WASTED Game bắn súng phá hầm rượu

 • Phát hành Adult Swim Games
 • Đánh giá
 • Lượt tải 80
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 11/01/2017
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download WASTED - Game bắn súng thời kỳ hậu

WASTED là game bắn súng với nhiều yếu tố hấp dẫn nói về hành trình khám phá các hầm rượu ở thế giới hậu tận thế. Game WASTED với cái tên đầy đủ là WASTED A Post Apocalyptic Pub Crawler, chúng ta sẽ được chứng kiến 1 thế giới hoang tàn, đơn sơ và mộc mạc với những hình ảnh khá chân thực. Hãy tải game WASTED để bắt đầu cuộc chiến của thế giới thời kỳ này nhé.

Khám phá hầm ngục

Thế giới thời kỳ này con người vô cùng khổ cực, hàng loạt tai họa ập đến khiến cho người dân lâm vào cảnh khốn khó. Lúc này đây các nhà khoa học đã nghĩ ra 1 kế hoạch để ngăn cản cái chết đến với mọi người là đóng băng mọi thứ nơi đây để có thể sống sót qua ngày tận thế. Tuy nhiên mọi thứ đã diễn ra ngoài tầm kiểm soát khi mọi thứ bị phá hủy và thế giới sau ngày tận thế rơi vào tay những kẻ nghiện rượu.

Nhân vật chính của game

Con người sẽ phải chiến đấu để bảo vệ sự sống bằng cách phá hủy tất cả các hầm rượu. Khi khám phá mọi thứ nơi đây chúng ta sẽ thu thập được vô số tài nguyên quý báu. Những đồ vật này giúp người chơi gia tăng sức mạnh, ngay cả những hũ rượu nhiễm phóng xạ cũng có thể làm người chơi mang 1 sức mạnh phi thường để bổ trợ thêm khả năng bắn phá cho nhân vật.

Cuộc chiến khốc liệt

Ban đầu chúng ta có thể tự tạo ra nhân vật của mình với những tạo dáng đặc biệt khác nhau để trở nên độc đáo. Bắt đầu cuộc chiến với khẩu súng trên tay bạn điều khiển nhân vật đi khắp mọi nơi để tìm đến các hầm rượu nhằm khám phá và thu thập những vật phẩm mang sức mạnh theo nhiệm vụ mà game đưa ra. Ngoài ra đừng nên bỏ qua những hũ rượu quý báu đang được chôn dấu dưới căn hầm đó.

Giao diện thế giới ngày hậu tận thế

Tuy nhiên bạn sẽ không dễ dàng để lấy được chúng, có vô số kẻ nghiện rượu đang lang thang ở đây, chúng sẽ hành động để bảo vệ thứ thức uống gây nghiện này trước sự tấn công của chúng ta. Ở nhiều vị trí khác nhau người chơi có thể tìm được đạn được hỗ trợ, hãy đảm bảo đạn luôn được nạp đầy đủ cho vũ khí đang sở hữu.

Khám phá hầm rượu

Không chỉ vậy chúng ta có thể chủ động để cướp áp giáp cũng như vũ khí để bảo vệ cho bản thân để dành trong 1 chiếc hòm. Tuy nhiên chiếc hòm này bị giới hạn về thể tích nên chỉ có thể chứa đến 1 mức độ nhất định. Để tăng thêm kỹ năng cho nhân vật của mình người chơi cần thu thập đủ 1 số đồ vật. Dưới góc nhìn thứ nhất của game chúng ta rất dễ quan sát mọi thứ diễn ra trước mắt.

Thiết lập cài đặt

Trên hành trình đó chúng ta sẽ vấp phải vô số những cạn bẫy nguy hiểm, tuy nhiên game cũng sẽ đưa ra công cụ Tinkering để vô hiệu hóa các cạn bẫy mà bạn phát hiện ra. Các chai rượu không chỉ mang lại sức mạnh diệu kỳ theo cả hướng tích cực và tiêu cực. Ví dụ như bạn có thể di chuyển nhanh hơn hoặc chậm hơi đôi chút so với tốc độ di chuyển thông thường.

Không gian chơi game

Game WASTED mang đến 1 lối chơi game hoàn toàn mới với cốt truyện độc đáo, cùng đó trò chơi cũng được xây dựng trên 1 đồ họa có hình ảnh sắc nét, tuy không quá đặc biệt về màu sắc nhưng cũng đã tạo được điểm nhấn riêng cho mình. Nếu bạn muốn đến với thế giới mới hậu tận thế để tham gia cuộc chiến tiêu diệt hết những tên xấu xa, say xỉn thì hãy tải game WASTED để bắt đầu.

Lựa chọn nhân vật

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8
 • Bộ vi xử lý: 2 GHz Dual Core
 • Bộ nhớ RAM: 2 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 1 GB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa: Card đồ họa rời với 512 MB VRAM và Shader Model 3.0

Video hướng dẫn cách chơi game bắn súng WASTED