The Amazing Spider-Man 2 Game hành động người nhện

 • Phát hành Activision
 • Đánh giá 14 đánh giá
 • Lượt tải 6.776
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 12/04/2017
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download The Amazing Spider-Man 2 - Game hành động người nhện

The Amazing Spider-Man 2 là tựa game người nhện khá ăn khách nối tiếp thành công của The Amazing Spider-Man được phát hành bởi Gameloft. Như chúng ta biết các game ăn theo loạt phim siêu anh hùng Spider-Man đều không mấy nổi bật bởi cốt truyện khá tẻ nhạt, tuy nhiên The Amazing Spider-Man đã làm nên một điều khác lạ khi đem đến một tựa game hành động đầy hấp dẫn.

The Amazing Spider-Man 2 

Nắm bắt được sự thành công nhanh chóng của phim The Amazing Spider-Man 2, nhà phát hành game đã nhanh chóng cho ra mắt siêu phẩm người nhện siêu đẳng đến các game thủ. Đây là game hành động kể về hành trình giải cứu thành phố New York của người nhện trước sự đe dọa, phá họa của một băng đản xã hội đen khét tiếng toàn nước Mỹ.

Tải The Amazing Spider-Man 2

Tuy là tựa game ăn theo phim The Amazing Spider-Man 2 nhưng game The Amazing Spider-Man 2 không quá bám sát vào nội dung phim để người chơi có những khoảnh khắc tưởng tượng mới lạ. Hành trình biến hóa thành siêu anh hùng người nhện sẽ đem đến cho các game thủ những giây phút chơi game thú vị với hành trình đẩy lùi tội ác.

Download The Amazing Spider-Man 2

Chắc hẳn mọi người không quên được được hình ảnh người nhện nhả tơ để di chuyển giữa các tòa nhà cao chọc trời của thành phố New York. Tại đây các game thủ sẽ điều khiển người nhện đòi lại công lý, từng bước hạ gục âm mưu thâu tóm nơi đây với những pha giải cứu người dân đầy mạo hiểm và li kỳ.

Game The Amazing Spider-Man 2

Cuộc chiến giữa thiện và ác sẽ không dừng lại nếu không có một siêu anh hùng xuất hiện. Người chơi sẽ phải thực sự kiên cường, sử dụng các phím bấm tổ hợp phím Shift cùng chuột trái (hoặc phải) là có thể lao vun vút giữa các tòa nhà chọc trời, lao mình từ trên cao xuống gần chạm đất sau đó lại thoát lên cao.

Tải Game The Amazing Spider-Man 2

Những màn chiến đấu giữa người nhện với băng đản tội phạm cũng rất cuốn hút, với những màn nhả tơ cướp vũ khí hay dùng tơ để kéo đối thủ lên cao sau đó thả xuống rơi tự do ghê người. Bên cạnh đó các kỹ năng tránh đạn nhanh nhẹn của người nhện trước hàng trăm phát đạn đang nhằm chúng ta mà bắn vô cùng nguy hiểm.

Download Game The Amazing Spider-Man 2

Game xây dựng hầu hết các màn đấu đều xảy ra ở các địa điểm đông đúc, có những tòa nhà cao tầng giống như trong phim để người dân đều chứng kiến. Các màn đánh trả khi liên tục nhả tơ làm tê liệt đối thủ hay tấn công bằng các combo skill đẹp mắt. Ngoài ra những pha hành động đẹp mắt của Spider-Man sẽ làm hài lòng bất cứ game thủ khó tính nào.

Game người nhện

Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành Spider-Man của chúng ta được nâng cấp, đồng nghĩa với việc đó Spider-Man sẽ được nâng cao lên cấp độ mới để mở khóa thêm các kỹ năng siêu phàm khác. Có các kỹ năng miễn phí có thể mở khóa khi hoàn thành nhiệm vụ, tuy nhiên có nhiều nhiệm vụ người chơi sẽ phải sử dụng số tiền kiếm được hoặc tiền thật để nâng cấp, mở khóa kỹ năng đó.

Tải Game người nhện

Các kỹ năng hấp dẫn, đẹp mắt sẽ được mở dần sau mỗi màn chơi. Ngoài ra năng lượng hay sức mạnh của người nhện cũng là vấn đề cần được lưu ý đến sau mỗi trận chiến, cần được bổ sung để phục hồi năng lượng, đến trang phục của nhân vật đều có thể sử dụng tiền vàng để mua trong cửa hàng game không quá đắt đỏ.

Game siêu anh hùng

Khi thực hiện các nhiệm vụ Spider-Man của chúng ta cần phải có một số kỹ năng nhất định cho từng nhiệm vụ. Chính vì vậy nếu xét thấy khả năng những kỹ năng đang sở hữu không đủ để làm nhiệm vụ đó, chúng ta sẽ tiếp tục làm các nhiệm vụ, công việc nhỏ hơn để tích lũy đủ kinh nghiệm sau đó quay lại thực hiện tiếp. Tất cả các vấn đề này đều sẽ được giải quyết khá nhanh mà không mất thời gian đó là dùng tiền thật để mua.

Tải Game siêu anh hùng

Giữa các nhiệm vụ sẽ được nối với nhau thông qua các đoạn hội thoại dài được cắt từ phim ra sẽ khiến người chơi có cảm giác mình chính là nhân vật chính của một bộ phim. Cùng với đó là hình ảnh game 3D độc đáo sẽ đem đến cho người chơi hình ảnh thành phố New York hoành tráng, chân thực nhất. Hãy tải game The Amazing Spider-Man 2 để bắt đầu hành trình bảo vệ công lý, bảo vệ thành phố xinh đẹp với siêu anh hùng.

Game hành động

Cấu hình hệ thống yêu cầu để cài đặt game 

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows XP SP3, Windows Vista SP 2, Windows 7
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2.6 GHz / AMD Athlon 64 X2 3800+
 • Bộ nhớ RAM: 3 GB
 • Đồ họa: Card 3D hardware accelerator 512 MB – 100% DirectX 9.0c hỗ trợ Shader Model 3. NVidia GeForce 8800 GT / AMD Radeon HD4770
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng lưu trữ ổ cứng trống: 9 GB
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX 9.0

Tải Game hành động

Cấu hình hệ thống khuyến nghị

 • Hệ điều hành: Windows XP SP3, Windows Vista SP 2, Windows 7
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Quad 2.4 Ghz / AMD Athlon II X4 2.6 Ghz
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB
 • Đồ họa: Cần có card 3D hardware accelerator 512 MB – 100% DirectX 9.0c hỗ trợ Shader Model 3. Nvidia GeForce 285 GTX / AMD Radeon HD4830
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng lưu trữ ổ cứng trống: 9 GB
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX 9.0

Game hành động Marvel

Video hướng dẫn chơi game The Amazing Spider-Man 2