Google Drive 1.32.3889.961 Phần mềm lưu trữ dữ liệu trực tuyến

 • Phát hành Google
 • Đánh giá 25 đánh giá
 • Lượt tải 73.621
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 32,9 MB
 • Cập nhật 28/12/2016
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/2008/7/8

Giới thiệu

Googel Drive là phần mềm lưu trữ dữ liệu trực tuyến thông dụng hiện nay. Thông qua tài khoản mà người dùng, các dữ liệu hay bất cứ nội dung nào đi chăng nữa đều có thể lưu trữ và chia sẻ tới bất cứ ai. Hàng trăm, hàng nghìn kế hoạch, dự án quan trọng bạn không thể nào để hết trong máy tính. Rất bất tiện mỗi khi bạn cần, hoặc đôi khi máy tính bạn hỏng khiến công việc của bạn trở nên khó khăn. Tải Google Drive miễn phí về PC sẽ giải quyết những khó khăn đó.

Download Google Drive cho PC - Phần mềm lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Chỉ với Drive, tất cả mọi thứ từ văn bản, file ảnh, video hay thậm chí các file trình chiếu Power Point, Excel đều được lưu trữ, bảo mật, và không bao giờ biến mất. Chỉ cần có tài khoản, dù ở bất kì chỗ nào, dù là máy tính hay điện thoại, người dùng vẫn có thể lấy được dữ liệu mình cần.

Google drive cho pc

Nếu người dùng có nhu cầu cần thêm dung lượng, họ sẽ phải trả phí theo tháng. Cụ thể, nếu muốn có 100GB, bạn sẽ phải trả 4,99 USD/tháng, 200GB là 9,99USD, 400GB là 19,99USD và rất nhiều gói với dung lượng 1TB, 2TB, 4TB, 8TB và 16TB khác.

Google Dive miễn phí phiên bản mới nhất - Tính năng truy cập nhanh chóng

Google drive kết nối

 •  Tạo và chia sẻ với nhiều người: Trong Googel Drive đã có sẵn Google Docs giúp công việc soạn thảo văn bản được dễ dàng. Chức năng thì không khăc biệt so với các phần mềm tin học văn phòng khác. Qúa trình tạo tập tin, quản lý rất đơn giản. Điều đặc biệt là trong quá trình tạo hay chỉnh sửa văn bản, người dùng vừa có thể tương tác với đồng nghiệp vừa có thể làm việc với file dữ liệu của mình.
 • Hoạt động tốt hơn với các sản phẩm bạn sử dụng hàng ngày
  • Gmail - Không còn phải gửi các tệp đính kèm dung lượng lớn qua email. Gửi liên kết từ Google Drive trong Gmail và mọi người sẽ có cùng một tệp, cùng một phiên bản theo cách hoàn toàn tự động.
  • Google+ Ảnh của bạn trong Google Drive sẽ xuất hiện ngay lập tức trong Google+ nên bạn không bao giờ phải thực hiện nhiều cú nhấp chuột khi chia sẻ với vòng kết nối của bạn.

Google Drive tiện ích

 • Lưu trữ an toàn, bảo mật tuyệt đối: Một khi bạn tạo một tài khoản trên Google Drive là đã có một hệ thống bảo vệ dành cho dữ liệu. Ở bất cứ nơi đâu, dù ở nhà, hay văn phòng, kể cả đang trên đường, đi shopping, uống cafe, chỉ cần kết nối với mạng là các file quan trọng mà bạn lưu trữ đã có ngay trong tay.
 • Tìm kiếm mạnh mẽ: Các fiel trong Google Drive cũng được xếp theo thứ tự theo tên, theo ngày hay theo từ khóa của dữ liệu. Hơn nữa, với tính năng đặc biệt sử dụng công nghệ Optical Character Recognition (OCR) sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi download Google Drive về mắt. OCR là công nghệ nhận dạng ký tự nào đó trên file ảnh và chuyển sang file text. Đó chính là điều nổi trội của Google Drive so với các ứng dụng khác. Nó có thể quét, nhận dạng hình ảnh và chữ lên đến 90%. Như vậy không chỉ đơn giản trong việc tìm kiếm file qua tên, từ khóa mà còn quét hình ảnh và font chữ dễ dàng chỉ với ứng dụng Google Drive.

Google drive phần mềm tiện ích

 • Xem bất kỳ nội dung nào: Mở hơn 30 loại tệp ngay trong trình duyệt của bạn - bao gồm video HD, Adobe Illustrator và Photoshop -ngay cả khi bạn không cài đặt chương trình đó trên máy tính của bạn.
 • Google Drive với các ứng dụng yêu thích của bạn: Tạo, mở và chia sẻ tệp từ nhiều ứng dụng khác nhau ngay trong in Google Drive.
 • Chia sẻ theo cách bạn muốn: Bạn có thể chia sẻ các tệp hoặc thư mục với bất kỳ ai và chọn liệu họ có thể xem, chỉnh sửa hoặc nhận xét về nội dung của bạn hay không.
 • Bắt đầu thảo luận: Tạo và trả lời các nhận xét để nhận phản hồi và làm cho các tệp có tính cộng tác cao hơn.
 • Quay lại kịp thời: Google Drive theo dõi mọi thay đổi bạn thực hiện - vì vậy, khi bạn nhấn nút lưu, bản sửa đổi mới sẽ được lưu. Bạn có thể tự động xem lại trong vòng 30 ngày hoặc chọn lưu bản sửa đổi vĩnh viễn.

Song hành với Google Drive, hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác cho phép người dùng lưu trữ online miễn phí với dung lượng tùy nhà cung cấp như: SkyDrive (của Microsoft) với 7GB lưu trữ, Dropbox với 2GB lưu trữ (có thể lên tới 18GB)... Yêu cầu khi bạn sử dụng phần mềm này là phải chạy Microsoft Visual C ++ 2008 Redistributable, hỗ trợ cho Microsoft, làm nền tảng cho các phần mềm trong Windows hoạt động trơn tru. Đến với Google Drive, bạn luôn có những điều cần một cách nhanh nhất, và chính xác nhất.