Bejeweled Blitz for iOS 1.13.1 Game xếp kim cương miễn phí trên iPhone/iPad

 • Phát hành PopCap
 • Đánh giá 6 đánh giá
 • Lượt tải 10.579
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 57,2 MB
 • Cập nhật 10/02/2016
 • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Bejeweled Blitz miễn phí cho iOS thuộc game nối kim cương kinh điển làm mưa làm gió trên thị trường game trí tuệ nói chung và game Match 3 nói riêng. Người choi sẽ được thử thách bản thân với những viên kim cương lấp lánh, ma thuật nhưng cũng đầyhấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng vượt qua những cửa ải ma trận của những viên kim cương chưa? Liệu bạn có vượt qua mỗi level một cách thành công? Hãy tải Bejeweled Blitz miễn phí cho iOS để thách đấu với những viên kim cương trí tuệ.

Bejeweled Blitz miễn phí cho iOS - Game nối kim cương trí tuệ cho iPhone/iPad

Từ thời làng game còn chưa nhiều những thể loại phong phú như bây giờ, game nối kim cương đã gây được tiếng vang của nó. Thể loại game trí tuệ không quá khó, nhưng cũng hề đơn giản khiến người chơi gây nghiện ngay khi bước vào thế giới của những viên kim cương sáng lấp lánh. Thế rồi, hàng loạt các loại game của nhiều thể loại tấn công thị trường như game hành động chiến thuât, game bắn súng, game mô phỏng, và cũng chính trong thể loại Match 3 trí tuệ cho ra nhiều sản phẩm: Candy Crush Saga, Cinderella Free Fall,... Nhưng vị thế của viên kim cương có lẽ sẽ chẳng có loại game nào có thể thể thay thế được. Bejeweled Blitz vẫn đứng ở vị trí anh cả trong làng game xếp nối trí tuệ. Càng ở những phiên bản mới, nó lại càng thay đổi với nhiều điều phong phú hơn.

Game nối kim cương Game xếp kim cương Match 3 cho iOS

Cách chơi của tựa game này cũng tương tự như nhiều thể loại game Match 3 khác. Người chơi cũng phải nối những viên kim cương có cùng loại với nhau để thu về điểm số. Càng nối nhiều viên kim cương với nhau theo một đường hay theo một quy luật nào đó để tăng số điểm cho bản thân. Trong thể loại Match 3 sẽ có 2 cách chơi: nối thành những ô cùng loại, đổi chỗ để có được ô cùng loại. Bejeweled Blitz thuộc cách chơi đổi ô để tìm kiếm những viên kim cương cùng loại. Tuy nhiên, không phải cách đổi chỗ kim cương nào cũng sẽ đem lại lợi ích cho bạn. Mỗi bước đi đều phải tính toán cẩn thận.

Game Bejeweled Blitz trí tuệ - Game xếp kim cương Match 3 miễn phí cho iOS

Ngay khi bước vào trò chơi, bạn đã được cho 50 nghìn đồng vàng miễn phí. Giới hạn mỗi lần chơi là 60 phút vì thế, trò chơi đòi hỏi ở bạn một tốc độ xếp kim cương cực nhanh. Mục tiêu là xếp những viên kim cương cùng một khu theo hàng hàng, hàng dọc hay tạo thành hình khối. Nếu số lượng kim cương càng nhiều, người chơi có thể tạo ra viên kim cương lửa, kim cương ngọc, hình siêu lập phương để thu được nhiều điểm hơn. Bổ sung 3 bộ tăng sức mạnh và sử dụng các loại ngọc quý hiếm để nâng điểm số trong mỗi bàn chơi. Trò chơi cũng sẽ cung cấp những loại ngọc quý trong thời gian giới hạn như Flower Power, Rock-It Blast.

Game nối kim cương Match 3 trí tuệ cho iOS Game nối kim cương trí tuệ cho iOS

Một điều quan trọng mà mỗi người chơi cũng nên tính toán đó là cách xếp kim cương sao cho thật chuẩn xác. Mỗi lần xếp với số điểm cao, người chơi sẽ được cộng số tiền vàng và số điểm tương ứng. Số tiền vàng sẽ giúp bạn mở ra rất nhiều những booster vô cùng hấp dẫn như: Mystery Gem, Deronator, Scrambler, +5 Seconds, Free Multiplier. Mỗi booster đều có những tác dụng riêng trong mỗi bàn khiến bạn thu càng nhiều điểm hơn.

Tính năng chính trong Bejeweled Blitz miễn phí cho iPhone/iPad hoặc iPod Touch

Dễ dàng kiếm điểm

Bạn chưa từng chơi Bejeweled Blitz? Không hề vấn đề gì với những hướng dẫn cơ bản tương tác trong trò chơi, giúp người chơi đưa ra những quyết định đúng đắn, phù hợp.

Những viên ngọc quý hiếm

Những viên ngọc quý hiếm sẽ xuất hiện liên tục trong từng level, với nhiều loại phong phú khác nhau. Từ những viên ngọc phổ biến như Kanga Ruby cho tới những viên ngọc giới hạn như Flower Power, Rock-It Blast. Tiếp tục khám phá thêm nhiều loại kim cương hấp dẫn khác để đứng đầu trong bảng xếp hạng, thách thức những người bạn bè trên Facebook.

Nổ tung những khối kim cương

Có các chế độ Detonator, Scrambler, Multipiler để người chơi chọn lựa. Cố gắng ghép ngọc thật nhanh, chạy đua với thời gian để để nhận gói Blazing Speed để nổ tung thật nhiều ngọc. Tùy chọn Last Hurrah để tăng số điểm ngay cả khi đã hết thời gian.

Đứng đầu bảng xếp hạng

Thử thách với bạn bè trên mạng xã hội Facebook để đánh bại 60 bàn chơi, dẫn đầu bảng xếp hạng hàng tuần. Nhập tên và những thông tin để chở thành người chơi Bejeweled Blitz cho iOS có điểm số cao nhất.

Vòng quay đồng vàng may mắn

Mỗi ngày sẽ có một vòng quay may mắn với số thưởng lên đến 1triệu đồng vàng miễn phí.

Âm thanh và hình ảnh sống động

Những viên kim cương sáng lấp lánh, tiếng nổ tung khi thu điểm số vào quỹ điểm, âm thanh tuyệt với khi di chuyển đều tạo cảm hứng cho người chơi.

Tính năng mới trong phiên bản mới

 • Đá quý hiếm mới, Coin Catcher thu thập càng nhiều đồng vàng trong 60 giây, và thu về nhiều phần thưởng hấp dẫn.
 • Sử dụng kim cương hiếm ở thách thức hàng ngày với những level nối kim cương mới hấp dẫn hơn.
 • Dễ dàng tham gia những thách thức hàng ngày.
 • Tính năng thông báo thường xuyên để người chơi cập nhật hàng ngày.

Lưu ý cho người chơi: Game có những tính năng mua ứng dụng bằng tiền thật. Nếu không muốn, người dùng có thể tắt tính năng này trong phần thiết lập chung.

Game kim cương Bejeweled Blitz miễn phí cho iOS Game nối kim cương trí tuệ cho iPhone/iPad

Bejeweled Blitz miễn phí cho iOS sẽ đưa người chơi đến với thế giới nối kim cương tuyệt hảo với những màn thách đấu trí tuệ. Người chơi sẽ phải gồng mình chạy đua trong một thời gian nhất định để thu về những đồng vàng quý giá, cộng thêm số điểm để xếp hạng cùng bạn bè. Thu càng nhiều đồng vàng, người chơi càng có cơ hội đến với số vật phẩm hỗ trợ. Hãy cùng hòa mình với thế giới kim cương ngay khi tải Bejeweled Blitz miễn phí cho iOS.

Hướng dẫn

Xem video giới thiệu game Bejeweled Blitz