Galaxy Bowling HD cho iOS 9.43 Game bowling trên iPhone/iPad

  • Phát hành Jason Allen
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 1.529
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 79,3 MB
  • Cập nhật 29/08/2016
  • Yêu cầu iOS 8.0 or later

Giới thiệu

Galaxy Bowling HD for iOS - Game ném bowling trên iPhone/iPad

Galaxy Bowling HD cho iOS, game bowling đắt đỏ tại các trung tâm thương mại giờ đây đã chính thức được đưa lên thiết bị của bạn, không phải mất tiền mà lại thỏa sức được chơi, bạn còn chờ gì mà không lăn bóng ngay thôi!

Bạn biết trò chơi bowling trong các trung tâm thương mại phải không nào? Và chắc hẳn không dưới 1 lần bạn mong muốn mình được tham gia trò chơi đó và thử sức ném những quả bóng nặng nề nhưng không hề dễ dàng để tham gia khi nó chỉ dành riêng cho hội con nhà giàu và những ai có điều kiện. 

Galaxy Bowling HD thực sự là một món quà mà nhà sản xuất Jason Allen muốn dành tặng cho bất cứ ai đam mê trái bóng bowling và sàn đấu đầy thách thức, một trò chơi bowling miễn phí ngay trên các thiết bị iPhone/iPad, bạn đã sẵn sàng để tham gia chưa?

Galaxy Bowling HD cho iOS

Galaxy Bowling HD cho iOS mang đến cho người chơi những cảm giác vô cùng chân thực và sống động trong trò chơi ném bowling với những tính năng vật lý thực tế, bạn chỉ cần chạm vào vị trí bóng trên màn hình sau đó sử dụng các kỹ thuật Tilt hoặc swipe ngón tay để bóng đi thẳng vào chính giữa và hất tung tất cả những con ky đang đứng thẳng hàng. Game bowling trên iPhone không chỉ cung cấp cho người chơi những màn chơi với độ khó khác nhau mà còn được thử thách kỹ thuật của chính mình với hàng trăm game thủ khác trong leaderboards trực tuyến.

Galaxy Bowling HD cho iOS

Galaxy Bowling HD cho iOS chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng anh và tương thích với các thiết bị iPhone, iPad, và iPod touch, đặc biệt ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6, iPhone 6 Plus. Nhưng với một giao diện trực quan và đơn giản người chơi sẽ dễ dàng tiếp xúc và tham gia vào trò chơi ngay sau khi tải về cùng với một hệ thống đồ họa đẹp mắt, mô phỏng mới chi tiết như trong một phòng chơi bowling chuyên nghiệp,... tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những giây phút thư giãn thoải mái.