Burger Hotdog Shop Simulator Game quản lý cửa hàng ăn nhanh

  • Phát hành JiMing‬
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.560
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/04/2020
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Burger Hotdog Shop Simulator là game quản lý cửa hàng ăn nhanh miễn phí cho Windows 10. Game Burger Hotdog Shop Simulator sẽ mô phỏng các hoạt động trong cửa hàng đồ ăn nhanh bao gồm trang trí cửa hàng và chế biến món ăn nhanh theo yêu cầu của thực khách. Tải game Burger Hotdog Shop Simulator để bắt đầu trở thành chủ tiệm ăn nhanh xinh đẹp.


Download game Burger Hotdog Shop Simulator

Với những người yêu thích nấu ăn thì Burger Hotdog Shop Simulator chắc hẳn sẽ nhanh chóng bị cuốn hút. Những chiếc bánh Hotdog, Burger, vv sẽ được chế biến bởi chính bạn, chúng ta sẽ liên tục cho ra lò mẻ bánh nóng hổi để phục vụ thực khách bốn phương và nhận tiền thưởng từ họ.

Người chơi sẽ vừa là người quản lý, vừa là đầu bếp. Mọi hoạt động đều hướng đến mục tiêu phát triển nhà hàng, quầy ăn di động phục vụ đồ ăn nhanh sẽ nhanh chóng nổi tiếng khắp thị trấn được mọi người biết đến. Bạn phục vụ thức ăn cho khách càng nhanh thì sẽ càng nhiều người biết đến thông qua sự hài lòng của khách hàng dành cho cửa hàng sau khi mua.

Game quản lý cửa hàng ăn nhanh Burger Hotdog Shop Simulator

Trong game Burger Hotdog Shop Simulator bạn cần phải phục vụ thật nhanh, mỗi khách đến sẽ gọi đồ ăn và chờ trong 1 khoảng thời gian ngắn. Chính vì vậy bạn phải cố gắng nhuần nhuyễn các thao tác để hoàn thành trong khoảng thời gian cho phép, khách hàng bỏ đi tức danh tiếng của cửa hàng đang bị tụt giảm. Bạn đã sẵn sàng trở thành cô chủ của tiệm ăn nhanh di động xinh đẹp trong Burger Hotdog Shop Simulator chưa?