Dragon Village cho Android 4.7.7 Game nuôi rồng trên Android

 • Phát hành highbrow
 • Đánh giá 4 đánh giá
 • Lượt tải 1.483
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 29 MB
 • Cập nhật 06/02/2015
 • Yêu cầu Android 2.2 and up

Giới thiệu

Download Dragon Village cho Android và cùng vén tấm màn bí ẩn đang che dấu một loài vật linh thiêng trong lịch sử với sức mạnh vô song cùng thân hình to lớn trên các thiết bị Android của bạn.

Dragon Village - Game nuôi rồng trên Android

Loài rồng linh thiêng trong lịch sử được biết tới là đã tuyệt chủng và không còn xuất hiện trên hành tinh này nữa sau trận mưa thiên thạch rơi xuống Trái Đất từ hàng trăm năm trước. Nhưng gần đây người ta đã phát hiện thấy một số những quả trứng rồng còn tồn tại và họ tin rằng loài rồng sẽ sớm quay trở lại thời hoàng kim trước đây của chúng, một ngôi làng đã được xây dựng để tập hợp những quả trứng đã tìm thấy. Tuy nhiên làm sao để giúp những quả trứng này nở ra hay môi trường sống hiện nay có còn phù hợp với chúng hay không? Hãy cùng tham gia vào tựa game Dragon Village này và trở thành một người nuôi rồng để có thể giúp ngôi làng của những con rồng này ngay thôi!

Dragon Village cho Android

Trong ngôi làng Dragon Village có tới 150 chủng loại rồng khác nhau được tập hợp đồng thời những chủng loại mới vẫn đang được tìm kiếm và đưa về nơi đây. Tại đây người chơi sẽ không chỉ có cơ hội được chăm sóc những con rồng mà còn trở thành người huấn luyện, đào tạo những con rồng này phát huy sức mạnh của nó khi trưởng thành. Tuy đa dạng về giống loài nhưng dựa trên những đặc điểm sức mạnh mà những con rồng nơi đây được phân chia thành 4 nhóm nguyên tố chính đó là: đất, khí/gió, nước và hỏa/lửa. Nhiệm vụ đầu tiên của mỗi người tham gia là giúp những quả trứng này nở ra và chăm sóc chúng trong giai đoạn mới đầu sau đó hằng ngày sẽ huấn luyện những kĩ năng từ cơ bản tới cao siêu nhằm phát huy tối đa khả năng sức mạnh của rồng. Những con rồng sẽ trải qua 5 cấp độ tiến hóa để có thể đạt được mức độ tiến hóa cao nhất với những sức mạnh phi thường. Số lượng rồng mà mỗi người huấn luyện sở hữu không hề bị giới hạn nhưng để có thể bổ sung những chủng loài mới thì người chơi bắt buộc phải vượt qua các thử thách khó khăn và gian nan tại nhiều nơi như núi lửa, con tàu bị chìm dưới đáy đại dương,... 

Dragon Village cho Android

Người chơi sẽ không hề đơn độc một mình trên hành trình tìm kiếm trứng rồng mời mà sẽ đồng hành cùng những chú rồng mình đã huấn luyện, chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Trong hành trình của mình người chơi có thể đưa những chiến binh rồng dũng mãnh của mình tham gia vào các cuộc tranh đấu với rồng của người chơi khác nhằm tranh giành vị trí thứ hạng trên bảng Leaderboard và thu về chiến lợi phẩm chính là quả trứng rồng của người thua cuộc. 

Dragon Village cho Android

Tính năng chính của Dragon Village cho Android:

 • Đa dạng về các chủng loài rồng cùng khả năng khác biệt, tạo hình những mỗi con đều khác biệt không bị lặp lại.
 • Mở khóa thêm các nhân vật rồng mới.
 • Khám phá màn chơi Dungeon Stage để thể hiện tài năng thuần phục của mình trước con quái vật khổng lồ này.
 • Thi đấu cùng người chơi khác trong chế độ PvP.