Boom M cho Android Huyền thoại đặt bom Boom Online tái sinh trên mobile

  • Phát hành NEXON
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 897
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/03/2019
  • Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Giới thiệu

Boom M cho Android là phiên bản di động chính chủ của Boom Online huyền thoại. Game Boom M cho Android sẽ tái hiện toàn bộ tựa game đặt bom nước năm xưa trên nền đồ họa 3D sắc nét và tươi sáng. Tải game Boom M cho Android để bắt đầu tham gia chinh phục những chế độ chơi hấp dẫn đầy mới mẻ.

Game đặt bom nước siêu kinh điển

Tựa game Boom Online của VNG đã chính thức khai tử năm 2017 để lại rất nhiều tiếc nuối. Tuy nhiên mọi người đã không phải chờ đợi quá lâu với sự trở lại đầy ngoạn mục dưới cái tên BnB M cho Android. Game BnB M cho Android vẫn sẽ giữ lại những giá trị cốt lõi của siêu phẩm kinh điển năm xưa đồng thời bổ sung thêm nhiều chế độ chơi mới đi theo xu hướng hiện đại của thị trường game hiện nay.

Boom Mobile vẫn có dàn nhân vật quen thuộc

Trong BnB M cho Android bạn sẽ được gặp lại những cái tên quen thuộc một thời như Khò Khò, Mơ Màng, Bé Bỏng, Nhanh Nhẩu, vv. Mỗi nhân vật sẽ được mở khóa theo từng cấp độ và đều sở hữu cho mình những năng lực đặc biệt khác nhau để giúp cho người chơi giành chiến thắng màn chơi. Tất cả những nhân vật đó đều có khả năng giúp bạn thoát khỏi bóng nước để tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình.

Huyền thoại Boom Online được tái sinh trên mobile với tên gọi BnB M

Chắc chắn ngay khi bắt đầu tham gia chơi Boom M cho Android kỷ niệm “tuổi thơ dữ dội” sẽ ùa về với phần nhạc nền siêu quen thuộc. Chúng ta sẽ từng bước khám phá thế giới tươi đẹp vui nhộn của Boom M, 1 thế giới vừa lạ vừa quen sẽ tạo cho bạn nhiều cảm xúc thú vị. Bên cạnh lối chơi đặt bom nước đơn giản năm xưa thì các vật phẩm, kỹ năng của Boom M cho Android đa dạng hơn rất nhiều.

Super Skills mới bổ sung tính chiến thuật vào chiến đấu

Ngoài ra với mỗi chế độ chơi bạn sẽ phải sử dụng 1 chiến thuật thực sự hợp lý. Những bản đồ khác nhau sẽ có những đặc trưng nên phải tìm hiểu kỹ càng để có được thành tích tốt nhất. Chế độ chơi sinh tồn sẽ mở ra đấu trường cho 16 người chơi cùng tham gia trong một bản đồ lớn có vòng bo thu hẹp lại để tìm ra người sống sót cuối cùng.

Chế độ sinh tồn mới, nơi 16 người chơi đối đầu giành "tấm vé" người sống sót cuối cùng

Bên cạnh đó chế độ ăn bánh bao, tùy chỉnh là những chế độ giải trí khá thú vị để bạn thay đổi nếu thấy các chế độ truyền thống trở nên nhàm chán. Các tính năng tạo nhóm, kết đôi, theo dõi bạn bè, vv sẽ giúp cho Boom Mobile trở nên mới mẻ và tăng tương tác cho những người chơi. Chắc chắn sự trở lại này của Boom M sẽ là lần tái sinh ấn tượng tạo nên được nhiều “kỳ tích” cho tựa game đặt bom huyền thoại.