Teen Code Công cụ Chuyển tiếng Việt sang Teen Code

  • Phát hành Fususu
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 686
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/11/2017
  • Yêu cầu Windows

Giới thiệu

Download Teen Code - Công cụ chuyển đổi tiếng Việt sang ngôn ngữ teen

Teen Code là công cụ chuyển đổi tiếng Việt chính thống sang ngôn ngữ tuổi teen. Công cụ Teen Code sẽ giúp chúng ta chuyển đổi được sang hầu hết các ngôn ngữ mà các bạn học sinh đang sử dụng 1 cách rất đơn giản. Nếu bạn nhìn vào 1 đoạn chat của các bạn học sinh tuổi teen nói chuyện với nhau thì khả năng không hiểu gì sẽ rất cao

Lưu ý: Khi tìm kiếm các công cụ chuyển đổi sang tiếng Việt, Teen Code các bạn hết sức lưu ý, tránh "sập bẫy" những chiêu trò lừa đảo lợi dụng trào lưu bộ tiếng Việt mới này, mà bị mất tài khoản.

 

Công cụ chuyển đổi tiếng Việt sang ngôn ngữ teen hay chính là mật mã tuổi teen khá tiện dụng khi tích hợp đến 12 kiểu viết khác nhau. Để biết cách mã hóa đến 12 loại teen code này sẽ không hề dễ dàng khi mỗi khu vực, mỗi địa phương, mỗi lứa tuổi hay thậm chí là mỗi lớp học sẽ có cách mã hóa khác nhau nên công cụ Teen Code này sẽ giúp bạn thực hiện tất cả điều đó chỉ với 1 lần chuyển đổi đơn giản, nhanh chóng.

Nói về ngôn ngữ tuổi teen thì nó muôn hình muôn vẻ mà nếu bạn không ở lứa tuổi này thì rất khó để nắm bắt. Tuy nhiên công cụ Teen Code sẽ là cầu nối để chúng ta trò chuyện với các bạn tuổi teen thật hợp gu, hợp tuổi để bỏ qua mọi rào cản về "tuổi". Chữ viết có thể bị viết ngược, bỏ dấu, sử dụng số, vv.

Giao diện chuyển đổi

Đặc biệt ngôn ngữ Teen Code một lần nữa được mọi người quan tâm khi dự án cải cách chữ Quốc ngữ của PGS.TS Bùi Hiền đưa ra cũng khá giống với ngôn ngữ teen. Bạn có thể chuyển đổi tiếng Việt sang Tiếq Việt bằng công cụ chuyển đổi của Phan Anh để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.