FaceTime cho Mac 1.0.2 Thực hiện cuộc gọi video trên Mac

  • Phát hành Apple
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 9.118
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 13,4 MB
  • Cập nhật 21/11/2017
  • Yêu cầu Mac OS X 10.6/10.7/10.8

Giới thiệu

FaceTime cho Mac - Gọi điện video miễn phí cho Macbook

FaceTime là một ứng dụng hữu ích được thiết kế để giúp bạn thực hiện các cuộc gọi qua video từ máy tính này sang máy tính khác một cách thuận tiện. Tải FaceTime cho Mac miễn phí, bạn đã có thể thoải mái gọi điện cùng bạn bè hay người thân.

FaceTime là một ứng dụng hữu ích được thiết kế để giúp bạn thực hiện các cuộc gọi qua video từ máy tính này sang máy tính khác một cách thuận tiện.

Một số tính năng chính:

Gọi video chỉ với một cú nhấp chuột

FaceTime là một chương trình rất dễ để cài đặt trên máy Mac. Tất cả những gì bạn cần là một Apple ID và địa chỉ emai. Để bắt đầu thực hiện một cuộc gọi video với người bạn thân nhất của mình, hãy tìm kiếm địa chỉ liên lạc của họ trong danh bạ. FaceTime làm việc với danh bạ và sổ địa chỉ, vì vậy bạn không cần phải nhập địa chỉ liên lạc từ đầu. Nhấn số điện thoại của người bạn nếu bạn muốn gọi tới chiếc iPhone của họ, trong khi đó để gọi vào iPad, iPod touch hoặc Mac, hãy sử dụng địa chỉ email của họ. Một cửa sổ pop-up sẽ hiển thị trên màn hình. Khi họ chấp nhận yêu cầu của bạn, cuộc gọi video sẽ được tiến hành.

Đổ chuông điện thoại trên máy Mac

Bất cứ khi nào một người nào đó cố gắng liên lạc với bạn, cuộc gọi sẽ đổ chuông trên mọi máy Mac mà bạn sở hữu ngay cả khi FaceTime không chạy. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về vấn đề gì cả. Nếu bạn không nhận được cuộc gọi, chỉ cần tắt FaceTime trong mục Preferences.

Độ nét của màn hình cao

FaceTime hỗ trợ các cuộc gọi video lên đến 720p. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc iMac, MacBook pro hoặc MacBook Air có tích hợp máy quay HD FaceTime. Kết quả, bạn sẽ nhận được những hình ảnh chân thực nhất trên video. Máy quay HD được trang bị hỗ trợ màn hình rộng với tỷ lệ 16:9. Do đó, bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của tất cả những người thân yêu trong gia đình bạn cùng một lúc.

Bé Ngoan