Coowon Browser for Mac 0.9.9.0 Trình duyệt lý tưởng cho game thủ

  • Phát hành Coowon Studio
  • Đánh giá
  • Lượt tải 516
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 58,5 MB
  • Cập nhật 21/06/2014
  • Yêu cầu Mac OS X 10.4 trở lên

Giới thiệu

Coowon browser là trình duyệt web dựa trên trình duyệt Google Chrome được thiết kế với nhiều tính năng dành cho các game thủ.

Trình duyệt này cung cấp cho bạn những tính năng cơ bản và nâng cao gồm: thực hiện nhiệm vụ tự động (botting), hỗ trợ tiện ích Record & Play, đăng nhập nhiều tài khoản trong nhiều tab, kiểm soát tốc độ game... Bên cạnh đó, công cụ này cũng hỗ trợ những tính năng phổ biến như: thao tác chuột, kéo, nhấp đúp chuột để đóng tab,... Tất cả những tính năng trên kết hợp biến Coowon thành một trình duyệt lý tưởng cho game thủ.

Coowon Browser

Các tính năng chính của Coowon:

Hỗ trợ tiện ích mở rộng và nhiệm vụ tự động (Bot)

Trình duyệt này được xây dựng dựa trên Chrome nên hoàn toàn tương thích với trình duyệt của Google. Vì thế, cơ chế hoạt động của tiện ích mở rộng của Coowon giống như các tiện ích của Chrome.

Kiểm soát tốc độ game

Một điều khó chịu đối với các game thủ là tốc độ kết nối quá chậm, làm giảm hiệu suất chơi game. Nắm bắt được điểm này, Coowon đã cung cấp tính năng điều chỉnh tốc độ game. Ví dụ, khi bạn chơi Plants vs. Zombies, bạn có thể làm cho trò chơi chạy chậm lại.

Coowon Browser

Đăng nhập nhiều tài khoản trong tab khác nhau

Có nhiều lý do mà game thủ muốn đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau, ví dụ, một người chơi muốn đăng nhập hai tài khoản Facebook: một tài khoản thường, một tài khoản dành cho game. Hoặc bạn muốn đăng nhập hai tài khoản bigpoint.com cùng lúc để chơi hai nhân vật khác nhau cùng lúc. Tính năng Multi-login tab của Coowon mang đến cho bạn tiện ích này.

Coowon Browser

Thao tác chuột

Trình duyệt này hỗ trợ tùy chỉnh lệnh thao tác. Đồng thời, thiết lập mặc định của trình duyệt này được thiết kế một cách cẩn thận để có thể ghi nhớ dễ dàng. Ví dụ, bạn có thể chuyển sang tab bên trái bằng thao tác Up and Left: nghĩa là bạn giữ nút chuột phải, di chuyển lên trên sau đó sang trái. Hoặc người dùng có thể đóng tab đang sử dụng bằng thao tác Down and right (giữ nút chuột phải, di con trỏ xuống dưới sang bên phải). Để có thêm tùy chọn thao tác chuột, vào browser menu (góc phải trên cùng) -> Settings -> Mouse gesture customization.

Coowon Browser

Thao tác kéo để tìm kiếm

Chọn một đoạn văn bản, kéo và thả văn bản cách đó vài cm, trình duyệt này sẽ tự động tìm kiếm trên Google và hiện kết quả trong một tab mới. Tất cả quá trình này diễn ra gần như ngay lập tức. Một cách khác là bạn có thể kéo liên kết sau đó nhả chuột, Coowon sẽ mở liên kết đó trong một tab mới.

Coowon Browser

Hỗ trợ nút mở lại tab đã đóng

Chắc hẳn nhiều người đã từng nhỡ tay đóng nhầm một tab đang sử dụng và không tìm lại được. Tính năng này sẽ giúp người dùng không còn phải đau đầu khi lâm vào tình huống đó nữa. Chỉ cần nhấn vào nút này ở bên trái thanh địa chỉ và tab vừa tắt sẽ hiện trở lại. Ngoài ra, bạn có thể nhấn nút này trong vài giây để mở lịch sử truy cập. Không chỉ thế, người dùng cũng có thể sử dụng tổ hợp Ctrl+Shift+T để tìm trang vừa tắt.

Coowon Browser

Nhấp đúp chuột để đóng tab

Bình thường để đóng một tab, bạn cần đóng nút nhỏ trên màn hình. Tuy nhiên, giờ đây Coowon giúp việc này trở nên đơn giản hơn nhiều bằng cách nhấp đúp chuột đôi vào khu vực tab.

Coowon Browser

Record & Play

Đây không phải là một tính năng của trình duyệt này, mà chỉ là một tiện ích đi kèm. Tiện ích này giúp người dùng thực hiện những công việc lặp đi lặp lại trong khi chơi game và lướt web. Bạn có thể ghi lại các thao tác chuột và tổ hợp phím một lần, sau đó bật lại nhiều lần tùy ý. Truy cập Coowon AppCenter để cài đặt tiện ích này.

Hỗ trợ Gamepad

Coowon là trình duyệt đầu tiên hỗ trợ Gamepad. Công cụ này có thể giúp đối chiếu nút của gamepad với các nút trên bàn phím, vì thế bạn có thể điều khiển nhân vật bằng gamepad và tạo combo dễ dàng hơn. Tính năng này rất hữu ích đối với những trò chơi không hỗ trợ gamepad trực tiếp.

Hiện tại, Coowon hỗ trợ gamepad của Logitech, tất cả các gamepad tương thích với XBox và một vài gamepad khác.

Hỗ trợ Bosskey

Bosskey là tổ hợp phím nóng sử dụng để ẩn cửa sổ trình duyệt ngay lập tức. Bosskey mặc định của Coowon là Alt + F1, tuy nhiên người dùng có thể tùy chỉnh theo ý mình.

Lưu ý: Tính năng này có thể không hoạt động khi bạn sử dụng trình duyệt lần đầu. Trong trường hợp đó, tắt đi và mở lại trình duyệt để sử dụng tính năng này.

Cập nhật trong phiên bản mới:

  • Bổ sung nút chỉnh độ trong suốt của cửa sổ trình duyệt
  • Sửa lỗi hiển thị với một vài adapter
  • Thiết kế mới cho cửa sổ popup hướng dẫn người dùng

Thùy Vân