iTools Data Transfer Ứng dụng chuyển dữ liệu từ điện thoại sang điện thoại

  • Phát hành Thinksky
  • Đánh giá
  • Lượt tải 449
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/02/2017
  • Yêu cầu Windows Vista/7/8/10

Giới thiệu

iTools Data Transfer - Ứng dụng chuyển dữ liệu từ điện thoại sang điện thoại

iTools Data Transfer là ứng dụng chuyển dữ liệu từ 1 chiếc điện thoại cũ sang 1 chiếc điện thoại mới. Thay vì việc phải sử dụng iTunes phức tạp và bị giới hạn khá nhiều về dữ liệu đồng bộ thì ứng dụng iTools Data Transfer được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Hiện nay với công cụ iTools Data Transfer bạn sẽ không còn ngại chuyển dữ liệu khi muốn thay đổi điện thoại mới nữa.

Chuyển đổi dữ liệu điện thoại

Trên thị trường có khá nhiều công cụ chuyển dữ liệu, tuy nhiên hầu hết các ứng dụng này sẽ đều hoạt động thông qua việc đồng bộ dữ liệu: hình ảnh, video, âm nhạc, danh bạ, tin nhắn, vv lên 1 ứng dụng đám mây cài đặt sẵn trong máy. Việc làm này khá giống với cách làm của iTunes vì nó sẽ bị giới hạn dữ liệu người dùng, đặc biệt với những dữ liệu có dung lượng lớn như video là rất chậm.

Nắm bắt được bất cập đó iTools Data Transfer gần như đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của người dùng. Chúng ta với thao tác chuyển đôi dữ liệu sang máy tính, tiếp đó máy tính sẽ tự động nhận biết phải làm gì trên chiếc điện thoại mới. Ứng dụng iTools Data Transfer thực sự là 1 ứng dụng vô cùng hữu ích với những ai vừa sắm một chiếc điện thoại mới và muốn chuyển đổi toàn bộ dữ liệu từ máy cũ sang.

Tuy nhiên giống như ứng dụng iTools của cùng nhà phát hành thì iTools Data Transfer chỉ hỗ trợ các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và tương thích với hầu hết hệ điều hành từ Windows Vista trở lên. Thay vì phải mua 1 ứng dụng tổng hợp như iTools đắt đỏ thì bạn có thể mua phiên bản chính thức của iTools Data Transfer với giá khá phải chăng khoảng 90.000 VND. Còn không hãy tải iTools Data Transfer dùng thử cũng khá hiệu quả và không bị giới hạn quá nhiều tính năng, nó vẫn có thể đáp ứng nhu cầu chuyển dữ liệu cơ bản cho iPhone.