Google Space Mạng xã hội chia sẻ thông tin qua nhóm

 • Phát hành Google
 • Đánh giá
 • Lượt tải 168
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 18/05/2016
 • Yêu cầu Windows 98/NT/ME/2000/2003/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012/10

Giới thiệu

Download Google Space - Tạo nhóm chia sẻ thông tin

Google Space là công cụ chia sẻ nội dung với các nhóm nhỏ vừa được Google chính thức ra mắt ngày hôm nay. Sau một thời gian dài không tìm ra được biện pháp để đổi mới cũng như cải tiến đáng kể nào cho Google+ thì với việc ra mắt Google Space được người dùng rất trông đợi.

Google Space

Việc ra đời ứng dụng Google Space của Google với mục đích chia sẻ mọi thông tin thông qua một nhóm nhỏ do mình tự tạo. Bạn có thể hiểu đơn giản thì Google Space là một nhóm được tạo ra như nhóm trên Facebook Messenger, nhóm này tạo ra để mọi người trò chuyện với chia sẻ với nhau mọi điều gặp trong cuộc sống, từ các video hay các đường dẫn với nội dung thú vị.

Google Space cho web

Tính năng chính của Google Space

 • Tạo ra không gian với chủ đề do mình tạo lập.
 • Chia sẻ và mời bạn bè tham gia thảo luận cùng.
 • Bình luận, nhận xét trong các không gian được mời tham gia.
 • Lựa chon 9 màu sắc và 10 hình ảnh có sẵn cho ảnh bìa của nhóm
 • Tích hợp đầy đủ các dịch vụ của Google như: Google Search, Google Chrome, Youtube.
 • Tìm kiếm thông tin, video ngay trên ứng dụng.
 • Hỗ trợ đa nền tảng bao gồm: iOS, Android và web.
 • Sử dụng bằng tải khoản thông thường của Google.
 • Tìm kiếm lại nội dung thảo luận nhanh chóng.
 • Mời bạn bè tham gia thông qua email, tin nhắn hay mạng xã hội Facebook.

Tải Google Space

Google Space sẽ được tích hợp với các dịch vụ khác của Google như: Google Search, YouTube và Google Chrome. Tất cả sẽ được tổng hợp lại trong ứng dụng Google Space để mọi người chia sẻ với nhau sau đó bình luận, nhận xét như một mạng xã hội thu nhỏ với những bình luận qua lại giữa những người trong nhóm với nhau.

Download Google Space

Bằng việc này Google muốn rằng Google Space sẽ đem đến cho người dùng một ứng dụng có thể bao hàm tất cả các dịch vụ của Google nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng, không phải mất thời gian chuyển đổi qua lại giữa các dịch vụ với nhau. Có thể nói Google Space tương đối tiện lợi nếu người dùng khai thác được triệt để các tính năng mà nó đem lại.

Mạng xã hội chia sẻ thông tin qua nhóm Google Space

Nó chính là một mạng xã hội thu nhỏ để một nhóm bạn bè, người thân hay thậm trí là startup tham gia cùng với nhau để cùng nhau bàn bạc về một vấn đề nào đó. Các bình luận ở đây sẽ không bị chi phối bởi đông người như trên các mạng xã hội mà nó sẽ được giới hạn bởi các thành phần được mời tham gia, nhờ vậy nội dung bình luận sẽ được tập trung hơn.

Ứng dụng Google Space

Đặc biệt khi sử dụng Google Space bạn sẽ dễ dàng tìm lại các nội dung trò chuyện một cách nhanh chóng. Chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra nhiều nhóm chủ đề - không gian khác nhau với nhiều nhóm bạn, với mỗi nhóm là một chủ đề biệt lập. Trong quá trình trò chuyện, chia sẻ bạn cần một thông tin nào đó qua ứng dụng Google Search thì bạn có thể thực hiện ngay tại đây mà không cần chuyển qua trang tìm kiếm của Google.

Tải Ứng dụng Google Space

Rất dễ để mời mọi người tham gia nhóm bằng việc gửi email, nhắn tin qua các phần mềm chat miễn phí hay các mạng xã hội đều được. Google muốn ngay Google Space sẽ được sử dụng ngay trong hội nghị Google I/O thường niên lần này, bằng việc mỗi chủ đề thảo luận sẽ được tạo luôn một Space để bắt đầu bàn bạc về các vấn đề đó nhằm thử nghiệm sự ổn định và tiện lợi của Google Space.

Download Ứng dụng Google Space

Lần này Google Space cho ra mắt ba phiên bản dành cho Android, iOS và nền tảng web. Người dùng chỉ cần có cho mình một tài khoản của Google là có thể dễ dàng bắt đầu tham gia Google Space để tham gia các chủ đề trò chuyện cùng bạn bè, người thân hoặc các đối tác làm ăn để cùng nhau thảo luận một vấn đề nào đó.

Mạng xã hội chia sẻ thông tin qua nhóm
Chọn màu và hình ảnh thay đổi ảnh bìa cho không gian vừa tạo

Không gian sau khi được thay đổi hình và màu nền cho ảnh bìa
Không gian sau khi được thay đổi hình và màu nền cho ảnh bìa