Thiếu Niên Tam Quốc cho iOS 1.0 Game nhập vai chiến thuật cho iPhone/iPad

 • Phát hành Nam Tran
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 102
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 135 MB
 • Cập nhật 03/03/2016
 • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Thiếu Niên Tam Quốc cho iOS - Tải game nhập vai chiến thuật cho iPhone/iPad

Thiếu Niên Tam Quốc là tựa game nhập vai chiến thuật hấp dẫn được phát hành miễn phí cho iPhone/iPad. Đã từng gây tiếng vang lớn sau khi được trình làng tại Trung Quốc, Thiếu Niên Tam Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ Việt những trải nghiệm độc đáo, mới mẻ.

Thiếu Niên Tam Quốc

Ấn tượng đầu tiên của người chơi khi tham gia Thiếu Niên Tam Quốc đó chính là đồ họa đẹp mắt cùng tạo hình nhân vật sinh động. Ngoài ra, trò chơi còn được các nhà sản xuất ưu ái trau chuốt kỹ lưỡng về lối chơi. Tham gia Thiếu Niên Tam Quốc, người chơi sẽ được trải nghiệm những màn chiến đấu hấp dẫn.

Thiếu Niên Tam Quốc for iOS

Thiếu Niên Tam Quốc sẽ mang người chơi trở lại thế giới thời thiên hà được chia ba khốc liệt. Tại thế giới này, các nhân vật anh hùng đang tham gia cuộc tranh tài khốc liệt. Các tướng đều cố gắng để giết được tướng của quân địch và lấy thủ cốc của chúng. Bạn sẽ được đóng vai một nhân vật anh hùng tham gia cuộc chiến đấu vô vàn khó khăn ấy để chiêu được thần tướng, đạt được thần binh và có cả thiên hạ trong tay.

game nhập vai chiến thuật

Tùy chỉ được thiết kế đồ họa 2D nhưng Thiếu Niên Tam Quốc vẫn có sức hút hấp dẫn với người chơi. Game thủ sẽ mãn nhãn trước những hình ảnh sinh động, hấp dẫn. Mặc dù bối cảnh game không quá rộng, bù vào đó, nhà sản xuất lại chú trọng thiết kế các không gian chiến đấu ấn tượng.

Tải game Thiếu Niên Tam Quốc

Điểm hấp dẫn của Thiếu Niên Tam Quốc chính là hệ thống nhân vật được thiết kế theo phong cách Manga hoạt hình ngộ nghĩnh khiến trò chơi giống như một bộ phim sinh động. Người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật anh hùng nổi tiếng trong tiểu thuyết của Kim Dung như Lưu Vũ, Quan Văn Trường, Tào Thào, Lữ Bố,... Các nhân vật được thiết kế ngộ nghĩnh và vô cùng thú vị sẽ khiến màn chơi của bạn vô cùng sinh động. Người chơi còn được trải nghiệm hệ thống chiến đấu đậm chất sử thi và kịch tính đến nghẹt thở.

Thiếu Niên Tam Quốc có lối chơi đậm chất chiến thuật. Nếu bạn đã từng say mê các tựa game thẻ bài như Dota thì Thiếu Niên Tam Quốc có lối chơi tương tự nhưng được biến tấu theo phong cách thú vị mới mẻ.

Tải game nhập vai chiến thuật

Không giống các tựa game chiến thuật khác, người chơi chỉ được nhìn các nhân vật chiến đấu. Tham gia Thiếu Niên Tam Quốc, game thủ sẽ được tự mình tham gia điều khiển các màn chơi hấp dẫn. Bạn sẽ được chọn lựa các nhân vật chủ chốt cho đội quân của mình từ lính đến tướng và sắp xếp đội ngũ quân thật chuyên nghiệp để dễ dàng chiến thắng quân địch.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm các nhân vật anh hùng bằng việc hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và bỏ tiền trong game để quay kiếm thêm tướng. Các nhân vật tướng được phân loại theo màu sắc, mỗi màu sẽ đại diện cho khả năng và sức mạnh khác nhau. Tham gia Thiếu Niên Tam Quốc, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm những màn chơi độc đáo, mới lạ và trở thành một anh hùng võ lâm.

Tính năng chính của game Thiếu Niên Tam Quốc miễn phí cho iPhone/iPad

 • Điều binh khiển tướng: Bạn sẽ được điều binh khiển tướng trong trận chọn mục tiêu công, thủ cũng như xuất những tuyệt thế võ công của mình.
 • Khắc chế binh pháp: Nắm rõ thuật dùng quân và các chiến lược chiến đấu thông minh để nắm lấy cả thiên hạ như kỵ binh khắc cung, cung binh khắc bộ, bộ binh khắc kỵ.
 • Thay đổi ngoại hình: vượt qua các thử thách, nhân vật võ tướng sẽ được nâng cấp đến một mốc nhất định. Các thân binh sẽ thay đổi ngoại hình và tăng thêm các chiêu mới hấp dẫn.
 • Tài xỉu thử vận: Tham gia các cuộc thi đấu để kiếm may mắn. Có may mắn, bạn sẽ có cơ hội dành được những phần thưởng hấp dẫn.
 • Quần hùng trục lộc.
 • Quần anh hội.
 • Danh nhân đường.
 • Boss dị tộc gia nhập.
 • Tranh bá liên server.
 • Yêu cầu iOS 6.0 hoặc các thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch.

Còn gì hấp dẫn hơn khi được năm trong tay hàng trăm vạn đại quân để bạn thỏa sức điều binh khiển tướng và chiến thắng mọi thế lực. Hãy tải Thiêu Niên Tam Quốc 2016 đễ được tham gia các màn chiến đấu hấp dẫn nhé!