DeepInside for Mac 1.3 Tìm kiếm file và thư mục nhanh chóng

  • Phát hành Allwards Laboratory
  • Đánh giá
  • Lượt tải 48
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1,4 MB
  • Cập nhật 06/09/2013
  • Yêu cầu Mac OS X 10.8

Giới thiệu

Là một công cụ tìm kiếm sở hữu một giao diện thiết kế trực quan và bắt mắt, DeepInside for Mac easily sẽ giúp bạn dễ dàng xác định vị trí của bất cứ tập tin hay thư mục nào được ẩn trên Mac OS X.

DeepInside for Mac

Bộ cài đặt của chương trình sẽ hướng dẫn người dùng tiến hành các bước cần thiết để thiết lập nó nhanh chóng mà không cần phải nhập nhiều dữ liệu đầu vào. Bên cạnh đó, giao diện của chương trình sẽ giúp những người dùng quen thuộc với cửa sổ SearchFinder có thể dễ dàng sử dụng nó. Một thanh sidebar nằm bên trái sẽ hiển thị những tập tin và thư mục có dung lượng lớn. Trong khi đó, thanh công cụ trên cùng sẽ chứa trình đơn Preferences cũng như một phần mà người dùng có thể đặt giới hạn cho kết quả tìm kiếm. Điều này có thể dựa trên kích thước, nhãn hay ngày tạo. Ngoài ra, cũng sẽ có một thanh tìm kiếm tiêu chuẩn được đặt ở phía trên của cửa sổ và một hộp hình chữ nhật lớn nằm bên phải sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm trong danh sách theo tên, đây là định dạng dễ sử dụng nhất. Bên cạnh đó, DeepInside for Mac còn cho phép người dùng thêm một số thông tin bổ sung và thuộc tính trên mỗi tập tin hoặc thư mục được tìm kiếm cũng như đối chiếu chúng nhằm kiểm tra xem chúng có giống nhau hay không.

Nhiều chương trình hiện có cũng giúp xác định tập tin bị ẩn nhưng phần lớn chỉ cho phép hiển thị chúng như một thư mục tổng thể mà không có các tính năng tìm kiếm đi kèm. Tuy nhiên, DeepInside for Mac thực sự là một công cụ hữu ích, được thiết kế đặc biệt dành cho người dùng cao cấp, chẳng hạn như: lập trình viên và nhà phát triển phần mềm, giúp họ nhanh chóng xác định vị trí trí của tập tin hay thư mục mà mình cần.

Bé Ngoan