Walking War Robots cho iOS 1.1.1 Game robot chiến đấu cho iPhone/iPad

 • Phát hành Pixonic LLC
 • Đánh giá 5 đánh giá
 • Lượt tải 1.552
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 214 MB
 • Cập nhật 14/07/2016
 • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Walking War Robots for iOS - Game hành động chiến đấu cho iPhone/iPad

Walking War Robots là tựa game robot chiến đấu hấp dẫn được phát hành miễn phí cho iPhone/iPad. Với hệ thống nhân vật đa dạng và nhiệm vụ hấp dẫn, Walking War Robots sẽ mang đến cho người chơi những giây phút trải nghiệm thú vị.

Video giới thiệu game Walking War Robots miễn phí cho iPhone/iPad

 

Lối chơi chính mà Walking War Robots sở hữu là điều khiển các chiến binh robot tham gia các cuộc chiến đấu kịch tính, hiện đại. Tham gia Walking War Robots, nhiệm vụ của game thủ là phải điều khiển đội gồm 6 robot tham gia các màn chiến đấu kịch tính. Những pha bắn súng nguy hiểm sẽ mang đến cho bạn cảm giác chân thật tới từng milimet khi cái chết chỉ trong gang tấc, bởi vậy, bạn cần chú ý và tập trung cao độ. Mỗi thành viên trong team của bạn sẽ được sở hữu những vũ khí hiện đại để sẵn sàng tấn công kẻ thù. Robot sẽ được trang bị một thanh máu để xác định mức độ sát thương. Game thủ sẽ được đóng vai một Pilot của đội xanh và tham gia quan sát các chiến trường kịch tính. Ngoài nhiệm vụ chiến đấu, game thủ sẽ phải quan sát đối thủ và chỉ đạo đội quân của mình tiêu diệt những Pilot màu đỏ. Người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi mới có cơ hội giành được những phần thưởng hấp dẫn. Với chiến thắng của mình, người chơi có thể lên cấp và mua thêm các nhân vật hấp dẫn để trải nghiệm trò chơi thêm phần kịch tính.

Walking War Robots for iOS

Điểm ấn tượng của Walking War Robots chính là thiết kế độ họa đặc sắc cùng những màn tấn công đẹp mắt. Người chơi sẽ được thi đấu theo tổ đội và trải nghiệm các kho vũ khí tối tân, hiện đại. Mục tiêu của game thủ là phải tiêu diệt những con robot hung dữ và thu thập vũ khí để tấn công kẻ thù, thu thập các đèn tín hiệu. Hoàn thành các nhiệm vụ của mình, game thủ sẽ nâng cấp được nhân vật và vũ khí của mình thêm hiện đại.

Ngoài ra, kẻ thù sẽ tấn công bạn theo những cách người chơi không thể lường trước. Bởi vậy, bạn cần có chiến lược tấn công thông minh và những chiến lược sắp xếp đội hình khoa học để đánh bại kẻ thù dễ dàng.

Walking War Robots

Để điều khiển nhân vật, người chơi chỉ cần chạm vào phím To Battle ở bên phải màn hình. Ngay khi chạm vào phím này, màn hình của bạn sẽ chuyển qua chế độ radar. Chế độ này sẽ giúp bạn định vị được những người chơi xung quanh để kết hợp cùng nhau tham gia chiến đấu. Nếu muốn hủy bỏ tính năng này, game thủ chỉ cần nhấn nút Cancel và quay lại màn hình để chọn lựa chế độ chơi khác. Sau khi đã chọn được bạn chiến đấu, người chơi sẽ được chuyển qua chế độ bản đồ game để chọn lựa các robot chiến đấu của mình.

Để thay đổi các tùy chọn cũng như robot chiến đấu của mình, game thủ có thể nhấn nút Menu và tùy chọn các tính năng có sẵn như thay đổi robot chiến đấu. Ngoài ra, người chơi cũng có thể phá hủy robot bằng tính năng có sẵn.

Tải game hành động chiến đấu cho iPhone/iPad

Ngoài ra, bạn có thể chuyển trò chơi sang màn hình ngang để dễ dàng trải nghiệm. Game thủ chỉ cần dùng 2 ngón cái để điều khiển nhân vật tham gia chiến đấu và trải nghiệm những màn chơi hấp dẫn. Các phím điều khiển được thiết kế nằm 2 bên trái và phải màn hình. Bên phải là nút bắn súng, bên trái là những phím có chức năng điều khiển robot. Người chơi chỉ cần vuốt nhẹ tay trên màn hình để điều khiển nhân vật.

Walking War Robots gồm có 3 loại robot chính là Light Robot, Medium Robot và Heavy Robot. Những con Light Robot có khả năng di chuyển nhanh chóng trên chiến trường. Điểm yếu của loại robot này là khả năng tấn công của chúng khá yếu. Đối với Medium Robot, đây lại là loại robot có sức khỏe tốt hơn Light Robot. Heavy Hardpoint Armament là robot có khả năng sát thương cao nhất. Chúng có thể bắn từ tầm xa và không có giới hạn. Bởi vậy, cần tiêu diệt những kẻ thù lớn, game thủ có thể sử dụng Heavy Hardpoint Armament robot.

Tải game hành động chiến đấu

Đèn hiệu là một trong những điểm quan trọng trên bản đồ game mà người chơi cần thu thập. Ở mỗi bản đồ game, bạn sẽ nhận được 5 chiếc đèn hiệu được kí hiệu bằng các chữ cái A đến E. Thời gian thu thập đèn hiệu rất nhanh chóng, bởi vậy người chơi cần nhanh tay thu thập đèn hiệu để giành chiến thắng. Nếu là người thu thập được nhiều đèn hiệu nhất trong trận chiến, bạn sẽ giành được được 5 Au.

Vượt qua cấp độ 4, người chơi sẽ được nhận các nhiệm vụ hấp dẫn. Mỗi ngày bạn sẽ phải hoàn thành 2 nhiệm vụ. Các nhiệm vụ cần làm sẽ xuất hiện trong danh sách cho đến khi được thay bằng nhiệm vụ mới. Số nhiệm vụ trong game lên đến 200 nhiệm vụ hấp dẫn. Ngoài ra, game thủ còn được thực hiện các nhiệm vụ hấp dẫn như tiêu diệt robot đối phương, bắn hạ những kẻ thù nguy hiểm và thu thập đèn hiệu.

game Walking War Robots miễn phí

Tính năng chính của game Walking War Robots miễn phí cho iPhone/iPad

 • Hệ thống robot đa dạng với 16 nhân vật thú vị.
 • Hơn 120 loại vũ khí đa dạng trang bị cho nhân vật từ tên lửa, đạn,...
 • Kết hợp các loại robot và vũ khí hiện đại để tạo thành cỗ máy chiến đấu hấp dẫn.
 • Kết hợp với những người chơi khác để tham gia các trận chiến đấu quy mô lớn.
 • Tham gia trận đấu PvP trong thời gian thực và cạnh tranh với những người chơi khác trên thế giới.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để kiếm điểm và tiền thưởng.