iTools Ringtone Maker Tạo nhạc chuông cho iPhone

  • Phát hành Thinksky
  • Đánh giá
  • Lượt tải 348
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/02/2017
  • Yêu cầu Windows Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download iTools Ringtone Maker - Ứng dụng tạo nhạc chuông cho iPhone

iTools Ringtone Maker là công cụ tạo nhạc chuông có cùng nhà phát hành với ứng dụng quản lý dữ liệu iOS là iTools. Ứng dụng iTools Ringtone Maker như là 1 phần nhỏ tách ra từ iTools với mong muốn mang đến cho người dùng 1 phần mềm tạo nhạc cho iPhone riêng biệt và đơn giản hơn.

Trong iTools cũng có tính năng tạo nhạc chuông cho iPhone hoạt động khá hiệu quả. Tuy nhiên tính năng đó chưa được chăm chút kỹ càng nên sự ra đời của iTools Ringtone Maker sẽ mang đến 1 ứng dụng tạo nhạc chuông iPhone chuyên nghiệp dựa trên những bản nhạc có sẵn. Đặc biệt ứng dụng iTools Ringtone Maker có dung lượng rất nhỏ và dễ sử dụng.

Giao diện cắt nhạc

Thay vì sử dụng những bản nhạc chuông có sẵn nhàn chán, 1 màu trên điện thoại iPhone của mình thì chúng ta có thể sử dụng những đoạn nhạc yêu thích trong các bài hát để tạo nên 1 bản nhạc chuông cho iPhone cá tính, mang đậm âm hưởng cá nhân của người dùng. Chỉ cần bỏ ra 2-5 phút chúng ta đã cắt ghép được 1 đoạn nhạc chuông kết hợp từ nhiều thể loại.

Nếu như ứng dụng chính hãng iTunes cũng có thể làm được điều này thì iTools Ringtone Maker làm tốt hơn rất nhiều lần. Thay vì phải cài đặt và chuyển đội định dạng file nhạc sau khi tạo xong đoạn nhạc chuông thì iTools Ringtone Maker có thể nhanh chóng cho vào làm nhạc chuông của máy "trong vòng 3 nốt nhạc".

Với các thao tác kéo thả trong ứng dụng, bạn tiếp tục xác định khoảng thời gian cho bản nhạc chuông và chọn đoạn nhạc trong bài hát muốn sử dụng và nhấn chọn là việc tạo nhạc chuông đã hoàn thành. Ngoài việc tạo nhạc chuông cho điện thoại bạn cũng có thể tạo nhạc chuông cho tin nhắn, những tin nhắn sẽ phát bản nhạc khi bạn có tin nhắn mới đến. Đây là điều thú vị mà iTools hiện chưa làm được.

Để sử dụng ứng dụng iTools Ringtone Maker bạn hãy mở tính năng Ringtone Maker (tính năng tạo nhạc chuông) trong Toolbox rồi bấm Select local Music or Select device music (lựa chọn bản nhạc trên máy tính hoặc thiết bị)

Lựa chọn thể loại nhạc chuông mà bạn cần thiết lập, có thể là Call Ringtone (nhạc chuông cuộc gọi) hoặc SMS tone (nhạc chuông tin nhắn). Lưu lại nhạc chuông vào máy tính, sau đó sử dụng iTools để nhập nhạc chuông vào thiết bị.

Lưu ý: Khi sử dụng phần mềm này bạn bắt buộc phải cài đặt iTools để có thể đưa bản nhạc chuông vừa tạo xong vào iPhone.