Snow White Cafe cho iOS 1.0.1 Game tiệm cafe Bạch Tuyết

 • Phát hành Basalt Games
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 461
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 20 MB
 • Cập nhật 01/07/2016
 • Yêu cầu iOS 4.0 trở lên

Giới thiệu

Snow White Cafe for iOS - Game tiệm cafe Bạch Tuyết trên iPhone/iPad

Snow White Cafe là tựa game mô phong mang phong cách Bạch Tuyết sinh động, thú vị được phát hành miễn phí cho iPhone/iPad. Tham gia Snow White Cafe, bạn sẽ có cơ hội được sở hữu một chuỗi quán cafe xinh xắn và phục vụ những thượng khách thú vị.

Với dung lượng nhỏ gọn, Snow White Cafe khá thuận tiện cho game thủ tải và trải nghiệm trò chơi dễ dàng trong chế độ offline. Tham gia trò chơi, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ nàng Bạch Tuyết xinh đẹp cũng 7 chú lùn dễ thương. Trò chơi sẽ giúp bạn được trở lại tuổi thơ với những kí ức trong lành về câu truyện cổ tích của bà, của mẹ. Nàng Bạch Tuyết xinh đẹp cùng 7 chú lùn đã mở ra một tiệm cafe xinh đẹp để phục vụ những vị khách thú vị. Tham gia trò chơi, bạn sẽ giúp họ làm các công việc phục vụ các vị khách để họ hài lòng.

Snow White Cafe for iOS

Snow White Cafe gồm nhiều tựa game nhỏ giúp người chơi thoải mái trải nghiệm và chinh phục. Người chơi sẽ được khám phá các màn chơi ấn tượng và thú vị. Những vị khách sẽ liên tục ghé thăm quán bạn, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển chú lùn nhanh chóng phục vụ các vị khách tránh để họ chờ đợi lâu. Mỗi vị khách sẽ có một yêu cầu. Bạn phải thực hiện đúng yêu cầu của khách hàng để khiến họ hài lòng. Hoàn thành mỗi level, bạn mới có thể mở khóa các level tiếp theo để chinh phục các màn chơi mới.

Tham gia Snow White Cafe, người chơi sẽ có cơ hội khám phá thế giới đầy màu sắc rực của nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn dễ thương. Bạn sẽ được cùng những nhân vật thú vị làm các công việc của một người phục vụ chăm chỉ. Quán cafe của bạn sẽ liên tục bận rộn bởi những vị khách ghé thăm. Bạn có thể tưởng tượng không, những vị khách của bạn chính là những nàng công chúa xinh đẹp và các chàng hoàng tử nổi tiếng trong các câu truyện cổ tích hấp dẫn. Bạn sẽ được gặp lại họ và phục vụ họ những tách cafe thơm lừng, thú vị.

Snow White Cafe

Snow White Cafe được lấy cốt truyện từ câu truyện cổ tích nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn. Sau thời gian làm việc chăm chỉ ở khu hầm mỏ, những chú lùn cảm thấy nhàm chán và muốn tìm một công việc mới thú vị, được gặp gỡ nhiều người thay vì sống trong khu rừng vắng lặng với thỏ, sóc, nai,... 7 chú lùn đã nhanh chóng nghĩ ra chiêu thức kinh doanh độc đáo dựa trên địa thế của khu rừng đậm chất thiên nhiên. Các chú lùn đã dùng số đá quý, vàng bạc kiếm được trong bao năm dành dụm để mở một quán cafe nhỏ. Bạch Tuyết đã nhanh chóng đồng tình và cùng 7 chú lùn tạo nên quán cafe nhỏ mang tên Tiệm cafe Bạch Tuyết. Những ngày mới bắt đầu, công việc khá khó khăn, chỉ sau một thời gian, tiệm cafe đã đi vào quỹ đạo và giúp 7 chú lùn kiếm được nhiều tiền. Công việc thú vị đã mang đến cho Bạch Tuyết và 7 chú lùn quãng thời gian bận rộn nhưng vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cùng nhau làm việc mỗi ngày, gặp gỡ những người bạn đáng yêu từ những vương quốc khác ghé thăm.

Game tiệm cafe Bạch Tuyết

Tham gia trò chơi, bạn sẽ được đồng hành cùng những chú lùn và Bạch Tuyết phát triển tiệm cafe nhỏ xinh. Đóng vai trò là người quàn lý của Bạch Tuyết, bạn sẽ giúp nàng huấn luyện và đào tạo các chú lùn làm việc hiệu quả, phát triển các chiến lược mới để quán cafe của bạn ngày càng phát triển. Game thủ sẽ phải cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi để vượt qua các thử thách và khám phá các màn chơi mới. Khiến các vị khách hài lòng, bạn sẽ giành được tiền tip. Với số tiền thu được người chơi có thể mua thêm đồ đạc, nâng cấp nội thất thêm hiện đại để quán cafe của bạn thêm long lanh, cuốn hút. Khách càng ghé quán đông, bạn càng thu được nhiều tiền.

Người chơi sẽ được trải nghiệm 9 phần chơi thú vị và độc đáo của trò chơi và hoàn thành các nhiệm vụ mà Bạch Tuyết giao cho bạn. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ khi thượng khách của mình là nàng Công chúa Tuyết, Lọ Lem hay chàng Hoàng tử ếch,... Những vị khách của chúng ta vô cùng đáng yêu và dễ thương, công việc này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Game tiệm cafe Bạch Tuyết

Mở đầu trò chơi, game thủ sẽ được sở hữu một chú lùn phục vụ. Một mình chú lùn phải đảm đương công việc của quán từ phục vụ đến thanh toán tiền, khách hàng ra vào nườm nượp khiến chú lùn vô cùng bận rộn và vất vả. Người chơi cần cố gắng kiếm được nhiều tiền để mở khóa thêm các chú lùn hỗ trợ chú lùn của chúng ta làm việc hiệu quả. Snow White Cafe có lối chơi khá đơn giản. Mỗi vị khách bước vào quán sẽ có yêu cầu riêng, người chơi chỉ cần kéo các vị khách vào đúng bàn đáp ứng yêu cầu của họ khiến họ hài lòng và bạn sẽ kiếm được tiền. Để thanh toán tiền cho khách hàng, bạn cần chạm vào quầy thu ngân.

Nhu cầu của khách hàng được biểu hiện qua biểu tượng màu sắc trên đầu của họ. Là màu hồng thì họ muốn được phục vụ bằng các món ăn ở chiếc bàn màu hồng. Người chơi chỉ cần kéo họ lại chiếc bàn để họ thưởng thức. Là màu da cam, màu xanh lá thì nhu cầu của họ là ở chiếc bàn có màu da cam và xanh lá. Bạn cũng chỉ cần kéo họ trở lại đúng vị trí chiếc bàn màu cam và màu xanh. Nếu bạn không kéo họ vào đúng bàn thì họ sẽ không đồng ý đâu nhé! Người chơi cần chú ý đến những bong bóng xuất hiện mỗi khi vị khách ăn xong, đó chính là thái độ của họ với thái độ phục vụ của bạn. Khi phải chờ quá lâu những vị khách sẽ có thái độ khó chịu. Bởi vậy, không chỉ cố gắng phục vụ tất cả các vị khách mà bạn cần phục vụ họ nhanh chóng.

 game Snow White Cafe

Nếu bạn để khách hàng đợi quá lâu mà không được phục vụ, họ sẽ mất kiên nhẫn và tức giận. Lúc này trên đầu họ sẽ xuất hiện biểu tượng chữ X và họ sẽ nhanh chóng bỏ đi. Nếu khách đã ăn xong mà bạn không thanh toán tiền cho họ. Không đợi được lâu, họ sẽ bỏ đi, lúc này bạn cũng chính là người chịu thiệt hại khi quán không thu được tiền từ kkhách hàng. Người chơi không nên phục vụ và trả tiền từng khách một, cách này sẽ lấy của bạn kha khá thời gian. Chiến lược thông minh là bạn nên phục vụ một nhóm khách rồi thanh toán tiền cho cả nhóm một lúc, như vậy người chơi sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại. Ở những màn chơi tiếp theo, số lượng khách sẽ ngày càng đông khiến bạn trở tay không kịp. Những vị khách không chỉ ăn một món mà họ còn ăn nhiều món hơn. Người chơi cần bình tĩnh phục vụ khách hàng, nếu bạn cuống sẽ khiến mọi thứ bị đảo lộn và gồng làm việc sẽ bị ảnh hưởng khiến giảm năng suất.

Ngay khi kiếm được tiền, hãy mở khóa các chú lùn để có thêm người hỗ trợ. Càng có nhiều người hỗ trợ, cửa hàng của bạn sẽ làm việc càng hiệu quả và phục vụ nhanh chóng.

Tính năng chính của game Snow White Cafe trên iPhone/iPad

 • Lối chơi đơn giản, thú vị.
 • Kiếm nhiều tiền để mở khóa các chú lùn mới.
 • Phục vụ những nàng công chúa, các chàng hoàng tử nổi tiếng.
 • Mua và nâng cấp đồ đạc.
 • Trải nghiệm 9 màn chơi hấp dẫn, độc đáo.
 • Yêu cầu iOS 4.0 hoặc sau đó. Tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPad, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (4th thế hệ), iPod touch (thế hệ thứ 5), và iPod touch (thế hệ thứ 6).

Với lối chơi độc đáo, thú vị cùng các nhân vật sinh động, hấp dẫn, Snow White Cafe sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí thư giãn, thú vị. Hãy tải game để cùng Bạch Tuyết và 7 chú lún phát triển một tiệm cafe đáng yêu nhé!

Video giới thiệu game Snow White Cafe cho iPhone/iPad