iDisplay Desktop for Mac 2.3.10 Tạo màn hình phụ trên Mac

  • Phát hành Shape
  • Đánh giá
  • Lượt tải 103
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1,7 MB
  • Cập nhật 17/05/2013
  • Yêu cầu Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8

Giới thiệu

iDisplay Desktop for Mac là một ứng dụng hữu ích, giúp người dùng tăng không gian làm việc trên máy tính bằng cách mở rộng cửa sổ màn hình hoặc tạo một màn hình phụ trên Mac.

Cho dù bạn muốn mở rộng không gian màn hình, cho phép một màn hình phụ hoặc biến máy tính để bàn của mình sang các thiết bị di động khác, ứng dụng này có thể giúp bạn. Với khả năng hỗ trợ lên tới 36 thiết bị được kết nối với máy tính, iDisplay Desktop for Mac đảm bảo rằng sẽ cung cấp một chế độ cải tiến desktop mạnh mẽ. Tuy nhiên, ứng dụng này hơi khó để cài đặt và đòi hỏi người dùng phải có kiến thức sâu về tin học.

Ngoài ra, ứng dụng này còn đi kèm với một công cụ Uninstaller, vì vậy bạn có thể gỡ bỏ nó một cách dễ dàng nếu không cần dùng nó nữa. Trong suốt quá trình thử nghiệm, iDisplay Desktop for Mac yêu cầu một lần reboot và cài đặt lại các thiết lập hiển thị, điều này đôi khi gây khó chịu cho người dùng. Nếu mọi thứ không được cài đặt trước đó, một vài thiết lập có thể yêu cầu reset để hoàn thành cấu hình.

iDisplay Desktop for Mac

Tính năng chính:

Chia sẻ màn hình của bạn với tất cả mọi người trong phòng

Tạo ra một cái gì đó và chia sẻ nó với người xem. Nếu bạn là một giáo viên, hãy mời sinh viên của mình tham gia cùng bạn để tạo một bản demo tuyệt đẹp. Nếu bạn đang ở trong một cuộc họp, hãy chia sẻ bảng tính của mình với đối tác. Hoặc bạn có thể chia sẻ hình ảnh kỳ nghỉ với bạn bè của mình tại cùng một địa điểm.

Làm giảm tình trạng lộn xộn trên màn hình desktop

Bạn có thể di chuyển ứng dụng tin nhắn, cửa sổ Facebook, Twitter feed, widget và mọi thứ mà làm cho màn hình máy tính trở nên lộn xộn sang một màn hình thứ hai.

Kiểm soát mọi thứ từ màn hình phụ

Màn hình phụ với giao diện bằng cảm ứng chính là nơi thích hợp cho các ứng dụng chỉnh sửa đồ họa, PowerPoint và quá trình điều khiển phát lại nhạc.

Có thể mang theo màn hình phụ tới bất cứ nơi nào

Di chuyển mọi thứ bạn cần sang màn hình phụ và mang theo nó tới bất cứ đâu.

Các kỹ sư sẽ đánh giá cao điều đó

Sử dụng màn hình phụ để xem trước giao diện, sửa lỗi, các hướng dẫn sử dụng tài liệu tham khảo và game.

Bé Ngoan