Dogfight Game đại chiến trên không cho Windows

  • Phát hành Echoboom SL
  • Đánh giá
  • Lượt tải 408
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 154,7 MB
  • Cập nhật 16/09/2015
  • Yêu cầu Windows 8 trở lên

Giới thiệu

Download game bắn máy bay Dogfight cho Windows

Bỏ những khẩu súng xuống và tham gia vào trận đánh không kích trên bầu trời trong tựa game bắn súng Dogfight cho máy tính. Bầu trời bao la trở thành chiến trường của những không binh thực hiện nhiệm vụ. Không sử dụng những cây súng mà sẽ điều khiển chiếc máy bay khổng lồ làm vũ khí. Những con quái thú làm bằng sắt với tiếng gầm rú xé toang bầu trời yên tĩnh và lao mình vào trong những chiến trận trên không, và do chính bạn điều khiển. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến bắn máy bay Dogfight chưa?

Game không chiến Dogfight

Điều khiển những chiếc máy bay là điều không hề dễ dàng, khác hoàn toàn so với việc sử dụng những loại súng máy hay súng bắn tỉa trong game bắn súng thông thường. Dogfight mang đến một không gian giả lập những cuộc tập kích trên không nhờ vào cơ chế vật lý thực tế. Mang đến một trận chiến khác hẳn so với khi thực hiện những cuộc tấn công tại các trận địa dưới mặt đất. Các tay game trước khi có thể chiến thắng mọi trận đấu thì cần phải học cách điều khiển những chiếc máy bay một cách thành thạo, biến nó không chỉ là phương tiện chiến đấu mà sẽ trở thành vũ khí mạnh mẽ nhất dưới sự kiểm soát của chính mình.

Giả lập trận chiến đấu máy bay

Tái hiện lại những năm tháng máu lửa trong cuộc Chiến tranh thế giới thứ nhất, các tay game sẽ được lái những con máy bay giống như trên chiến trận của binh chủng không quân. Mỗi một cuộc chiến dù ở trên không hay dưới mặt đất đều có những điểm khó khăn của nó. Với thế trận trên trời rộng lớn rất khó để nắm bắt được tình huống, vì thế ảnh hưởng đến việc đưa thế trận nghiêng về phía mình của mỗi người lính phi công. Vì thế, mọi kinh nghiệm và kỹ năng mà bạn có được trong thể game bắn súng hãy thể hiện hết để có thể dành cơ hội chiến thắng trong game Dogfight.

game bắn máy bay Dogfight

Game bắn súng Dogfight miễn phí - Trận đấu súng trên không

Như đã nói, việc điều khiển những chiến binh bằng sắt với trọng lượng khổng lồ khó hơn rất nhiều khi sử dụng những loại súng và phương tiện đánh chiến khác. Cách điều khiển những chiếc chiến cơ tương đối khó khăn do game lột tả khá rõ chi tiết chiếc máy bay, nên bạn cần nắm rõ những phím điều khiển máy bay. Các phím mũi tên trên bàn phím cơ bản vẫn dùng để di chuyển hướng bay, ngoài ra để quan sát tình hình bên ngoài phím C sẽ khởi động camera. Trong quá trình bay, chú ý đến vấn đề tốc độ của phi cơ cần tăng hoặc giảm ga. Việc điều tiết tốc độ khá quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng tấn công cũng như tránh né đối thủ khi đối đầu với địch.

Bàn phím điều khiển

Hệ thống tên lửa và các loại vũ khí cũng được trang bị đầy đủ ở mỗi loại máy bay, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người chơi. Khi gặp những tình huống khẩn cấp, sử dụng phím Ctrl để bắn tên lửa và súng được gắn dưới thân máy bay. Đối với những tình huống phi cơ địch tấn công với một lực lượng nhỏ, có thể sử dụng súng bắn với tốc độ nhanh chóng. Còn đối với thế trận giằng co khi số lượng phi cơ của địch tăng, bom là vũ khí mạnh mẽ nhất. Nhấn phím D và tấn công địch với hệ thống bom có sức công phá mạnh hơn. Khi tham gia vào chiến trận, tùy theo tình hình mà mỗi phi công chọn lựa cho mình cách đánh chiến phù hợp và cách sử dụng những loại vũ khí. Sử dụng linh hoạt các nút điều khiển để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc, và hơn hết là giữ vững được thế trận bảo toàn mạng sống cho chính mình.

Yếu tố thời tiết

Tùy theo khả năng của từng người để chọn lựa hai chế độ chơi trong game: chế độ luyện tậpnhiều người tham chiến. Vì cách điều khiển trong game cần luyện tập bài bản nên để đảm bảo cho những chiến thắng sau này thì các tay game hãy tập duyệt ở chế độ luyện tập trước. Với chế độ này, mọi bài học từ cơ bản đến phức tạp đều được rèn luyện. Chẳng hạn như cách sử dụng bảng điều khiển, các nút bấm, học những kiểu lái trên không trung như bay thẳng hay vòng tròn để tránh được những đợt công kích từ phía địch. Có thể nói những bài học này sẽ làm bước đệm cho mỗi chiến binh có thể nhận nhiệm vụ khi đã có cho mình một kiến thức vững vàng. Cuộc chiến thực sự sẽ ác liệt hơn rất nhiều so với cuộc chiến tập trận, chưa kể đến yếu tố thời tiết ảnh hưởng, nếu không hoàn thành đầy đủ những bài học thì khó lòng có thể chiếm được phần thắng cho mình trong những cuộc đối đầu với địch.

Khối lượng máy bay phong phú

Game có chế độ chơi trực tuyến và khi bạn đang nhập có thể lập đội hoặc chiến đấu với nhiều địch thủ khác. Sau mỗi một cuộc chiến, dựa theo kết quả tấn công và tiêu diệt địch của người chơi mà bạn sẽ nhận được phần thưởng cho chính mình. Việc đổi sang nhiều loại chiến cơ sẽ mang về thế mạnh chiến đấu cho mỗi tay game. Từng loại phi cơ đều có những đặc điểm riêng biệt của chúng, sức mạnh của động cơ và vũ khí được biểu thị qua số sao. Những con quái thú như Fokker E.III, Albatros D.III hay Redbaron (2- Guns),... và còn nhiều loại khác sẽ thuộc quyền sở hữu của các tay game. Hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân và sau đó nâng cấp mỗi chiếc máy bay hơn để đem về chiến thắng cho quân đội của mình.

Đối đầu với nhiều đối thủ

Dogfight mang đến một không gian chiến đấu chân thực khi sử dụng đồ họa đẹp mắt, góc quay 360 độ tạo ấn tượng đặc biệt cho những ai tham gia. Không chỉ đề cao sức mạnh và lòng quả cảm của chiến binh, mà bên cạnh đó còn có những mưu trí khi dựa vào hiệu ứng vật lý để phục vụ cho cuộc chiến đấu của mình. Đối đầu với hàng trăm chiến binh khác trên toàn thế giới, các tay game sẽ gặp được những đối thủ ngang tài ngang sức. Trở thành một chiến binh không quân anh dũng trong game Dogfight cho máy tính.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Dogfight cho Windows