Anxiety for Mac 1.0 Quản lý danh sách việc làm trên Mac

  • Phát hành Model Concept
  • Đánh giá
  • Lượt tải 37
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1,8 MB
  • Cập nhật 22/05/2014
  • Yêu cầu Mac OS X 10.5 trở lên

Giới thiệu

Anxiety for Mac là một ứng dụng quản lý tác vụ trên Mac có khả năng đồng bộ với tài khoản iCal và Mail, giúp người dùng kiểm soát các công việc cần làm và phân bổ thời gian làm việc hiệu quả hơn.

Mục đích của chương trình này là mang đến cho người dùng một giao diện đơn giản và trực quan, trong đó bạn có thể xem những công việc đòi hỏi sự chú ý, có thể đánh dấu vào những việc đã hoàn thành để sắp xếp kế hoạch làm việc của mình hiệu quả hơn.

Tùy theo thiết lập người dùng mà Anxiety for Mac sẽ hiển thị danh sách tác vụ tương ứng. Cách tiếp cận tối giản này sẽ giúp người dùng tập trung vào những gì cần làm hơn.

Thêm vào đó, ứng dụng này còn có thể nhập và sử dụng dữ liệu từ các ứng dụng CalendarReminders trên máy. Ngược lại, bạn cũng có thể xuất thông tin từ Anxiety for Mac và sử dụng trong hai ứng dụng này.

Thao tác trong Anxiety for Mac khá đơn giản và dễ hiểu. Người dùng có thể nhóm các tác vụ liên quan vào một danh sách, hoặc liệt kê tất cả tác vụ trong một danh sách duy nhất với số lượng dòng tùy chỉnh.

Nếu công việc của bạn luôn bận rộn đến mức bạn không thể kiểm soát tất cả công việc và thường xuyên bỏ sót một số đề mục thì Anxiety for Mac có thể giúp bạn khắc phục tình trạng trên.

Anxiety for Mac

Một số tính năng chính của Anxiety for Mac:

Đồng bộ hóa với các chương trình khác:

Anxiety for Mac có khả năng tận dung tối ưu Calendar Store, một dạng cơ sở dữ liệu mới nơi lưu trữ các thông tin như: lịch, sự kiện, danh sách việc cần làm và đồng bộ các thông tin này với iCalMail.

Khi đó, người dùng có thể thêm, xóa hoặc đánh dấu hoàn tất một tác vụ trong cửa sổ làm việc của Anxiety for Mac hoặc của các ứng dụng còn lại và phần thông tin thay đổi đó sẽ được đồng bộ hóa trên toàn hệ thống.

Ứng dụng nhỏ gọn:

Anxiety for Mac có một giao diện rất đơn giản, giúp người dùng tập trung vào những công việc cần hoàn thành mà không bị xao nhãng bởi các yếu tố khác.

Tích hợp với các ứng dụng khác:

Anxiety for Mac có khả năng tích hợp hoàn hảo vào những ứng dụng khác của Apple. Ví dụ, người dùng có thể nhấp đúp chuột vào một tiêu đề danh sách để xem tác vụ trong những ứng dụng như iCal/Mail. Thậm chí, bạn còn có thể chỉnh sửa thêm danh sách hoặc tạo đường dẫn tắt để truy cập nhanh.

Truy cập bất cứ khi nào:

Ứng dụng quản lý tác vụ này có thể xuất hiện bất cứ khi nào, tại bất kỳ vị trí nào theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Bạn có thể truy cập Anxiety for Mac từ thanh công cụ, có thể ghim danh sách tác vụ đó trên màn hình hoặc để dạng giấy nhớ trôi trên màn hình Mac. Người dùng có thể thiết lập sao cho Anxiety for Mac ẩn và hiện tùy theo mong muốn.

Anxiety for Mac

Hỗ trợ khả năng tùy chỉnh linh hoạt:

Bạn hoàn toàn có thể tùy biến sao cho Anxiety for Mac hiển thị và hoạt động đúng theo ý muốn. Ví dụ, người dùng có thể kích hoạt/khóa tính năng lọc danh sách và có thể thiết lập để cửa sổ danh sách tự động ẩn khi chương trình không hoạt động.

Yêu cầu:

  • Bộ xử lý: Intel PowerPC G5 hoặc PowerPC G4 867MHz hoặc nhanh hơn.
  • Bộ nhớ RAM: 512 MB.

Thùy Vân