Hair Salon Games: Ice Princess Game mô phỏng salon làm tóc

  • Phát hành Joy Journey
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 290
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/05/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Hair Salon Games: Ice Princess - Game tiệm làm tóc công chúa

Hair Salon Games: Ice Princess là game mô phỏng cửa hàng làm tóc vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí bởi Joy Journey. Đến với game bạn gái Hair Salon Games: Ice Princess bạn sẽ sở hữu ngay 1 salon làm tóc cho riêng mình với nhiều trang thiết bị hiện đại nhất trong lĩnh vực tóc. Tải game Hair Salon Games: Ice Princess để nhanh chóng biến các cô gái của chúng ta thành những cô công chúa xinh đẹp nhất.

Bạn yêu thích làm đẹp, bạn yêu thích việc sáng tạo ra những kiểu tóc mới và khác biệt. Game Hair Salon Games: Ice Princess sẽ giúp bạn thực hiện điều này với 1 không gian cửa hàng có sắc màu dễ thương rất phù hợp với các bạn gái và em nhỏ yêu thích chăm sóc tóc. Bạn đã sẵn sàng trở thành 1 thợ làm tóc chuyên nghiệp chưa?

Game Hair Salon Games: Ice Princess cung cấp đến người chơi rất nhiều các dụng cụ chuyên dụng để làm tóc. Những cô gái ghé thăm salon làm tóc sẽ yêu cầu những kiểu tóc khác nhau và bạn có nhiệm vụ làm hài lòng họ. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể sáng tạo thêm bằng cách nhiều cách khác nhau để biến những cô gái đó thành 1 nàng công chúa xinh đẹp.

Đầu tiên chúng ta phải gội đầu để mái tóc về đúng thể trạng bạn đầu sao đó mới tiến hành làm các bước tiếp theo. Để có được 1 mái tóc phù hợp với khuôn mặt hãy xác định kiểu dáng và cắt tóc. Chưa dừng lại ở đó những thiết bị hỗ trợ như: máy làm xoăn, máy ép, vv sẽ giúp cho mái tóc của các cô gái trở nên óng ả, mượt mà hơn.

Giống như 1 cửa hàng làm tóc ở ngoài đời thực, người chơi sẽ phải làm mọi thứ để khách hàng có được mái tóc đẹp và hợp với bản thân họ. Sau mỗi nhiệm vụ bạn sẽ có cơ hội mở khóa những thiết bị hữu ích cho công việc của mình hay các công cụ trang trí cho mái tóc như nơ, bờm xinh xắn.

Nếu bạn lo lắng về nghiệp vụ chưa tốt thì hãy đừng lo lắng, game Hair Salon Games: Ice Princess cho phép bạn phạm sai lầm và có thể sửa chữa sai lầm đó nếu chẳng may làm hỏng mái tóc bằng việc sử dụng nút quay trở lại. Ngoài ra chúng ta cũng có thể tạo ra những bất ngờ từ sai lầm đó như cắt chúng ngắn đi và dùng keo vuốt tóc tạo nếp để xử lý.

Trò chơi Hair Salon Games: Ice Princess được thiết kế dành cho các bạn gái và các em nhỏ nên có màu sắc cực kỳ dễ thương. 1 không gian tràn ngập màu hồng và sự xuất hiện của những cô công chúa được tạo ra từ đôi tay của người chơi chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Tải game Hair Salon Games: Ice Princess để nhanh tay sở hữu cho mình 1 salon làm tóc thật hoành tráng.