Tử Vi Ất Mùi 2015 cho Android 1.0.2 Xem tử vi năm 2015

  • Phát hành HeyBaby
  • Đánh giá
  • Lượt tải 746
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 3,5 MB
  • Cập nhật 25/02/2015
  • Yêu cầu Android 4.0 and up

Giới thiệu

Tải Tử Vi Ất Mùi 2015 cho Android, để biết những sự kiện gì sẽ đến với bạn và người thân trong năm 2015 và cùng theo dõi những tính năng vô cùng hữu ích của ứng dụng xem tử vi này trên máy tính bảng hay smartphone.

Tử Vi Ất Mùi 2015 cho Android là một ứng dụng miễn phí hoàn toàn sẽ cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng … Những cột mốc đáng lưu ý trong tháng dành cho các bạn muốn xem vận mạng của mình trong năm Ất Mùi 2015.

Tử Vi Ất Mùi 2015 cho AndroidTử Vi Ất Mùi 2015 cho AndroidTử Vi Ất Mùi 2015 cho Android

Tử vi là một hình thức bói toán vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý với các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi … bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lich và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.
Với những chuyển động không ngừng nghỉ, một năm may mắn đầy thuận lợi hay một năm đầy gian truân phía trước. Tử Vi Việt 2015 sẽ là người bạn đồng hành xuyên suốt nhằm đưa ra những tiên đoán xoay quanh vận mệnh của chủ nhân thông qua chiếc smartphone của chính bạn.

Với những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng tử vi 2015 được người dùng vô cùng yêu thích và đánh giá cao bởi những thông tin chính xác mà ứng dụng cung cấp cùng với đó bạn cũng có thể tham khảo những bài văn khấn, ngày tốt lành trong năm để bắt đầu các công việc quan trọng. Tử vi 2015 được thiết kế với giao diện đơn giản, trực quan mang tới sự tiện dụng cho người dùng trong việc theo dõi.