Hạm Đội cho iOS 1.0.1 Game bắn máy bay cho iPhone/iPad

 • Phát hành Vn Game
 • Đánh giá 18 đánh giá
 • Lượt tải 1.983
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 24 MB
 • Cập nhật 21/07/2016
 • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Hạm Đội for iOS - Game bắn phi cơ cho iPhone/iPad

Hạm Đội là tựa game hấp dẫn được miễn phí cho iPhone/iPad. Tham gia Hạm Đội, người chơi sẽ có cơ hội trở thành bá chủ Vũ trụ và thực hiện những nhiệm vụ độc đáo, hấp dẫn. Hãy tham gia Hạm Đội để được trải nghiệm những màn bắn phi cơ thú vị.

Hạm Đội là cuộc chiến tranh xảy ra trên vũ trụ bao la với những cuộc chiến gay cấn. Tham gia trò chơi, bạn sẽ được tham gia những cuộc chiến kịch tính trên vũ trụ với những nhân vật mới mẻ, thú vị. Có lối chơi khá giống tựa game đình đám Chicken Invaders. Nhiệm vụ của game thủ là chiến đấu chống lại những kẻ thù đang tấn công vào hành tinh của bạn. Hãy đánh đuổi những kẻ độc ác đang lăm le xâm chiếm hành tinh của bạn nhé!

Hạm Đội có cốt truyện kể về cuộc chiến diễn ra trên Dải Ngân Hà. Các thế lực xấu xa đã âm mưu xâm chiếm những hành tinh trên Dải Ngân Hà để phá hủy toàn bộ vũ trụ. Bạn sẽ đóng vai một nhân vật anh hùng tham gia ngăn chặn kế hoạch đen tối của những kẻ độc ác. Trái Đất cũng không thoát khỏi sự tấn công của chúng. Hãy dũng cảm đứng dậy tiêu diệt những kẻ xấu xa để bảo vệ hành tinh của chúng ta.

Tải game Hạm ĐộiTải game bắn phi cơ cho iPhone/iPad

Tham gia Hạm Đội, game thủ sẽ được đưa lên một chiếc phi thuyền. Bạn sẽ được khám phá vũ trụ bao la trên chiếc phi thuyền và tham gia hành trình chiến đấu đầy hiểm nguy để bảo về Dải Thiên Hà và vũ trụ bao la. Số phận của Trái Đất phụ thuộc vào bạn, hãy chiến đấu hết mình đánh đuổi những kẻ độc ác.

Tham gia Hạm Đội, game thủ sẽ được tham gia 30 chiến trường chiến đấu hấp dẫn với những màn chơi độc đáo. Những cuộc chiến sẽ diễn ra ở những nơi xa xôi với đầy rẫy nguy hiểm đang chờ đợi bạn. Người chơi phải thật dũng cảm và tập trung để vượt qua những cạm bẫy khó nhằn chiến thắng kẻ thù. Trò chơi sẽ yêu cầu game thủ sử dụng các kỹ năng hấp dẫn từ bắn máy bay đến chiến đấu. Bạn sẽ không khỏi ấn tượng bởi số lượng những phi thuyền khiến bạn dễ dàng mất tập trung. Hãy bình tĩnh tấn công để hạ thủ kẻ thù dễ dàng. Game thủ sẽ được trang bị hệ thống vũ khí hiện đại với khả năng sát thương cao hỗ trợ game thủ chiến đấu hiệu quả.

 game Hạm Đội miễn phí game Hạm Đội

Điểm hấp dẫn của Hạm Đội là trò chơi sở hữu giao diện độc đáo mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Game thủ có thể dễ dàng chiến đấu với kẻ thù. Đồ họa của Hạm Đội khá độc đáo mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Người chơi như đang lạc vào một thế giới đầy màu sắc. Hệ thống âm thanh cũng là một trong những thành công của trò chơi, âm thanh chân thật từ tiếng bom nổ đến tiếng đạn bom vang rền khiến bạn như đang trong một chiến trường đầy hiểm nguy.

Còn gì thú vị hơn khi bạn được sở hữu một chiếc chiến cơ do mình tự tay xây dựng và nâng cấp. Hãy tham gia trò chơi và ngăn chặn những âm mưu đen tối của thế lực bóng tối đang muốn đánh chiếm Trái Đất và độc chiếm vũ trụ. Cốt truyện độc đáo cùng hiệu ứng đồ họa bắt mắt, âm thanh hoành tráng, người chơi sẽ như được bước vào một đấu trường sinh tử và tham gia những cuộc chiến không khoan nhượng.

Bạn hãy điều khiển phi cơ của mình thật điêu luyện để chống lại các thế lực thù địch và đem lại hòa bình cho vũ trụ và Trái Đất. Game thủ phải cố gắng tiêu diệt toàn bộ phi thuyền, các hạm đội của kẻ thù đang tấn công trên không trung. Hệ thống chiến cơ khá đa dạng cho người chơi thoải mái lựa chọn. Bạn hãy nhanh tay chọn và sở hữu những chiếc phi cơ độc đáo để tấn công và chống lại các hạm đội trên không của kẻ địch vào bảo vệ Trái Đất.

Tính năng chính của game Hạm Đội miễn phí cho iPhone/iPad

 • Đồ họa sắc nét.
 • Hệ thống âm thanh sinh động.
 • Lối chơi hấp dẫn.
 • Hệ thống phi cơ đa dạng.
 • Yêu cầu iOS 6.0 hoặc các thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch.