Tiki Taka Soccer cho Windows Phone Game bóng đá cho Windows Phone

  • Phát hành Game Troopers
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 404
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 20 MB
  • Cập nhật 12/05/2016
  • Yêu cầu Windows Phone 8.1 trở lên

Giới thiệu

Download Tiki Taka Soccer cho Windows Phone - Game bóng đá

Tiki Taka Soccer cho Windows Phone là game bóng đá hấp dẫn được xây dựng theo lối đồ họa Retro cổ điển vô cùng độc đáo. Game Tiki Taka Soccer cho Windows Phone được đánh giá là một game thể thao khá ấn tượng và vui nhộn dành cho mobile, với đầy đủ các phiên bản cho iOS và Android nên người chơi dễ dàng đồng bộ tài khoản game để chơi trên nhiều thiết bị di động khác nhau.

Tiki Taka Soccer cho Windows Phone

Trò chơi Tiki Taka Soccer cho Windows Phone có lối chơi đơn giản với bất cứ ai khi bắt đầu. Ngoài đồ họa đẹp mắt và vui nhộn thì game có rất nhiều yếu tố đáng để mọi người tải game Tiki Taka Soccer cho Windows Phone để bắt đầu chơi trên thiết bị của mình.

Tải Tiki Taka Soccer cho Windows Phone

Game Tiki Taka Soccer sở hữu đồ họa 16 bit để tạo hình nên các cầu thủ tí hon thú vị dành cho các game thủ yêu thích các game bóng đá với góc nhìn từ trên cao. Để so sánh với các game bóng đá đình đám như Fifa Online hay PES thì có hơi quá sức bởi những game này đang sở hữu một đồ họa đỉnh cao nhất thời điểm này. Tuy nhiên với đồ họa cổ điển gần giống như các game Java trước đây là chính là điểm lôi cuốn và đem đến thành công cho Tiki Taka Soccer ở thời điểm này.

Download Tiki Taka Soccer cho Windows Phone

Cũng giống như các game quản lý bóng đá trước đây thì game Tiki Taka Soccer cũng yêu cầu người chơi chăm sóc đội bóng, chuyển nhượng cầu thủ. Ngoài ra game còn cho phép các game thủ trực tiếp điều khiển đội bóng của mình trên sân với cách rất khác lạ mà chúng ta chưa từng thấy ở các game bóng đá trước đây.

Game Tiki Taka Soccer cho Windows Phone

Nếu như trước đây bạn sử dụng các phím ảo trên máy để điều khiển các cầu thủ cho việc di chuyển thì với Tiki Taka Soccer bạn sẽ được trải nghiệm với phong cách hiện đại của các smart phone bằng cách kéo giữ để lôi kéo các, hay chuyền bóng với các thao tác vuốt nhẹ trên màn hình vô cùng dễ dàng và chính xác.

Tải Game Tiki Taka Soccer cho Windows Phone

Các cầu thủ bóng đá ngoài đời sẽ vẫn được giữ nguyên tên trong game để đem đến cảm giác thân thuộc cho người chơi. Đặc biệt là những pha ăn mừng các bàn thắng được khi cũng rất thú vị, đây cũng là một trong những điểm nhấn và chúng tôi muốn mọi người chú ý để thấy được rất nhiều yếu tố sáng tạo được Game Troopers đưa vào game Tiki Taka Soccer.

Download Game Tiki Taka Soccer cho Windows Phone

Ngoài những gì chúng tôi kể trên thì những điều còn lại của game không có quá nhiều khác biệt so với các game bóng đá trước đây về lối chơi. Tuy nhiên chỉ với từng đấy thôi nó cũng đủ khiến cho các nhà phát hành game thể thao chuyên nghiệp thấy phải đề phòng về ngôi vương đang nắm giữ của mình.

Game bóng đá cho Windows Phone

Game đặc biệt thích hợp với cả các smart phone có cấu hình thấp nên bất cứ ai cũng có thể cài đặt để chơi trên thiết bị di động của mình để chơi trên thiết bị của mình. Tải game Tiki Taka Soccer để bắt đầu thử tài để trở thành huấn luyện viên bóng đá của mình.

Video hướng dẫn chơi game Tiki Taka Soccer cho Windows Phone