3uTools 2.11 Ứng dụng quản lý và sao chép dữ liệu iPhone

  • Phát hành 3uTeam
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 308
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 38,7 MB
  • Cập nhật 19/04/2017
  • Yêu cầu Windows XP/7/8/10

Giới thiệu

Download 3uTools - Ứng dụng quản lý và sao chép dữ liệu iPhone

3uTools là công cụ quản lý tập tin, tạo nhạc chuông, sao chép dữ liệu cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Ứng dụng 3uTools sẽ hỗ trợ người dùng quản lý dữ liệu iPhone một cách hiệu quả, đơn giản nhất.

Nếu bạn đã từng sử dụng ứng dụng iTools thì có thể nói 3uTools có cách sử dụng khá giống. Với ứng dụng 3uTools chúng ta sẽ không cần mất quá nhiều thời gian cho việc sao chép ảnh, video, nhạc thông qua ứng dụng iTunes của Apple. Ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với những qua đã quá quen với các thao tác trên Windows với việc kéo thả, copy - paste.

Giao diện đồng bộ dữ liệu

Phần mềm 3uTools đọc được hết các thông số cơ bản của thiết bị như: hệ điều hành, dung lượng, jailbreak hay chưa, vv. Cùng với đó việc sao chép ảnh, video, nhạc và các dữ liệu khác từ iPhone sang máy tính hoặc ngược lại vô cùng đơn giản. Chỉ với vài thao tác sao chép dữ liệu qua lại bạn đã có thể sử dụng chúng như 1 thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows.

Jailbreak thiết bị

Tính năng tạo nhạc chuông trên iTunes có vẻ hơi khó dùng, tuy nhiên với ứng dụng 3uTools chúng ta chỉ mất đến 1 phút là đã có được 1 bản nhạc chuông độc đáo đươc cắt ra từ các file nhạc MP3 có sẵn trên máy. Quá trình chuyển đổi dữ liệu qua lại giữa các thiết bị iOS và Windows được rút ngắn rất nhiều.

Quản lý dữ liệu iPhone

Một tính năng không thể bỏ qua đó chính là công cụ jailbreak thiết bị iOS. Nếu như bạn nghĩ rằng cần rất nhiều kiến thức mới có thể jailbreak iOS thì quá sai lầm bởi 3uTools sẽ giúp bạn thực hiện chỉ với 1 lần nhấp chuột. Cùng với đó hàng loạt tính năng thú vị sẽ được ra mắt trong thời gian tới đây. Hãy tải ứng dụng 3uTools để chủ động hơn trong việc quản lý dữ liệu iPhone, iPad của mình.