Zombie Harvest cho iOS 1.1.3 Game bắn zombie hay trên iPhone

 • Phát hành AppMania
 • Đánh giá 12 đánh giá
 • Lượt tải 1.769
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 102 MB
 • Cập nhật 27/08/2016
 • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Tai game Zombie Harvest - Game tiêu diệt zombie trên iPhone

Bạn biết cái tên đã làm mưa làm gió trên Android ngay sau khi nó đặt chân lên trên nền tảng này - Zombie Harvest phải không nào? Và giờ đây khi đã có mặt trên các thiết bị iPhone/iPad bạn có muốn trải nghiệm cuộc chiến zombie kiểu mới này hay không?

Zombie Harvest cho iOS

Zombie Harvest không phải tựa game tiêu diệt zombie mới mẻ hay xa lạ đối với các game thủ trên nền tảng android vì nó đã cập nhật trên đây khá lâu, nhưng mỗi khi nhắc đến cái tên đó thì không một người chơi nào không bị ấn tượng bởi con số lượng người tham gia chơi ngay khi nó mới được ra mắt tại Google Play. Có lẽ các game thủ của iOS cũng đã phải chờ đợi quá lâu để có thể thử sức mình trong cuộc chiến hoàn toàn mới lạ này, sẽ vẫn là chiến thuật đấu tranh làm sao tiêu diệt lũ xác sống man rợ nhưng lối chơi đã được làm lại hoàn toàn độc đáo, bạn đã sẵn sàng để thử sức chưa?

>>> Tai Zombie Harvest cho Android

Zombie Harvest vẫn là cuộc chiến trường kì giữa các loại cây nông sản, hoa màu trong vườn với lũ zombie háu đói và tham lam, nhưng không chỉ bảo toàn mạng sống cho chính mình mà giờ đây cây trồng còn có nhiệm vụ cao cả hơn đó là bảo vệ những bao hạt giống còn sót lại duy nhất trên Trái Đất. Nhưng cây trồng sẽ không chiến đấu một mình được nếu không có sự trợ giúp của các game thủ trong cả phòng thủ và tấn công, cùng một hành trình giải mã nhiệm vụ đầy gian nan và nguy hiểm. 

Zombie Harvest cho iOS

Các game thủ sẽ phải vượt qua hơn 90 nhiệm vụ khác nhau tương ứng với từng levels trong suốt cuộc chiến đấu của mình, chỉ ngay khi đã vượt qua được 1 màn chơi thì các game thủ mới có cơ hội được tiếp tục thử thách mà không thể nhảy cóc theo ý thích. Tuy nhiên sau mỗi một màn thử thách thì kinh nghiệm chiến đấu cùng chiến thuật linh hoạt của các game thủ sẽ được tăng lên và chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ phải than phiền rằng trò chơi này thật nhàm chán, tại sao ư? Như đã nói, Zombie Harvest cho iOS luôn đề ra những nhiệm vụ mới từ việc tấn công để giải cứu các anh hùng đang bị lũ xác sống giam cầm như: tướng Tomato (cà chua), Pumpkin (quả lê), cho tới những người bạn ớt đỏ, cà tím, khoai tây,... hay phòng thủ để bảo vệ các bao hạt giống quý báu còn sót lại và thậm chí đó có thể cuộc đấu tranh nhằm tiêu diệt những tên tướng zombie độc ác và tàn nhẫn. Những level đầu tiên lũ zombie xuất hiện với số lượng tương đối ít và chúng di chuyển khá chậm chạp nhưng khi level càng cao số lượng và tốc độ của bọn zombie càng tăng và để đối phó với chúng cũng không hẳn dễ dàng, đặc biệt có sự tham gia của những con zombie vô cùng nguy hiểm như: lợn nòi Captain, ma cà rồng Dracula, tướng zombie với khẩu đại bác Zombopoleon, zombie lực sĩ Dyson,...

Zombie Harvest cho iOS

Mỗi màn chơi trong game Zombie Harvest cho iOS chỉ cho người chơi 5 mạng sống để có thể chiến thắng được bọn xác sống nhưng nếu không có một chiến thuật chiến đấu tốt và nguy hiểm nhất là khi bạn không nắm rõ lối chơi cùng nhiệm vụ trong màn chơi, việc đó sẽ khiến các mạng sống trở nên bị hoài phí. Tất cả những gì người chơi cần làm đó là hiểu và ghi nhớ cách chiến đấu của từng anh hùng rau củ (trong mỗi màn có anh hùng xuất hiện game sẽ hiển thị cách điều khiển cũng như kỹ thuật chiến đấu của từng anh hùng) và chỉ khi dịch chuyển mũi tên màu vàng từ cây trồng này sang cây trồng khác thì chúng mới có thể bắt đầu nhả đạn. Mỗi loại cây trồng khác nhau đều chỉ có thể tấn công đối phương trong 3 lần bắn và sau đó chúng sẽ mất khoảng 2 - 3s để nạp lại đạn vì vậy cần tranh thủ khoảng thời gian nạp đạn để thay đổi cây tấn công. 

Zombie Harvest cho iOS

Chiến thắng trong mỗi màn chơi sẽ mang về cho các game thủ một khoản tiền thưởng kha khá (số lượng tiền thưởng nhiều hay ít còn phụ thuộc vào việc bạn bắn hạ được bao nhiêu zombie vì mỗi zombie tương ứng 30 xu), hãy sử dụng số tiền đó để mua thêm nhiều anh hùng mới hay nâng cấp khả năng cho những người anh em đã đồng hành chiến đấu suốt thời gian qua. Game tiêu diệt zombie sẽ mang tới cho các game thủ những cái nhìn vô cùng mới mẻ và độc đáo về tạo hình các nhân vật chiến binh cây trồng hay zombie cũng như hình nền trong mỗi màn chơi.

Tính năng mới trong phiên bản 1.1 game Zombie Harvest cho iOS

Zombie Harvest cho iOS

 • Liệu rằng lũ Zombie có giết chết và tiêu diệt tất cả các vị anh hùng hay không? Sự tấn công của lũ lợn háu đói cùng đồng bọn của chúng đang ngày càng khiến khu vườn trở nên khô héo hơn, mùa xuân đã qua rồi nhưng hãy tham khảo để biết bạn cần trồng gì cho mùa vụ sắp tới nhằm ngăn chặn sự tấn công.
 • Kiểm tra tất cả các bản cập nhật Zombie Harvest và nhận được 2.000 coin miễn phí!
 • Truy cập vào trang Facebook của trò chơi để biết thêm về các chi tiết mới cũng như những thông tin hữu ích được đông đảo game thủ chia sẻ (facebook.com/zombieharvest).
 • Cải thiện cửa hàng trò chơi với các mặt hàng mới được thêm vào!
 • Một lựa chọn mới để thách thức bạn bè Facebook của bạn và chứng minh những kẻ hardcore thực Veg-head!
 • Một hệ thống mã quảng cáo sẽ được cung cấp để người chơi nhận tiền xu miễn phí! Theo kịp với tất cả các cập nhật mới nhất của nhà sản xuất trên Facebook và nhận được lời mời đặc biệt.

Hướng dẫn

Video Zombie Harvest cho iOS GamePlay