AE Bowling 3D cho Windows Phone 1.1.0.1 Game ném Bowling miễn phí cho Windows Phone

  • Phát hành AE Mobile
  • Đánh giá
  • Lượt tải 355
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 21 MB
  • Cập nhật 13/04/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 7.5/8/8.1

Giới thiệu

AE Bowling 3D giờ đây đã có trên Windows Phone cho bạn thoải mái ném Bowling mà chẳng cần phải đi đâu cả. Người chơi chỉ cần ném đổ hết những con ki sẽ được xác nhận qua bàn. Trò chơi đơn giản, dễ sử dụng chắc chắn sẽ đem đến thời gian giải trí cho mỗi tay ném Bowling ngay khi tải AE Bowling 3D miễn phí về Windows Phone.

AE Bowling 3D - Game ném Bowling giải trí cho Windows Phone

Bowling giờ đây ngày càng phổ biến trong giới trẻ. Người chơi Bowling đến với các đường băng không chỉ mang lại tính giải trí mà còn luyện tập được khả năng phán đoán chuẩn xác. Bạn phải ngắm kỹ đường đi, và ném bóng đi thẳng đến khu vực của các con ki với nhiệm vụ đổ càng nhiều càng tốt. Chính vì sức hút của trò ném Bowling mà AE Mobile đã thiết kế ra AE Bowling 3D cho Windows Phone để mọi người có thể thử thách với đường băng. Cho dù giới trẻ hay độ tuổi trung niên, chỉ cần có chiếc điện thoại smartphone là có thể chơi AE Bowling 3D.

AE Bowling 3D cho Windows Phone Game ném bowling cho Windows Phone

Khác với chơi đời thực, người chơi Bowling cần phải có kỹ thuật từ cách cầm bóng, ngắm bóng đến cả kỹ thuật vung tay trước khi némtính đủ 5 bước chân. Ngay lúc đầu đến với đường băng thực, các bạn sẽ phải gặp rất nhiều rắc rối như bóng ném nặng, kỹ thuật xoay người không chính xác, hay ném bóng chệch đường băng. Còn với AE Bowling 3D thì lại đơn giản hóa rất nhiều bước. Sẽ không phải cầm bóng bằng tay, tính đủ 5 bước chân, xoay người, mà bạn chỉ cần ngắm đường ném sao cho chuẩn, rồi chạm nhẹ lên màn hình là xong. Nhưng cũng đừng chủ quan vì AE Bowling 3D cho Windows Phone cũng không phải dễ để ném trúng 10 con ki. Các game thủ ngắm ki cũng chưa chắc đã ném trúng. 

Game ném bowling AE Bowling 3D cho Windows Phone - Phong phú và đa dạng

Ngay khi khởi động AE Bowling 3D, trò chơi sẽ hỏi bạn chơi chế độ nào. Có ba chế độ tùy chọn là chơi solo, chơi nhiều người, hay chơi với điện thoại.

  • Chế độ solo: trò chơi đơn giản, bạn có thể gửi điểm số lên bảng xếp hạng. Thử thách cuối cùng thường ở những ván cuối để bạn thể hiện tay nghề qua những ván trước.
  • Chế độ chới với nhiều tay ném khác: 3 chế độ multi-player cho các game thủ chọn lựa. Chơi cùng bạn bè hoặc gia đình để tăng độ hấp dẫn trong từng ván đua.
  • Chế độ chơi với điện thoại: Có nhiều bàn chơi khó khác nhau.

AE Bowling 3D cho Windows Phone Game ném bóng miễn phí cho Windows Phone

Trước khi chơi, mỗi người phải nhập tên và chọn lựa loại bóng, cũng như đường băng ngắn, hoặc trung bình. Hai kiểu chơi khác nhau trong AE Bowling 3D cho Windows Phonechơi truyền thống với 10 ki, và chế độ thử thách. Nếu bạn là người mới tập thì chọn cách chơi truyền thông dễ dàng hơn nhiều. Nhiệm vụ chính là cho đổ 10 con ki cùng một lúc, hoặc đổ càng nhiều, điểm càng cao. Con với những tay ném nào muốn thử thách bản thân, thì cách chơi thử thách có độ khó rất lớn. Các con ki sẽ không được xếp ngay ngắn trong cùng một khu, và các vị trí xếp ki có thể tùy chọn theo sở thích của mỗi người.

AE Bowling 3D miễn phí cho Windows Phone AE Bowling 3D cho Windows Phone

Khi mới chơi AE Bowling 3D, có thể người chơi chưa quen với cách đi bóng. Nếu vậy, bạn chỉ cần trượt ngón tay dọc theo đường đi của bóng để tập luyện cách phán đoán ném bóng sao cho chuẩn. Một khi đã quen thuộc rồi, nghiêng điện thoại sang trái, hoặc sang phải để ném bóng. Cách chơi này có độ khó hơn nhiều nhưng lại rất thú vị. Sau khi chơi, có một bảng điểm xuất hiện ghi lại số bóng các game thủ tương ứng với số đểm mình có. AE Bowling 3D cho Windows Phone cũng như chơi Bowling ngoài đời thực, cũng có 10 frame. Nếu ngay lần đầu tiên mà đổ được 10 pin sẽ được gọi là “Strike”. Sau hai lần mới đổ hết số pin là “Spare”. Cũng không khác nhiều so với ném Bowling thực sự mà lại tiết kiệm thời gian cho bạn.

AE Bowling 3D dành cho Windows Phone là một cách giải khuây rất tốt. Với hình ảnh 3D rất đẹp mắt, cộng với điều khiển linh hoạt, chắc chắn người chơi sẽ bị thu hút khi download AE Bowling 3D miễn phí về điện thoại.