Spider Avengers Fight Game phiêu lưu hành động siêu anh hùng

  • Phát hành Hero Craft PvP Game
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 770
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/03/2020
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Spider Avengers Fight là game phiêu lưu hành động miễn phí dành riêng cho Windows 10. Game Spider Avengers Fight có cốt truyện từ bộ phim điện ảnh siêu anh hùng Người Nhện Xa Nhà vô cùng hấp dẫn. Tải game Spider Avengers Fight để bắt đầu trở thành người hùng bảo vệ thành phố của bạn.

Game siêu anh hùng

Chủ đề siêu anh hùng luôn mang đến những cảm hứng bất tận cho các nhà phát triển game. Và Spider Avengers Fight là một trong số đó, trong đó bạn trở thành siêu anh hùng giúp đỡ người dân trong thành phố khỏi những vũ khí hủy diệt do những tên gian ác phóng ra nhằm hủy diệt thế giới loài người.

Tải game Spider Avengers Fight

Với sức mạnh siêu nhiên đang có, bạn chính là người duy nhất có thể ngăn chặn âm mưu đen tối của chúng. Người chơi sẽ di chuyển khắp thành phố để thu thập những gì chúng bắn ra thành phố. Trên hành trình đó sẽ có rất nhiều chướng ngại vật nhằm hãm hại bạn nhưng bằng sự khéo léo cũng như khả năng siêu nhiên bạn sẽ vượt qua được chúng.

Hãy cố gắng di chuyển được quãng đường dài nhất có thể, chúng ta sẽ thu dọn được tối đa bãi chiến trường chúng gieo xuống thành phố. Game Spider Avengers Fight đòi hỏi người chơi phải thật nhanh nhẹn để di chuyển mà không chạm vào các đồ vật được đặt ở khắp mọi nơi.

Game Spider Avengers Fight

Game Spider Avengers Fight giống như các tựa game endless khác nên sẽ không có bất cứ cột mốc nào, bạn chỉ có thể chiến thắng chính mình thông qua việc phá vỡ kỷ lục do chính mình đặt ra. Bạn đã sẵn sàng cuộc phiêu lưu bảo vệ thành phố xinh đẹp của mình chưa?