Hình nền tết 2017 Bộ hình nền Tết Nguyên Đán Đinh Dậu

  • Phát hành Apple
  • Đánh giá
  • Lượt tải 158
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/01/2017
  • Yêu cầu Windows

Giới thiệu

Download Hình nền tết 2017 - Bộ sưu tập hình nền tết độc đáo

Tết Nguyên Đán là dịp Tết Cổ Truyền của các nước phương Đông nên hầu hết người dùng muốn thay 1 chiếc áo mới cho máy tính của mình với nhiều cách khác nhau như thay hình nền, cài bộ lịch 2017 hay tập ghi chú mới. Dù với cách làm nào bạn cũng sẽ hướng đến chủ để năm đó. Năm 2017 là năm Đinh Dậu, chính vì vậy hình ảnh con gà được mọi người yêu thích với mong muốn năm 2017 sẽ mang đến nhiều may mắn, sức khỏe và gia đình được sum vầy. Bộ hình nền tết 2017 được Apple thuê những họa sĩ hàng đầu đến từ các nước Trung Quốc, HongKong và Đài Loan vẽ bằng các công cụ đồ họa trên máy MacBook Pro. Tuy nhiên những hình ảnh này có kích cỡ thích hợp với máy tính Windows. 

Lưu ý: Những hình ảnh chúng tôi đưa ra dưới đây là không phải là hình ảnh gốc, để có được hình ảnh có chất lượng HD đẹp nhất hãy tải file dữ liệu chúng tôi đã cung cấp ở trên.

Bộ sưu tập hình nền tết 2017 sẽ mang đến những hình ảnh đẹp mắt và phù hợp với không khí tết của các nước phương Đông, các hình ảnh đó được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng với mục đích mang đến cho iFans một bộ hình nền độc đáo được phát hành bởi chính Apple để người dùng cảm nhận được sự quan tâm của Apple dành cho đối tượng khách hàng của khu vực này. Hãy tải hình nền tết 2017 để thay đổi cho máy tính của mình 1 chiếc áo mới vừa ấm áp vừa mang đậm giá trị truyền thống.

Hình ảnh đầu tiên chính là hình ảnh 2 con gà 1 trống 1 mái được vẽ bởi họa sĩ Victo Ngai, hình ảnh này có tên Lucky Rooster sử dụng bút Apple Pencil và công cụ chỉnh sửa ảnh có sẵn trên iPad Pro. Chưa dừng lại ở đó họa sĩ tiếp tục hiệu chỉnh và tạo thêm các hiệu ứng bổ sung trên chiếc máy tính MacBook Pro của Apple để hình ảnh mang đậm phong cách của nhà phát hành này.

Bức họa có tên Lucky Rooster

Bức họa kế tiếp mang tên Joyful Reunions nói về sự đoàn viên, sum vầy của ngày Tết Cổ Truyền phương Đông. Khác với bức họa trên họa sĩ Eszter Chen đã sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop kết hợp với Illustrator trên iMac và MacBook Pro.

Bức họa Joyful Reunions

Bức họa thứ 3 có tên là Rich Havest mang lời chúc 1 mùa màng bộ thu mang đậm chất phương Đông, những đất nước có nền nông nghiệp đang chiếm phần lớn trong nền kinh tế. Họa sĩ Zhou Fansử dụng MacBook Pro kết hợp với ứng dụng chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop.

Bức họa Rich Havest

Kiệt tác kế tiếp mang đậm phong cách Trung Quốc cổ xưa khi lấy cảm hứng của bức tranh dân gian với cái tên Peaceful Home. Hình này này được vẽ trên công cụ Adobe Photoshop cùng công cụ chỉnh sửa ảnh trên Macbook Pro.

Bức họa Peaceful Home

Hình ảnh cuối cùng là hình ảnh lấy cảm ứng từ biểu tượng tiền tài của các nước phương Đông với hình ảnh cá chép. Tất cả mọi thứ trong bức hình này xuôi như 1 dòng chảy về 1 tương lai suôn sẻ. Hình ảnh được tạo ra bởi họa sĩ Jiang Shan có tên Fortune Flows là sự kết hợp của nhiều công cụ MacBook Pro, Photoshop và Illustrator.

Bức họa Fortune Flows

Trên đây là bộ hình nền vào dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017 mà Apple dành riêng cho khách hàng của mình. Hi vọng với bộ hình nền này bạn sẽ có cho thiết bị của mình 1 hình nền cho máy tính như ý.