Campus Life: Fashion Girl cho iOS 1.58 Game thời trang bạn gái trên iPhone

  • Phát hành Pocket Gems
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 1.146
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 80,2 MB
  • Cập nhật 05/06/2015
  • Yêu cầu iOS 5.1.1 or later

Giới thiệu

Download Campus Life Fashion Girl - Game thời trang bạn gái trên iPhone

Bạn có muốn được gia nhập vào hội những cô nàng sành điệu với gu thời trang thời thượng và cá tính của trường học hay không? Hãy cùng khám phá tủ quần áo của hội nữ sinh thời trang trong tựa game Campus Life Fashion Girl trên các thiết bị iPhone/iPad.

Campus Life: Fashion Girl cho iOS

Campus Life Fashion Girl mới đây đã gia nhập vào hàng ngũ game bạn gái trên iphone và nhanh chóng vươn mình lên hàng top game có lượt tải cao, khẳng định sức hút của mình với lối chơi cuốn hút và những điểm khác biệt so với các tựa game thời trang khác trên iOS. Bạn có muốn khám phá trò chơi cuốn hút này trong hè này hay không?

>>> Tải game thời trang trên iPhone/iPad

Campus Life Fashion Girl không giống như những tựa game thời trang thông thường mà còn hấp dẫn hơn rất nhiều với bối cảnh cụ thể khi giúp người chơi có cơ hội được gia nhập vào hội nữ sinh sành điệu tại ngôi trường mình đang theo học. Những cô nàng được mệnh danh là các fashionista nổi tiếng trong trường học sẽ đưa bạn bước vào một thế giới mới và khám phá những bài học hữu ích về thời trang. Hãy tự hào rằng chính bạn là người đã vượt qua cuộc thi tuyển với sự cạnh tranh cùng hằng trăm nữ sinh khác trong trường để có thể sở hữu cơ hội quý báu này. Ngay khi bước vào thế giới của game thời trang bạn gái, người chơi sẽ có cơ hội làm quen với một số cô nàng nổi tiếng và sành điệu, họ sẽ giúp bạn bắt đầu với những bước cơ bản trước khi lột xác hoàn toàn thành một con người mới. Tuy nhiên hãy thể hiện phong cách riêng của chính mình, xây dựng cho mình style riêng biệt nhưng vẫn bắt kịp theo các xu hướng thời trang hiện hành.

Campus Life: Fashion Girl cho iOS

Trong game thời trang bạn gái trên iPhone này người chơi sẽ không được cung cấp các bộ trang phục và thoải mái tùy biến chúng theo ý thích như một số trò chơi khác mà bạn phải tham gia vào các hoạt động để có thể thu nhập thêm tiền cũng như kim cương kinh nghiệm. Người chơi có thể ghé thăm các cửa hàng trong khu mua sắm tại trung tâm sầm uất, cửa hàng thú cưng hay sở thú khác nhau để tìm kiếm thêm thu nhập, ngay sau khi thu thập được một số tiền bạn có thể tự tin bước vào kho hàng quần áo và tìm cho mình những mẫu mod mới nhất theo phong cách của mình nhưng đừng quên một bộ tóc giả phù hợp hay các phụ kiện, giày dép đi kèm. 

Campus Life: Fashion Girl cho iOS

Biến đổi phong cách thời trang cùng Campus Life Fashion Girl cho iOS và thu thập cho riêng mình một tủ đồ đầy ắp các mẫu thiết kế khác nhau thuộc nhiều phong cách và cạnh tranh cùng các nữ sinh thời thượng khác trong cuộc chiến đẳng cấp này. Hãy cùng bắt đầu một cuốc sống mà bạn đã từng ao ước bấy lâu nay, tự tin diện các bộ quần áo đến trường hay tham dự party, nào các cô gái cùng bước vào thế giới Campus Life Fashion Girl ngay thôi!

Campus Life: Fashion Girl cho iOS

Xin lưu ý rằng Campus Life là trò chơi miễn phí để chơi, nhưng bạn có thể mua các sản phẩm trò chơi với tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, hãy vô hiệu hóa trong ứng dụng mua hàng.

Hướng dẫn

Video Campus Life Fashion Girl cho iOS GamePlay