Happy new year 2015 - ZERO cho Android V1.0 Ứng dụng hình nền 2015

  • Phát hành morespeedgoteam
  • Đánh giá
  • Lượt tải 382
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1,3 MB
  • Cập nhật 02/01/2015
  • Yêu cầu Android 4.0 and up

Giới thiệu

Happy new year 2015 - ZERO, ứng dụng giúp thiết bị của bạn có những chiếc áo mới sặc sỡ và may mắn để cùng chào đón năm 2015.

Happy new year 2015 ZERO - Ứng dụng hình nền 2015

Năm mới 2015 đã bắt đầu vậy thiết bị của bạn đã được thay áo mới hay chưa? Đừng chần chừ nữa mà hãy cùng mang tới cho thiết bị của mình những hình nền sặc sỡ và đầy màu sắc, chào đón một năm 2015 với những điều mới mẻ cùng may mắn ngay thôi nào!

Happy new year 2015 ZERO là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, cung cấp cho người dùng những hình nền, biểu tượng, thư mục hay ứng dụng,... giúp cho thiết bị của bạn được lột xác hoàn toàn để chào đón một năm mới nhiều thuận lợi. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn những hình ảnh HD sắc nét do ứng dụng cung cấp đã được chọn lọc kỹ lưỡng nhằm mang tới những hình ảnh chất lượng nhất. Ứng dụng hình nền năm mới 2015 được thiết kế đặc biệt cho trình khởi chạy 3D Zero Launcher nhằm biến những hình ảnh đơn điệu luôn hiển thị trên màn hình khiến bạn cảm thấy nhàm chán trở nên hấp dẫn hơn. 

Happy new year 2015 - ZERO cho AndroidHappy new year 2015 - ZERO cho Android

Không chỉ tùy ý lựa chọn từ những hình ảnh đã có sẵn mà người dùng còn có thể thỏa sức phát huy sức sáng tạo của bản thân khi kết hợp những biểu tượng được cung cấp thành một hình nền mang phong cách riêng của chính bạn. Và một điều đặc biệt đó là không chỉ hình nền được thay đổi mà ngay cả những thư mục cũng được thay bằng những biểu tượng vô cùng ngộ nghĩnh mang đậm chủ đề kỳ nghỉ đông với những hình: quả cầu tuyết, hộp quà, người tuyết, vòng hoa nguyệt quế,... Thật tuyệt vời phải không nào?

Ứng dụng hình nền năm mới 2015 được thiết kế với giao diện đơn giản, độ tương tác cao giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng các tính năng một cách triệt để nhất. Những hình ảnh, biểu tượng với chất lượng HD sắc nét và phong phú mang tới nhiều sự lựa chọn hơn và thay đổi thường xuyên.

Để có thể bắt đầu cài đặt hình nền thì người dùng cần tuân thủ theo 3 bước cơ bản sau: Mở ứng dụng lên ngay sau khi hoàn tất quá trình tải -> bấm vào "Set as Active Theme" -> sau đó tùy ý lựa chọn các chủ đề được cung cấp từ trang tiếp theo.

Lưu ý: chủ đề này sử dụng cho ZERO launcher. Nếu bạn không cài đặt ứng dụng này trước, bạn sẽ được chuyển hướng đến 1 trang download.