Westbound: Pioneer Adventure cho Android Game nông trại đào vàng

 • Phát hành Kiwi Inc
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 382
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 23/03/2015
 • Yêu cầu Android 2.2 trở lên

Giới thiệu

Download Westbound: Pioneer Adventure cho Android, tựa game nông trại mới vô cùng hấp dẫn khi đưa người chơi phiêu lưu, thám hiểm vùng đất phía tây của nước Mỹ khi người da trắng dần tiến sâu vào vùng đất hoang vu của người thổ dân da đỏ để giành lấy đất sống và xây dựng nên những thị trấn đầu tiên.

Phiên bản mới game Westbound Pioneer Adventure - Tai Westbound Pioneer Adventure

Showdown hợp sức cùng với Marshal chống lại Outlaws! Ai sẽ là người giành chiến thắng cuối cùng, bạn có thể đoán được hay không?

 • Khám phá các vị trí El Dorado mới và nắm bắt được kho báu vàng hoành tráng!
 • Có kinh nghiệm thú vị nhân vật mới và những cuộc phiêu lưu với Schoolmarm và Liên Soldier!
 • Thưởng thức những trò đùa tai quái mới lạ và đầy hấp dẫn của Norma Jean!
 • Trợ giúp các sinh vật bị mất và kiểm tra kiến thức của bạn về cryptozoology với Yeti và Sasquatch.

Westbound: Pioneer Adventure cho Android - Game nông trại đào vàng

Westbound: Pioneer Adventure cho Android

Westbound Pioneer Adventure không những đưa người chơi tham gia vào tựa game nông trại vô cùng hấp dẫn và được yêu thích qua bao nhiêu năm cùng một cuộc phiêu lưu kỳ thú tới vùng đất mới. Miền tây nước Mỹ những năm mới bắt đầu in dấu của những người da trắng được tái hiện là một nơi bí ẩn và khắc nghiệt, nơi con người phải đấu tranh để chống lại thiên nhiên hùng vĩ và gây dựng sự sống từ sỏi đá khô cằn. Tuy nhiên ẩn dấu dưới vẻ hoang sơ đó là những kho báu vô giá với các mỏ vàng nằm dưới lòng đất chưa được khai thác và bạn đã sẵn sàng tham gia vào chuyến phiêu lưu khám phá vùng đất này chưa?

Westbound: Pioneer Adventure cho Android

Khi bắt đầu tham gia vào Westbound: Pioneer Adventure cho Android người chơi sẽ được làm quen với anh chàng cao bồi Carson trong người không có tài sản gì đáng giá và mơ ước xây dựng một thành phố cảng sầm uất tại vùng đất hẻo lánh giữa những dãy núi hoang vu và gần kề biển. Sau màn giới thiệu làm quen của Carson thì hãy giúp anh ta bắt tay vào công việc mở rộng diện tích khu trang trại bằng cách đào bỏ những ụ đất xung quanh, sau khi hoàn thành công việc sẽ thu về tiền cùng ngôi sao kinh nghiệm XP, một quý cô xinh đẹp sẽ xuất hiện và giúp đỡ anh chàng trong công việc. Hãy phân chia mỗi người một công việc để đẩy nhanh tiến độ, nếu vợ Carson đã đào đất thì hãy hướng dẫn anh chàng này trồng trọt vào những khu đất đã được san phẳng. Trong Cửa hàng có rất nhiều hạt giống các loại cây trồng cùng vật phẩm hỗ trợ cho công việc, kể cả những người thợ giúp đỡ tuy nhiên phụ thuộc vào số tiền đang sở hữu mà sẽ quyết định bạn mua được thứ gì. Người chơi cần lưu ý các công việc hoàn thành được tính theo thời gian vì vậy trong khi chờ đợi cây trồng lớn, hay các công trình xây dựng chưa hoàn thiện có thể chuyển sang công việc khác, nhưng điều đặc biệt là các nhân vật trong game có thể từ chối công việc mà bạn muốn họ làm. 

Westbound: Pioneer Adventure cho Android

Sau khi những công trình thiết yếu được xây dựng xong, người chơi có thể đưa các nhân vật của mình lên đường khám phá những vùng đất đang ẩn chứa kho báu dưới lòng đất, những mỏ vàng sẽ được tìm thấy nếu người thợ mỏ chăm chỉ tìm kiếm và đào xới. Vàng sẽ giúp cho giấc mơ của Carson thành hiện thực, một thành phố sầm uất với nhà băng, quán rượu, các cửa hàng,... được mở ra và những đường ray xe lửa kết nối hẻm núi hoang vu này với những thị trấn khác cũng dần hiện ra. Cuộc hành trình tìm kiếm kho báu của anh chàng cao bồi này cùng với chiếc xe ngựa sẽ được hiện lên trên bản đồ, những nơi đã đi qua hay những vùng đất chưa tới đều xuất hiện, hãy nhớ thu thập các dụng cụ hỗ trợ trên mỗi chặng đường. Có thể nói trò chơi này được gọi với cái tên game nông trại đào vàng vì nó kết hợp hoàn hảo những tinh hoa cùng phong cách chơi gây nghiện của cả Đào vàng cùng Nông Trại. 

Các tính năng chính của game nông trại đào vàng:

 • Xây dựng một nền văn minh mới tại vùng đất hoang vu.
 • Khám phá bí mật của tấm bản đồ kho báu với những mỏ vàng vô giá.
 • Đồ họa mang phong cách hoạt hình hấp dẫn, vui nhộn.
 • Âm thanh mô phỏng chân thực, sống động như tiếng vó ngựa, nhạc nền,...

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Westbound: Pioneer Adventure