iAnnotate PDF for Android 1.1.4 Chỉnh sửa file PDF trên Android

 • Phát hành Branchfire
 • Đánh giá
 • Lượt tải 256
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 6 MB
 • Cập nhật 06/12/2013
 • Yêu cầu Android 2.3.x and up

Giới thiệu

iAnnotate PDF for Android là ứng dụng đọc và chú thích file PDF trên thiết bị máy tính bảng Android. Cảm thấy nản lòng bởi đang cần làm việc với file PDF nhưng không được? iAnnotate sẽ cải thiện hiệu suất làm việc của bạn với giao diện trực quan và cho phép người dùng tạo chú thích, quản lý, tìm kiếm và chia sẻ dữ liệu. Để tạo ghi chú trên slide bài giảng, ghi chú dữ liệu kinh doanh, phân loại giấy tờ, ký hợp đồng,... thì iAnnotate PDF for Android chính là lựa chọn duy nhất bạn cần.

Phiên bản này của iAnnotate bao gồm các thẻ, cho phép người dùng sử dụng nhiều file PDF cùng lúc. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có hỗ trợ dành cho chức năng mới OneCloud của Box. Sử dụng OneCloud, bạn đã có thể mở file PDF trực tiếp từ ứng dụng Box, tạo ghi chú trong iAnnotate, và dễ dàng lưu lại Box.

iAnnotate PDF for Android

Nhà cung cấp sẽ sớm triển khai thêm các tính năng phụ, công cụ chú thích và lựa chọn kết nối. Cùng thời điểm này, sử dụng iAnnotate để nhanh chóng điều hướng dữ liệu PDF cá nhân và thêm chú thích với các công cụ như bút chì, bút highlight và ghi chú.

Sử dụng iAnnotate PDF để dễ dàng đánh dấu file PDF trên thiết bị Android. Ứng dụng miễn phí của Branchfire cho phép người dùng ghi chú, tìm kiếm, quản lý và chia sẻ file PDf chất lượng cao rất nhanh chóng. Nó được tối ưu hóa dành cho các mẫu máy tính bảng nhưng cũng hoạt động tốt trên thiết bị smartphone. Ở phiên bản mới nhất, ứng dụng này đã cải thiện các thẻ để quản lý nhiều dữ liệu hơn cùng khả năng đồng bộ với OneCloud của Box. Người dùng có thể mở, đánh dấu và lưu PDF trực tiếp từ OneCloud.

Giao diện của ứng dụng này thực hiện rất tốt công việc kết hợp giao diện thân quen và cấu trúc của các công cụ PDF trên desktop với màn hình cảm ứng của Android. Nút Library ở thanh biên bên trái hiển thị các dữ liệu bằng Thumbnail, Outline, Annotations, hoặc Search Results. Thẻ Toolbar giúp truy cập vào các công cụ Pencil, Note, và Highlighter cũng như các nút Scroll-LockFit-Width. Trong khi đó, Toolbox nổi mang thêm những công cụ và lệnh như Go To Last Page, Underline, và Email PDF. Trang Getting StartedQuick Reference Guide cung cấp các hướng dẫn rõ ràng, miêu tả chi tiết. Do iAnnotate PDF for Android được tối ưu hóa dành cho máy tính bảng, nên các thẻ dường như hơi nhỏ so với người có ngón tay to, nhưng nói chung, ứng dụng này hoạt động ổn trên thiết bị smartphone Android.

iAnnotate PDF for Android

Khi duyệt một file và mở nó bằng iAnnotate PDF for Android. Nếu bạn có nhiều ứng dụng PDf, lựa chọn luôn mở PDf với iAnnotate từ menu Open File của thiết bị. Sử dụng iAnnotate không chỉ đơn giản mà nó còn rất thú vị. Có thể chức năng màn hình cảm ứng cho phép người dùng vẽ và viết trên dữ liệu bằng ngón tay - điều này vẫn đang thiếu trên các công cụ PDF cho desktop - hoặc cách iAnnotate cải thiện tối đa hiệu suất bằng cách cho phép bạn đọc, đánh dấu, lưu và chia sẻ dữ liệu khi đang di chuyển, trong thang máy hay bất kỳ nơi nào. Cho dù là gì đi chăng nữa, đây thực sự là ứng dụng tuyệt vời.

Lợi ích nhận được:

 • Miễn phí: Hỗ trợ người dùng tải miễn phí về thiết bị.
 • Hiệu suất cao hơn: Mở và nhanh chóng điều hướng giữa nhiều dữ liệu cùng lúc.
 • Dễ dàng ghi chú: Để lại đánh dấu bằng bút chì, highlight, gạch chân và công cụ ghi chú.
 • Hỗ trợ OneCloud: Sử dụng Box OneCloud để dễ dàng truy cập các file.

Lam Le