MacUpdate Desktop 6.0.1 Cài đặt và cập nhật ứng dụng trên Mac

  • Phát hành MacUpdate
  • Đánh giá
  • Lượt tải 178
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 3,8 MB
  • Cập nhật 16/07/2014
  • Yêu cầu Mac OS X 10.8/10.9

Giới thiệu

MacUpdate Desktop là một tiện ích tuyệt vời dành cho người dùng giúp họ cài đặt và cập nhật ứng dụng thường xuyên trên máy Mac chỉ với một cú nhấp chuột. Chỉ với một tài khoản MacUpdate miễn phí, người dùng Mac giờ đây có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên macupdate.com, bao gồm cả những cái không có sẵn trong cửa hành Mac App Store.

MacUpdate Desktop

Trong khi sử dụng chương trình, các ứng dụng đã lỗi thời trên máy Mac của bạn sẽ được đánh dấu bằng màu đỏ. Chỉ cần nhấp đúp chuột vào chúng để cập nhật sang phiên bản mới nhất. Bạn có thể cập nhật khoảng 5 ứng dụng mỗi tháng hoàn toàn miễn phí.

Một số tính năng chính:

Cài đặt ứng dụng chỉ với một cú nhấp chuột

Việc cài đặt ứng dụng bằng cách sử dụng một trình duyệt web thường diễn ra chậm và phức tạp, bạn phải tìm kiếm giữa nhiều tập tin lưu trữ .zip, gắn ảnh đĩa, kéo biểu tượng ứng dụng vào thư mục Applicatons, chạy các bộ cài tùy chỉnh và tập tin mà bạn không còn cần dùng nữa. Với MacUpdate Desktop, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút "Install" trên một ứng dụng trong MacUpdate và tiện ích này sẽ thực hiện mọi công việc còn lại.

Giữ cho các ứng dụng liên tục được cập nhật

MacUpdate Desktop sẽ quét máy Mac của bạn để tìm ra các ứng dụng đã lỗi thời và ngay lập tức thông báo cho bạn khi có sẵn một phiên bản mới. Việc cập nhật ứng dụng cũng đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột. Người dùng có thể cập nhật lến đến 5 ứng dụng mỗi tháng (trong khi đó người dùng đã đăng ký có thể nâng cấp lên thành viên của chương trình để nhận được các bản update ứng dụng không hạn chế cùng với nhiều lợi ích khác).

Bé Ngoan