Free Mobile Security for Android 3.0.7500 Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android

 • Phát hành Avast Software
 • Đánh giá
 • Lượt tải 5.938
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 7,3 MB
 • Cập nhật 24/04/2014
 • Yêu cầu Android 2.1 and up

Giới thiệu

avast! Free Mobile Security cung cấp một số tính năng mà bạn không thể tìm thấy trong các dòng sản phẩm khác. Dưới đây là lý do tại sao Avast luôn đi đầu trong lĩnh vực an ninh và sự hài lòng của khách hàng.

avast! Mobile Security

Antivirus

Thực hiện quét tất cả các ứng dụng đã được cài đặt, nội dung trong thẻ nhớ và truy cập quét các ứng dụng thực thi lần đầu tiên. Tùy chọn cho phép lập lịch quét, cập nhật định nghĩa virus, gỡ bỏ các ứng dụng đã cài đặt, xóa bỏ các tập tin.

Thiết lập bảo vệ

Báo cáo bảo mật

Quét và hiển thị (dạng lưới) các quyền truy cập, mục đích và xác định nguy cơ bảo mật tiềm ẩn của từng ứng dụng đã cài đặt, do đó bạn biết được bao nhiêu thông tin đang thực sự được cung cấp cho mỗi ứng dụng.

Thiết lập bảo vệ

Bộ lọc các cuộc gọi và SMS

Lọc các cuộc gọi hay tin nhắn từ một danh sách thông qua các thiết lập dựa trên ngày trong tuần, thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Các cuộc gọi bị chặn sẽ chuyển hướng vào hộp thư thoại, ngoài ra có thể ngăn chặn cả các cuộc gọi đi.

Thiết lập bảo vệ

Quản lý ứng dụng

Tương tự như Windows Task Manager, chương trình sẽ cho thấy một danh sách các ứng dụng đang chạy và kích thước của nó (MB), tốc độ CPU, dung lượng bộ nhớ sử dụng và số lượng các thread và dịch vụ hỗ trợ. Mỗi ứng dụng đều có tùy chọn dừng hoặc gỡ bỏ cài đặt.

Quản lý ứng dụng

Bảo vệ khi duyệt web

avast! Web Shield for Android sẽ quét từng URL mà bạn tải và cảnh báo nếu URL đó có phát tán phần mềm độc hại.

Tường lửa

Thêm tường lửa để ngăn chặn tin tặc. Vô hiệu hóa truy cập Internet của một ứng dụng khi WiFi/3G được bật.

Tường lửa

avast! Anti-Theft

App Disguiser

Sau khi tải avast! Anti-Theft, người dùng có thể chọn một tên tùy chỉnh để điền vào thay thế cho tên chương trình (ví dụ như một tên game nào đó), thông qua đó sẽ gây khó khăn cho những tên trộm khi tìm kiếm và gỡ bỏ.

Chế độ ẩn

Sau khi Anti-theft được kích hoạt, biểu tượng của chương trình sẽ ẩn trong khay ứng dụng, chạy âm thầm không để lại âm thanh hay dấu vết nào khiến cho những tên trộm khó có thể phát hiện ra ứng dụng đang được chạy.

Tự bảo vệ

Kẻ trộm sẽ rất khó khi muốn gỡ bỏ Anti-Theft bởi nó có tính năng tự bảo vệ. Thậm chí nó có thể vô hiệu hóa cổng USB của điện thoại để bảo vệ dữ liệu.

Tiết kiệm pin

Anti-Theft chỉ chạy khởi động chính nó và chạy khi cần thiết để thực hiện nhiệm vụ. Ngoài những lúc đó ra, nó sẽ "nằm im" trên máy, do đó sẽ tiết kiệm được pin của máy.

Thông báo khi thay đổi SIM

Nếu điện thoại bị đánh cắp và kẻ trộm thay SIM khác vào máy, điện thoại có thể bị khóa và kích hoạt còi. Chương trình sẽ gửi cho bạn thông báo (tới thiết bị từ xa) về số điện thoại mới này và vị trí của nó.

Danh sách các SIM được phép thay thế

Nếu bạn thường xuyên thay đổi SIM máy, có thể thiết lập một "danh sách trắng" các SIM được phép sử dụng trên điện thoại mà không bị cảnh báo. Bạn cũng có thể dễ dàng xóa danh sách này nếu một trong số những SIM đó không còn.

Các tính năng từ xa

Còi báo động từ xa

Chọn âm thanh là một tiếng còi lớn với chế độ volume lớn nhất sẽ khiến kẻ trộm lộ mặt. Âm thanh tiếng còi báo động này cũng có thể được tùy chỉnh hoặc thay thế bằng một âm thanh khác.

Khóa từ xa

Để bảo vệ dữ liệu, điện thoại có thể được khóa từ xa và bất kỳ ai nếu không có mật khẩu thì đều không thể truy cập.

Không cho phép truy cập các thiết lập

Cho phép khóa từ xa việc quản lý ứng dụng và thiết lập điện thoại.

Khóa màn hình hiển thị từ xa

Có thể gửi một tin nhắn tùy chọn để khóa hoặc mở màn hình hiển thị của điện thoại.

Xác định vị trí

Xác định vị trí của điện thoại thông qua GPS, WiFi hay mạng di động - cho độ chính xác tối đa. Có thể xác định vị trí một lần hoặc liên tục (GPS có thể tự động được bật trên toàn bộ điện thoại nền tảng Android 1.6 đến 2.2)

Xóa bộ nhớ từ xa

Có thể kích hoạt chế độ xóa sạch dữ liệu trên điện thoại từ xa (như danh bạ, nhật ký cuộc gọi, tin nhắn SMS/MMS, lịch sử trình duyệt, ứng dụng, các tài khoản...) và dữ liệu thẻ nhớ (trong phiên bản Android 2.2 trở lên, giới hạn với phiên bản thấp hơn)

Gọi điện thoại từ xa

Bạn có thể gọi điện thoại từ xa với màn hình không hoạt động (màn hình đen), điều đó khiến kẻ trộm không thể nhìn thấy nó. Thông qua đó có thể biết môi trường xung quanh nơi mà chiếc điện thoại của bạn đang bị đánh cắp.

Chuyển tiếp từ xa

Kích hoạt/vô hiệu hóa từ xa tùy chọn để chuyển tiếp hoặc copy dữ liệu cuộc gọi, tin nhắn SMS đến một thiết bị khác.

Thông báo "Mất máy" từ xa

Gửi một lệnh "Lost" bằng SMS để kích hoạt các hành động tương tự như thay đổi SIM (khóa điện thoại, cảnh báo còi hoặc khóa USB). Lệnh "Found" được dùng để xóa lệnh "Lost" nếu tìm thấy máy.

Gửi tin nhắn từ xa

Từ xa bạn có thể kích hoạt điện thoại để gửi một tin nhắn SMS đến điện thoại khác. Bằng cách đó, nếu quên điện thoại ở nhà bạn vẫn có thể trả lời SMS từ điện thoại của mình.

Truy cập lịch sử từ xa

Bạn có thể truy vấn nhật ký cuộc gọi, danh bạ và tin nhắn SMS từ xa (với mỗi chuyển tiếp dưới dạng tin nhắn SMS riêng biệt)

Khởi động từ xa

Bật điện thoại từ xa với tin nhắn lệnh SMS.

Thông báo Pin yếu

Điện thoại có thể gửi một thông báo pin yếu tới một thiết bị trung gian.

Thay đổi các thiết lập từ xa

Tất cả các thiết lập Anti-Theft đều có thể thay đổi được từ xa.

Hướng dẫn

Một số thay đổi chính trong phiên bản avast! Mobile Security 2.0.4675 cho Android:

 • Bổ sung thêm tùy chọn tắt bỏ chức năng tự động lưu Activity Log vào thẻ nhớ SD.
 • Cải thiện File Shield để giảm mức tiêu thị CPU, dung lượng bộ nhớ và năng lượng pin.
 • Chức năng chặn SMS không mong muốn giờ đã có thể hoạt động trên tất cả các phiên bản hệ điều hành Android.
 • Khắc phục lỗi hiển thị của giao diện người dùng trên một số dòng điện thoại của Sony Ericsson.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).