Minions Wallpaper cho Android Bộ hình nền Minion siêu ngộ nghĩnh

  • Phát hành Sưu tầm
  • Đánh giá 13 đánh giá
  • Lượt tải 1.399
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 5,2 MB
  • Cập nhật 09/07/2015
  • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Đến hẹn lại lên, siêu phẩm tiếp theo của bộ phim hoạt hình Despicable Me tiếp tục đến với khản giả và sẵn sàng cho một cơn bão mới càn quét khắp trong mua hè nóng bỏng này. Cùng với loạt game Despicable Me: Minion Rush và Minions Paradise đổ bộ khắp các nền tảng, bộ hình nền Minions Wallpaper cho Android đem đến cho người sử dụng những tấm hình nền Minions tinh nghịch, thậm chí hóa trang thành nhiều nhân vật siêu anh hùng. 

Lưu ý: File tải về là file nén gồm nhiều ảnh Minions HD. Người dùng sẽ phải tải ứng dụng giải nén về máy để mở ảnh.

Minions Wallpaper cho Android - Bộ hình nền Minion miễn phí

Chắc hẳn bạn vẫn có nhớ binh đoàn Minion với thứ tiếng nói riêng của mình tràn ngập khắp các rạp lớn bé trên toàn thế giới trong bộ phim hoạt hình 3D Despicable Me nổi tiếng. Chỉ vài tháng ngắn ngủi sau khi phim ra mắt, hình ảnh Minion đã trở thành một hiện tưởng trên toàn thế giới, được khai thác không chỉ trong game còn khá nhiều trong cuộc sống. Bộ phim kể về tên cướp Gru và những tên tay sai tý hon luôn vạch ra những phi vụ ăn cắp để trở thành tội phạm lừng danh thế giới. Câu chuyện tưởng chừng dừng tại đó nhưng việc Gru nhận nuôi 3 cô nhóc dễ thương đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời của hắn. Có thêm 3 nhóc con, cuộc sống của Gru trở nên vui nhộn hơn, và có thêm nhiều sự quan tâm từ 3 đứa trẻ.

Hình nền Minions cho Android

Bộ phim không hề có những chi tiết cầu kỳ, mà đơn giản chỉ là những pha gây cười từ những chú Minion tý hon trông vô cùng ngộ nghĩnh. Và để đón chào phần tiếp của siêu phẩm, bộ hình nền Minions Wallpaper miễn phí cho Android sẽ đưa bạn đến gần hơn với binh đoàn nhí nhố bằng việc sử dụng hình nền điện thoại, thay vì chỉ xem chúng ở rạp mà thôi.

Bộ hình nền Minions cho Androiod

Ngay khi tải bộ hình nền về điện thoại, bạn có thể ngắm nhìn những chú Minion vô cùng đáng yêu, thậm chí hóa thân thành rất nhiều nhân vật anh hùng như người nhện Sipder Man, Iron Man. Sử dụng hình ảnh với chất lượng cao nhất, màu sắc hài hòa nhưng vẫn làm nổi bật lên những chú Minion tinh nghịch. Mọi giây phút, mọi hành động xuyên suốt của bộ phim đều được chộp lấy một cách tự nhiên và dùng làm hình nền cho điện thoại. Cùng hòa mình trong không gian náo nhiệt với các nhân vật trong bộ phim Despicable Me bằng bộ hình nền Minions Wallpaper cho điện thoại.

Tải bộ hình nền Minions Wallpaper cho Android