Amazing Spiderman Vegas Game hành động siêu anh hùng

  • Phát hành Akashic Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 829
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/03/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Amazing Spiderman Vegas cho Windows là game hành động nhập vai vui nhộn với chủ đề người nhện kinh điển đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Trong game Amazing Spiderman Vegas bạn sẽ được hóa thân thành siêu anh hùng để cứu dỗi loài người hoặc trở thành nhân vật phản diện xấu xa nhất thế giới. Tải game Amazing Spiderman Vegas cho Windows 10 để bắt đầu trở thành nhân vật siêu anh hùng trong huyền thoại.

Giao diện chơi game Amazing Spiderman Vegas

Hình ảnh người nhện đã được xuất hiện trong rất nhiều game, trong Amazing Spiderman Vegas cho PC bạn sẽ được đồng hành cùng nhân vật này để giải cứu thành phố trước những kẻ xấu. Thậm chí nếu đã quá chán ghét với hình tượng của những siêu anh hùng tốt bụng bạn có thể trở thành những tên cướp, tội phạm xấu xa để hại người dân và chống lại người nhện.

Cuộc chiến siêu anh hùng

Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá thành phố Vegas rộng lớn nhưng cũng chưa đựng đầy bất ngờ. Bạn sẽ thực hiện những pha hành động của siêu anh hùng, chúng ta có thể leo lên các tòa nhà hay hay nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác. Cuộc phiêu lưu sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, được sống dưới hình tượng một anh hùng chắc chắn không tệ chút nào.

Game hành động nhập vai người nhện

Sức mạnh của nhân vật sẽ được thể hiện qua những khả năng đặc biệt như leo tường, bắn tơ, bắn tia laze, vv. Bạn sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn về trang phục sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình. Cuộc chiến của những tên ác nhân và siêu anh hùng luôn diễn ra vô cùng thú vị, chính vì vậy hãy sẵn sàng để trở thành 1 nhân vật siêu nhiên, huyền thoại theo cách mà bạn muốn. Chắc chắn đây là mơ ước của rất nhiều người, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó khi tham gia Amazing Spiderman Vegas cho máy tính.

Leo trèo trên các tòa nhà