậy trong quá trình di chuyển để thực hiện nhiệm vụ các game thủ phải luôn cẩn thận, khi lại gần những nơi có quái vật chúng ta cũng sẽ nhận được cảnh báo trước đó.

Các công trình xây dựng kiên cố

Tất cả quái vật khi chuẩn bị giao đấu được hiển thị đầy đủ các thông số, kỹ năng trên màn hình để so sánh với cấp độ hiện tại của người chơi. Nếu sức mạnh của quái vật quá mạnh so với người chơi game sẽ có hệ thống cảnh báo. Trong trường hợp này chúng ta phải sử dụng các công cụ di chuyển trợ giúp để thoát khỏi chúng.

Lựa chọn nhân vật

Game có 3 công cụ di chuyển chính là Cart, Castle Gear và Flying Vessel. Với Cart đây là chiếc ô tô giúp chúng ta vượt qua lũ quái vật nhanh chóng nhất, tuy nhiên trước khi sử dụng người chơi cần phải hoàn thành nhiệm vụ được giao và mua thêm các bộ phận còn thiếu, cũng như trang bị thêm một số loại vũ khí tấn công. Castle Gear là một loại robot có khả năng tấn công tốt, tuy nhiên tốc độ di chuyển lại chậm, chỉ có thể dùng nó từ level 70 trở lên. Còn Flying Vessel là phương tiện chính di chuyển giữa các hành tinh, được điều khiển bởi NPC.

Hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt

7 hành tinh trong game sẽ là hành trình không hề dễ dàng để người chơi chinh phục. Làm sao để nắm được quyền lực ở 7 hành tinh này? Mỗi nơi sẽ có những đặc điểm về môi trường khác nhau, những người chơi phải liên minh lại để giành quyền cai trị một hành tinh nào đó. Trong quá trình phiêu lưu khắp nơi ở các hành tinh người chơi hãy đừng bỏ lỡ việc thu thập đồ vật để đem bán với nhiều giá trị khác nhau.

NHân vật với hình ảnh chibi đẹp mắt

Tham gia game và đi đến cấp độ 10 chúng ta sẽ có các lựa chọn để nhập vai thành một trong các lớp nhân vật: Soldier - lớp nhân vật chuyên về tấn công cận chiến và phòng thủ, Muse - lớp nhân vật hỗ trợ đồng đội, Dealer - lớp nhân vật chuyên tấn công bằng các loại vũ khí hiện đại, Hawker - có tốc độ nhanh, linh hoạt. Ngoài ra khi đạt đến level 100 sẽ có thêm các lựa chọn nhân vật với nhiều kỹ năng mạnh mẽ.

Các chỉ số của game Rose online

Bên cạnh đó người chơi hãy đến đấu trường để chiến đấu với những quái vật mạnh cũng có thể thu thập được các vật phẩm giá trị bán cho người chơi khác. Nhân vật của chúng ta ngoài những kỹ năng đã có của lớp nhân vật đó có thể bổ sung thêm các kỹ năng khác bằng cách luyện tập để thực hiện các nhiệm vụ khó hơn hoặc đạt được thành tích xuất sắc.

Cuộc chiến nhiều người chơi

Nhìn chung game ROSE Online là game nhập vai khá dễ chơi, không đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ nhiều, cố gắng luyện tập để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật và chiến đấu, lại tiếp tục thực hiện lại quá trình đấy để khám phá hết cả 7 hành tinh. Hãy tải game ROSE Online để bắt đầu tham gia cuộc chiến cùng quái vật để đi chinh phục hành tinh của riêng mình.

Video hướng dẫn cách chơi game nhập vai ROSE Online