Memory Booster - RAM Optimizer for Mac 1.3 Tối ưu hóa bộ nhớ Mac

  • Phát hành Fresh Squeezed Apps
  • Đánh giá
  • Lượt tải 427
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 2,7 MB
  • Cập nhật 09/06/2014
  • Yêu cầu Mac OS X 10.7 trở lên

Giới thiệu

Memory Booster - RAM Optimizer for Mac là một tiện ích miễn phí giúp tối ưu hóa bộ nhớ Mac, qua đó giúp tối ưu hóa hiệu suất và tốc độ hoạt động của hệ thống.

Công cụ này có một giao diện đơn giản và trực quan. Trong cửa sổ làm việc của Memory Booster - RAM Optimizer for Mac sẽ hiển thị dung lượng RAM dưới dạng biểu đồ tròn với những phần dung lượng được đánh dấu bằng mã màu để dễ dàng nhận diện.

Đồng thời, cũng trong cửa sổ làm việc này, người dùng có thể theo dõi mức độ sử dụng RAM hàng ngày và biết được phần mềm nào sử dụng ít RAM và ứng dụng Mac nào ngốn RAM để có biện pháp điều chỉnh.

Memory Booster - RAM Optimizer for Mac

Phía dưới biểu đồ mức độ sử dụng RAM là các nút để điều khiển chương trình. Trong đó, người dùng chỉ cần nhấn nút Clean MemoryMemory Booster - RAM Optimizer for Mac sẽ tự động phân tích và tối ưu hóa RAM bằng cách xóa các dữ liệu không cần thiết từ nhiều ứng dụng Mac khác nhau. Bất kể đó là chương trình Office, Photoshop hay game thì ứng dụng này cũng có thể phân tích, xử lý, qua đó giúp cải thiện hiệu suất RAM và hoạt động của hệ thống một cách dễ dàng.

Bên cạnh nút Clean Memory là nút Settings, người dùng có thể sử dụng nút này để thay đổi thiết lập sao cho sử dụng chương trình theo ý muốn. Cuối cùng, bạn có thể nhấn nút Quit ngoài cùng để tắt ứng dụng.

Một điểm đặc biệt là nếu như trước đây để sở hữu Memory Booster - RAM Optimizer for Mac người dùng cần trả một khoản phí là $1,99 thì giờ đây họ có thể tải và sử dụng tiện ích này miễn phí, không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Nếu bạn là một người quan tâm đến sức khỏe của Mac và muốn sử dụng một cách bền vững thì Memory Booster - RAM Optimizer for Mac là một công cụ đáng để xem xét.

Thùy Vân