Boom M cho iOS Game đặt bom nước siêu kinh điển cho iPhone

  • Phát hành NEXON
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.744
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/03/2019
  • Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Giới thiệu

Boom M cho iPhone là tựa game đặt bom nước online kinh điển của làng game thế giới. Game vui Boom Online với cách chơi đơn giản, hình ảnh vui nhộn đã chiếm gọn tình cảm của các game thủ. Chính vì vậy sau đó có rất nhiều phiên bản game đặt bom khác nhau được ra đời nhưng không tựa game nào có thể lấy lại được hào quang chói sáng năm xưa.

Game đặt bom nước siêu kinh điển
Game đặt bom nước siêu kinh điển

Tuy nhiên sự có mặt của Boom M cho iOS lại là 1 trường hợp rất khác, Boom M cho iOS được phát hành chính chủ bởi Nexon và đang tạo nên 1 cơn sốt thực sự trong làng game thế giới những ngày vừa qua. Chỉ sau vài giờ phát hành chính thức thì toàn bộ server của Boom M đang bị quá tải và phải tạm dừng để bảo trì hệ thống.

Boom Mobile vẫn có dàn nhân vật quen thuộc
Boom Mobile vẫn có dàn nhân vật quen thuộc

Có lẽ với rất nhiều người Boom M cho iOS đã gợi lại tuổi thơ “dữ dội” của họ. Được chơi game đặt bóng nước trên di động hiện đại, sắc nét thay vì đồ họa cổ điển trước đây. Tựa game đặt bom nghe có vẻ khá bạo lực nhưng những gì game Boom M cho iOS mang đến lại trái ngược hoàn toàn bởi tính giải trí, thư giản cao mà không game thủ nào có thể chối từ.

Huyền thoại Boom Online được tái sinh trên mobile với tên gọi BnB M
Huyền thoại Boom Online được tái sinh trên mobile với tên gọi BnB M

Boom Online của VNG được thông báo chính thức đóng cửa năm 2017 đã gây nên không ít tiếc nuối. Tuy nhiên thời điểm đó Boom IT có số lượng người chơi thực sự rất thất. Sự trở lại này của Boom M cho iOS đã nhận được sự chào đón ngoài sức tưởng tượng của nhà phát hành nhưng các game thủ sẽ không quá bất ngờ bởi sự yêu thích của mọi người dành cho tựa game này là không thể phủ nhận.

Super Skills mới bổ sung tính chiến thuật vào chiến đấu
Super Skills mới bổ sung tính chiến thuật vào chiến đấu

Vừa chỉ ra mắt được vài tiếng Boom Mobile đã nhanh chóng leo lên top 1 của App Store trên cả PUBG Mobile hay Liên Quân Mobile. Khi bắt đầu đến với Boom M cho iOS bạn sẽ dễ dàng nổi da gà bởi âm thanh nhạc nền vang lên và sự quen thuộc đến khó tả chắc chắn sẽ dẫn dắt bạn đến với thế giới tươi sáng, tràn ngập mà sắc.

Chế độ sinh tồn mới, nơi 16 người chơi đối đầu giành "tấm vé" người sống sót cuối cùng
Chế độ sinh tồn mới, nơi 16 người chơi đối đầu giành tấm vé người sống sót cuối cùng

Các game thủ Việt vẫn gặp lại những cái tên quen thuộc một thời như Khò Khò, Mơ Màng, Bé Bỏng, Nhanh Nhẩu, vv. Mỗi nhân vật sẽ được mở khóa theo từng cấp độ và đều sở hữu cho mình những năng lực đặc biệt khác nhau để giúp cho người chơi giành chiến thắng trong game đấu. Game vẫn mang lối chơi đặt bom nước dễ chơi dễ hiểu như trước nhưng điểm nổi bật của Boom M chính là bộ kỹ năng, vật phẩm hỗ trợ được sử dụng trong trận đấu nay đã đa dạng hơn xưa rất nhiều. Tải game BnB M cho iOS để bắt đầu trở về tuổi thơ của mình theo cách đặc biệt này nhé.