ShaqDown cho Android 29 Game bóng rổ kinh hoàng

  • Phát hành One Spear
  • Đánh giá
  • Lượt tải 59
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/12/2016
  • Yêu cầu Android 2.2 trở lên

Giới thiệu

ShaqDown cho Android tựa game kinh dị đầy cuốn hút với hành trình chạy trốn khỏi vùng đất quỷ ám của một vận động viên bóng rổ nhà nghề nhằm tìm kiếm lại sự sống, bạn có muốn trở thành người đồng hành trong cuộc chơi này?

Game bóng rổ kinh hoàng

SHAQDown không phải là 1 trò chơi thể thao về bóng rổ, nó chỉ mượn hình tượng vận động viên bóng rổ để làm sự thú vị mà thôi. Rất là không có liên quan. Nhân vật chính của trò chơi được nói tới ở đây chính là ngôi sao bóng rổ nổi tiếng của giải nhà nghề Mỹ: Shaquille O'Neal, 1 cầu thủ bóng rổ da màu lực lưỡng. Nếu như anh ấy mà có thấy được tạo hình trong game của mình thì sẽ chắc tự hào biết bao.

Trò chơi kinh dị hấp dẫn

Nhiệm vụ chính của bạn sẽ là nhập vai chàng cầu thủ này. Tuy nhiên bạn không có các đồng đội của mình ở đây, không có 1 sân bóng ngập tràn khán giả cũng như 1 đội bóng đối thủ để mà tranh đấu: lũ zombie khát máu sẽ là những thử thách mà bạn phải vượt qua, nhằm tìm ra cách giải cứu thế giới khỏi dịch bệnh lan truyền. Chỉ có khó hiểu là tại sao không phải 1 hình tượng nhân vật nào khác mà lại là Shaquille O'Neal, chắc có lẽ người phát triển trò chơi này là fan của môn bóng rổ và Shaquille chăng?

 Cuộc trốn chạy đầy hiểm nguy

SHAQDown thuộc thể loại side-crolling runner quen thuộc nên trong đó sẽ có 3 vị trí cho bạn di chuyển theo ý thích trong từng màn chơi, tránh né hoặc chọn vị ví mà có cấp độ zombie phù hợp bạn có thể hạ gục nó. Ở từng màn chơi sẽ xuất hiện 3 cấp độ xác sống khác nhau từ cao tới thấp. Muốn đánh bại chúng, bạn cần phải điều khiển nhân vật ném bóng đầy uy lực, chạy với tốc độ siêu nhanh càn quét chúng hay thậm chí là tung chưởng năng lượng để tiêu diệt zombie hung hãn.