StarCraft II: Starter Edition Game chiến thuật phiêu lưu hấp dẫn

  • Phát hành Blizzard Entertainment
  • Đánh giá 13 đánh giá
  • Lượt tải 53.504
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 7 GB
  • Cập nhật 19/06/2014
  • Yêu cầu Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8

Giới thiệu

StarCraft II: Starter Edition là phiên bản demo của game StarCraft II: Wings of Liberty mang đến cho người dùng với tài khoản Battle.net và kết nối Internet cơ hội để thử nội dung đánh đơn (single-player) và multiplayer.

Không giống với phiên bản dùng thử của StarCraft II, phiên bản Starter Edition không có giới hạn thời gian và cung cấp cho người chơi nội dung chơi phong phú hơn. Tất cả những thành tựu và diễn biến khi chơi game sẽ được tự động lưu lại vào tài khoản Battle.net của bạn, và nó sẽ được giữ lại kể cả khi bạn nâng cấp từ phiên bản Starter Edition lên phiên bản đầy đủ (trả phí) của StarCraft 2: Wings of Liberty.

Hàng triệu game thủ đã có trong tay phiên bản Wings of Liberty và có cơ hội tận hưởng thể loại game chiến thuật “tuyệt đỉnh” này. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu nó. Chính vì vậy, với phiên bản miễn phí này, cơ hội đến với gamer còn trở nên dễ dàng hơn nữa. Chỉ bằng vài cú click, người chơi có thể dễ dàng download và trải nghiệm từng phút kịch tính và hấp dẫn với phiên bản này.

StarCraft II: Starter Edition đưa đến người chơi ba nhiệm vụ ở Mar Sara. Sau khi hoàn thành xong những nhiệm vụ đó, người chơi sẽ được quyền lựa chọn nhiệm vụ thứ 4 cho mình. Nhiệm vụ của Dr. Hanson, hoặc là nhiệm vụ được giao bởi Tychus Findlay sẽ là hai lựa chọn dành cho gamer. Người chơi sẽ có dịp đối mặt với nhiều thách thức của Challenge Mission, tùy chỉnh bản đồ game, đạt được những thành tựu thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, xem profile và bảng thành tích, truy cập được nhiều tính năng trong việc tùy chỉnh bản đồ…

Tổng hợp