Mouse Skills 1.0 Phần mềm luyện tập dùng chuột máy tính

  • Phát hành Grey Olltwit Software
  • Đánh giá 37 đánh giá
  • Lượt tải 22.056
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1 MB
  • Cập nhật 16/10/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Mouse Skills - Phần mềm luyện tập dùng chuột máy tính

Mouse Skills là phần mềm luyện tập sử dụng thành thạo chuột khi sử dụng máy tính để bàn và máy tính xách tay. Với Mouse Skills những người bắt đầu sử dụng máy tính sẽ nhanh chóng quen với các hoạt động cơ bản nhất khi dùng chuột.

Phần mềm Mouse Skills được sử dụng cho mọi lứa tuổi, phần mềm sẽ đưa ra các bài tập hỗ trợ để người dùng có được kỹ năng sử dụng chuột máy tốt nhất. Đầu tiên với các thao tác dễ, sau đó phần mềm sẽ dần dần nâng cao lên để tăng độ khó cho mỗi lần sử dụng.

Mouse Skills

Mouse Skills đặc biệt cần thiết cho các em học sinh tiểu học khi bắt đầu sử dụng máy tính. Với hướng dẫn này sẽ được lần lượt làm quen các thao tác với chuộ trái, chuột phải, thanh cuộn.

Ở bài học đầu tiên người dùng sẽ bắt đầu với việc điều khiển và di chuyển chuột thông qua bài tập thực hành chạm vào một khối hình xuất hiện trên màn hình. Sau khi chạm đúng các khối hình theo quy định khoảng 10 khối là hoàn tất bài học đầu tiên.

Phần mềm Mouse Skills

Kế đến bài tập thứ hai, chúng ta sẽ tiếp tục với việc thao tác với chuột trái. Chính vì vậy bài tập thực hành sẽ yêu cầu người dùng nhân chuột trái vào khối hình xuất hiện trên màn hình của phần mềm Mouse Skills.

Tải Phần mềm Mouse Skills

Với màn học tiếp theo, tiếp tục chúng ta làm quen với thao tác kích đúp chuột trái, đây là thao tác thường xuyên được sử dụng máy tính. Cũng vẫn là những khối hình đó tuy nhiên người dùng phải kích đúp chuột trái vào khối hình đó mới được tính là hoàn thành. Cũng 10 khối hình lần lượt xuất hiện để mọi người quen với thao tác kích đúp chuột.

Chúng ta đến với bài học số 4 sẽ yêu cầu người dùng tập làm quen với việc sử dụng chuột. 10 khối hình vuông cũng sẽ xuất hiện, chúng ta nhấn chọn chuột phải vào khối hình đó. Khi hoàn thành ứng dụng sẽ tự động chuyển sang bài học tiếp theo.

Phần mềm luyện tập dùng chuột máy tính

Bài học số 5 là bài học cuối cùng cho người dùng tập với các thao tác kéo thả chuột. Lúc này bài thực hành sẽ xuất hiện một file yêu cầu chúng ta nhấn giữ chuột trái để kéo thả file đó đến một vị trí bất kỳ trên màn hình của phần mềm.

Tải Phần mềm luyện tập dùng chuột máy tính

Phần mềm Mouse Skills bao gồm có 5 bài học hay chính là 5 cấp độ từ dễ đến khó để mọi người bắt đầu làm quen với chuột máy tính. Ngoài ra nếu đã quen với bài tập nào đó rồi chúng ta có thể sử dụng phím tắt N trên bàn phím để bỏ qua đến level cao hơn.

Đây là phần mềm vô cùng tiện ích cho những ai mới bắt đầu sử dụng máy tính. Hãy tải phần mềm Mouse Skills để bắt đầu tập những thác tác đầu tiên này với chuột máy tính nhé.